Bóng đụng GP10001

Bóng đụng GP10001 (Mã: GP10001)

Giá: Liên hệ

Trò chơi bóng đụng hiện nay còn khá mới mẻ ở các khu vui chơi. Dochoivietnam.com.vn xin giới thiệu mẫu bóng đụng GP10001, gọi ngay 0906011106 để được tư vấn.

  • Chất liệu: Nhựa dẻo
  • Kích thước: Đang cập nhật
  • Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu

Giới thiệu sản phẩm

Bóng đụng là một trò chơi còn khá mới mẻ ở các khu vui chơi hiện nay. Mẫu bóng đụng GP10001 được dùng dành cho 1 người chơi, được làm bằng nhựa dẻo PVC, với hai lớp trong và ngoài.

Bóng đụng GP10001Hình ảnh thực tế khi chơi trò chơi bóng đụng

Hướng dẫn cách chơi

Để chơi trò chơi bóng đụng, cần tối thiểu có 2 quả, được bơm căng hơi. Khi chơi, mỗi người đeo một quả bóng, được buộc dây đai kỹ càng. Hai hoặc nhiều người chơi tiến hành chạy lại gần nhau, dùng sức va vào nhau, khi va vào nhau, hai quả bóng hơi được tiếp xúc và tạo ra lực đẩy về phía đối phương.

Ai yếu hơn trong trò chơi này, hoặc tư thế tiếp xúc có trụ đứng không vững sẽ bị nẩy ra và có thể bị ngã hoặc thua cuộc.

Trò chơi giúp cho rèn luyện khả năng giữ thăng bằng, rèn luyện sức khỏe rất tốt. Đặc biệt trò chơi bóng đụng này còn tạo ra những giờ phút vui chơi cực kỳ sảng khoái với những tiếng cười, tiếng reo hò, cổ vũ của những người xem và cả những người chơi.

Trò chơi bóng đụng có thể dùng cho trẻ từ 4 tuổi trở lên.

Lưu ý khi sử dụng

Để tránh trường hợp tuột bóng gây ra những chấn thương không đáng có, người chơi cần phải đeo dây đai vào hai tay theo đúng hướng dẫn.

Nguồn gốc xuất xứ

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên bộ.

Chưa có video

Theo chính sách bảo hành của GPViNa

Nhập khẩu