Bộ liên hoàn ngoài trời GP04005

Bộ liên hoàn ngoài trời GP04005 (Mã: GP04005)

Giá: Liên hệ

Bộ liên hoàn ngoài trời GP04005 với thiết kế hình cây nấm ngộ nghĩnh, 2 khối, 4 làn cầu trượt cho bé. Bộ liên hoàn ngoài trời rất đáng mua cho các khu vui chơi.

  • Chất liệu: Ống thép mạ nhúng nóng sơn tĩnh điện; Nhựa LLDPE cao cấp kháng tia UV, không độc hại cho bé, độ bền 15 năm. Tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.
  • Kích thước: Dài x Rộng x Cao: 1080 x 700 x 320 (cm)
  • Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu

Thông tin chung về bộ liên hoàn ngoài trời GP04005

Chủ đề về động vật được khắc họa chi tiết trong bộ liên hoàn ngoài trời GP04005, hình ảnh của những con vật với đôi mắt to, chiếc râu dài vô cùng sinh động, màu sắc bắt mắt, các bé tha hồ đến và chơi với các con vật trong rừng.

Những cảm hứng thiết kế xuất phát từ con vật yêu thích để tạo ra một môi trường công viên động ở đó có rất nhiều loài vật được làm nổi 3D tăng cường khả năng nhận thức của trẻ, cho phép các trẻ em tìm hiểu về loài động vật khác nhau trong các trò chơi của bộ liên hoàn giúp phát huy tối đa trí tưởng tượng của trẻ, và các bé có thể thực hiện được một số bài thể dục giúp phát triển thể chất cũng như tư duy.

bo-lien-hoan-ngoai-troi-GP04005-dochoivietnam.com.vn

Bộ liên hoàn ngoài trời GP04005

Bộ liên hoàn ngoài trời GP04005 có các trò chơi chính sau:

Được chia làm 2 khối, mỗi khối được gắn các thang lên và hai cầu trượt khác loại, hai khối kết nối liên hoàn với nhau bằng các hành lang, thang leo, các trò chơi chính bao gồm:

  1. Cầu trượt 1 làn: Được gắn ở khối cao hơn từ độ cao khoảng 1.1m với một cửa ra vào an toàn, giúp các bé không có nguy cơ bị ngã khi chơi, các bé phải chui qua cửa này mới trượt được. Cầu trượt này an toàn với cả các bé nhỏ khi chơi. 

  2. Cầu trượt xoắn: Được gắn cùng khối với cầu trượt 1 làn, cầu trượt xoắn được gắn từ độ cao gần 2m. Độ khó và cảm giác mạnh khi chơi của cầu trượt này đã tăng lên so với các cầu trượt 1 làn mang lại. Các bé được trải nghiệm cảm giác vừa trượt, vừa được quay vòng khi chơi. Trò chơi này giúp các bé rèn luyện trí tuệ cảm xúc, phát triển vận động, đồng thời giúp các bé tự tin hơn. 

  3. Cầu trượt hai làn: Cầu trượt hai làn được gắn từ độ cao khoảng 0.8m ở khối thấp hơn, với hai thang lên: 1 thang bậc, và một thang lò xo. Thang bậc phù hợp với các bé nhỏ, thang lò xo phù hợp với các bé ưa mạo hiểm hơn. Cầu trượt 2 làn này cũng có cửa an toàn, giúp các bé khi chơi không có nguy cơ bị ngã ra khỏi cầu trượt, cầu trượt này an toàn với cả trẻ nhỏ khi chơi.

  4. Cầu trượt ống: Một cầu trượt ống màu vàng được gắn cùng khối với cầu trượt hai làn, từ độ cao khoảng 1.1 m. Trò chơi với cầu trượt ống luôn mang lại cảm giác thích thú cho các bé. 

  5. Bên cạnh các khối cầu trượt liên hoàn, Bộ liên hoàn ngoài trời GP04005 còn bố trí nhiều loại thang lên khác nhau, để cho các bé có các trải nghiệm leo lên các khối cầu trượt từ dễ tới khó. Các hoạt động leo trèo luôn kích thích khả năng phát triển vận động, phối hợp chân, tay và trí não, kích thích sự phát triển cho bé.

Cầu trúc và chất liệu của bộ liên hoàn ngoài trời GP04005

Các bộ phận chính: Hệ thống thang leo, Hệ thống mái, cầu trượt, cột

Chất liệu chính: Nhựa LLDPE, phần sắt: ống thép mạ nhúng nóng, ốc vít bằng thép không rủ, bulong tự hãm và khớp nối kim loại đúc.

Với bộ liên hoàn ngoài trời GP04004 các phần nhựa được nhập khẩu từ Hàn Quốc, nhựa gốc cán bột tạo thành. Ngoài ra các thành phần đều được bổ sung thêm yếu tố chống tĩnh điện thường xuyên và yếu tố chống tia cực tím.

Các thành phần nhựa của bộ liên hoàn ngoài trời GP04005 có thể chịu được nhiệt độ cao 95 độ, chống sốc, chống trượt, chống nứt, không phai màu, an toàn cho các bé khi chơi và bảo vệ môi trường.

Các phần thép của bộ liên hoàn ngoài trời GP04005 được xử lý qua máy cắt đảm bảo thông suốt, gọn gàng, máy uốn, ống uốn đáp ứng các yêu cầu thiết kế.

Công nghệ sơn cao áp tĩnh điện, công nghệ phun cao cấp giúp cho các bề mặt kim loại sáng bóng, rất an toàn cho các bé, không gây hại cho cơ thể con người và đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường.

Chứng nhận sản phẩm: GS, CE, CCC, ISO14001, ISO9001.

Chưa có video

Theo chính sách bảo hành của GPViNa

Nhập khẩu