Bộ liên hoàn trong nhà GP03010

Bộ liên hoàn trong nhà GP03010 (Mã: GP03010)

Giá: Liên hệ

Bộ liên hoàn trong nhà GP03010 thiết kế khá đồ sộ, phù hợp với quy mô đầu tư trung bình, bộ liên hoàn trong nhà này có diện tích 150m2 trong tổng số 240m2 sàn.

  • Chất liệu: Khung thép, ống bọc PVC, Lưới PE, Gỗ cao cấp chống ẩm.
  • Kích thước: Dài x Rộng x Cao: 1600 x 1500 x 320 cm
  • Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu

Mô tả bộ liên hoàn trong nhà GP03010

Bộ liên hoàn trong nhà GP03010 được thiết kế khá đồ sộ và quy mô với rất nhiều trò chơi và các thiết bị sân chơi vận động được bố trí một cách liên hoàn với nhau tạo ra một không gian vui chơi vận động cực kỳ hấp dẫn và thú vị. 

Nằm trên tầng 2 của một siêu thị mẹ và bé, với kích thước toàn khu 16m chiều sâu, 15m chiều rộng, bộ liên hoàn trong nhà này chiếm tới 15m chiều rộng x 10m chiều sâu tính theo không gian đóng (chưa kể một phần nhà bóng dôi ra phía trước).

Bộ liên hoàn trong nhà GP03010

Bộ liên hoàn trong nhà GP03010

Các trò chơi chính được thiết kế trong bộ liên hoàn trong nhà GP03010

Phần lớn không gian trong khu vui chơi được dành cho các trò chơi vận động liên hoàn, mô tả một thành phố sôi động, tấp nập với những ngôi nhà mái đỏ và hệ thống đường ống thoát nước bên dưới được kết nối với nhau thành một hệ thống đồ sộ, toàn bộ khu vui chơi bao gồm:

1. Thang lên cửu sắc: Hai thang lên tầng 2 của nhà liên hoàn được thiết kế với 9 bậc lên, đủ để cho các bé được rèn luyện đôi chân dẻo dai trước khi chơi các trò chơi liên hoàn sinh động.

2. Một hệ thống đường ống với nhiều loại ống: Ống dây, Ống nhựa được thiết kế bao xung quanh Bộ liên hoàn trong nhà GP03010 tạo thành một hệ thống mê cung đường ống, đây thực sự là một trò chơi mang lại nhiều cảm xúc cho các trẻ và không dành cho bé nào yếu bóng vía. Khi chơi trò chơi này, bé vừa được rèn luyện tư duy để biết lựa chọn đường đi tới đích, vừa được rèn luyện khả năng vượt khó để có thể tham gia được hết trò chơi, đi đến cuối cùng của đường ống, tính kiên trì trong khi chơi vì đây là cả một hệ thống đường ống chui khá dài, không đi hết thì bé sẽ chưa chui ra được.

3. Sàn nhùn: Các chuyên gia về thể chất đã cho những lời khuyên hữu ích: Sàn nhún mang lại sự phát triển khả năng giữ thăng bằng cho bé, đồng thời kích thích bé phát triển chiều cao.

4. Cầu trượt đơn: Được gắn ở trung tâm bộ liên hoàn trong nhà GP03010 và ở ngày lối vào, ra của hệ thống ống chui, các bé sau khi vận động với ống chui sẽ được thư giãn bằng cách trượt xuống cầu trươt, ngoài ra nó cũng được gắn ngay cạnh thang lên cửu sắc, phù hợp với các bé không giám đi qua hệ thống ống chui.

5. Cầu trượt 3 làn và bể bóng mini: Một cầu trượt 3 làn cao cấp được gắn với bể bóng, các bé tha hồ vui chơi vận động với cầu trượt và bể bóng này. Cảm giác trơn tuột và vui chơi với các trái bóng tròn luôn mang lại cho bé sự trải nghiệm và cảm giác thú vị. Hầu hết các bé từ nhỏ tới lớn đều thích chơi với trò chơi này.

6. Cầu trượt Tarzan: Trò chơi cầu trượt tarzan là một trò chơi có tính khá mạo hiểm và cảm giác mạnh. Các bé ưa mạo hiểm sẽ thích trò chơi này, hai tay bám vào tay cầm và trượt 1 đường trượt trên 3m rồi thả tay ra, trò chơi này mô tả cách chơi của nhân vật hoạt hình Tarzan khi đi trong rừng, đu các dây rừng để chuyền từ cành cây này sang cành cây khác.

Ngoài bộ liên hoàn trong nhà GP03010, trong khu vui chơi trẻ em này còn bố trí rất nhiều trò chơi khác như: Đu quay cây dừa, mâm xoay con bạch tuộc, các trò chơi bập bênh, cầu trượt, mâm xoay con thú tạo thành một khu vui chơi trẻ em vận động liên hoàn và thực sự thú vị cho các bé ưa mạo hiểm, khám phá.

Lưu ý khi cho bé chơi tại bộ liên hoàn trong nhà GP03010

Với các bé nhỏ, cha mẹ không nên cho bé chui vào hệ thống ống, vì đây là hệ thống dài, khi bé chơi không đủ kiên trì hoặc bé sợ dễ gây ra tình trạng hoảng loạn tâm lí cho bé. Khi cho bé nhỏ chơi với cây dừa, cần có người trông và hỗ trợ.

Kích thước: Bộ liên hoàn trong nhà GP03010 có kích thước khá lớn: Chiều dài 10m x chiều rộng 15m và chiều cao 320m.

Sản phẩm được thiết kế, phân phối bởi Công ty TNHH Green Park Việt Nam (GPViNa)

Địa chỉ: Tầng 1, Nhà văn hóa khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 04.6297 6333 - hotline: 0906. 011. 106

Email: online.dochoivietnam@gmail.com

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩmnhà liên hoàn, nhà bóng liên hoàn, thiết bị sân chơi, nhà hơi nhà phao, đồ chơi công viên, đồ chơi thông minh, thiết bị thể dục ngoài trời, đu quay trẻ em, tàu điện trẻ em, Khu vui chơi trẻ em ngoài trời, đu quay trong nhà, thiết bị mầm non, sân cỏ nhân tạo, đồ chơi trẻ em, đồ chơi vận động, ... Các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, miễn phí với nhiều tư vấn viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh thực thiết bị sân chơi này tại: http://dochoivietnam.com.vn

Chưa có video

Theo chính sách bảo hành của GPViNa

Nhập khẩu