Bộ vận động thể chất khối lục lăng GP07603

Bộ vận động thể chất khối lục lăng GP07603 (Mã: GP07603)

Giá: Liên hệ

Bộ vận động thể chất khối lục lăng GP07603 gồm 6 khối lục lăng gắn với nhau, các bé tha hồ trải nghiệm các thử thách với bộ vận động thể chất khối lục lăng này.

  • Chất liệu: Nhựa nguyên sinh đúc
  • Kích thước: Một khối lục lăng có kích thước: 90 x 90 x 88 (cm)
  • Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu

Mô tả sản phẩm Bộ vận động thể chất khối lục lăng GP07603

Bộ vận động thể chất khối lục lăng GP07603 được thiết kế với 6 khối lục lăng, mỗi khối có 6 mặt được khoét lỗ cho bé có thể chui qua và 6 mặt được dùng để ghép nối với nhau.

Bộ vận động thể chất khối lục lăng GP07603

Bộ vận động thể chất khối lục lăng GP07603

Mỗi khối lục lăng có thể để cho bé chơi riêng hoặc ghép nối với nhau tạo thành một hệ thống các khối lục lăng, các bé có thể chui, leo trèo trên các khối lục lăng. 

Bộ vận động thể chất khối lục năng GP07603 vừa cho phép bé rèn luyện khả năng dẻo dai của cơ thể, vừa giúp bé có thể phát triển khả năng vượt khó cho bé.

Đây là một bộ trò chơi khá lớn, nó phù hợp với các khu vui chơi trẻ em trong nhà, hoặc trường mầm non. Khi được trang bị bộ trò chơi vận động thể chất này, các trường sẽ ngạc nhiên với sự thích thú và hiệu quả mà bộ trò chơi mang lại với các bé.

Bộ vận động thể chất khối lục lăng này có vẻ hơi quá đồ sộ so với các hộ gia đình có diện tích trung bình trở xuống. Muốn mua bộ vận động thể chất này về cho bé, các gia đình cần có cả 1 phòng riêng rộng trên 10m2 để cho bé chơi, hoặc có thể tháo rời từng khối lục lăng ra cho bé chơi riêng lẻ. Tuy nhiên, khi chơi như vậy thì sẽ không phát huy hết khả năng, tính năng của bộ trò chơi này.

Gọi cho chúng tôi qua Hotline 0906.011.106 để được tư vấn và có giá tốt. 

 

Chưa có video

Theo chính sách bảo hành của GPViNa

Nhập khẩu