Đu quay đảo GP08107

Đu quay đảo GP08107 (Mã: GP08107)

Giá: Liên hệ

Đu quay đảo GP08107 được thiết kế khá đặc biệt, vừa đảo vừa rung vừa lắc, đu quay đảo GP08107 thực sự là 1 trò chơi cảm giác mạch cho những ai ưa mạo hiểm

  • Chất liệu: Khung thép sơn tĩnh điện, Hàng rao Inox, Nhựa composit, Hệ thống đèn nháy.
  • Kích thước: Dài x Rộng x Cao: 800 x 600 x 400 cm
  • Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu

Mô tả đu quay đảo GP08107

Mẫu đu quay đảo GP08107 được thiết kế rất đẹp và bắt mắt, một đường lên với cổng vào thiết kế đẹp, hai bên là hệ thống đèn nháy bóng to với nhiều màu sắc.

Vị trí ngồi là một máng tròn dành cho khoảng 20 người chơi, đây thực sự là một trò chơi không dành cho người yếu bóng vía và sức khỏe yếu.

Khi chơi, hệ thống điện và thủy lực bên dưới máng tròn sẽ vận hành vừa quay, vừa lắc, vừa giật, đảo làm cho người chơi mất thăng bằng, người chơi ngoài việc đeo dây an toàn thì còn phải chuẩn bị tâm lý để bám thật chặt vào ghết ngồi, thành để chống lại sức lắc, giật, quay đảo của mâm xoay.

Trên thân đu quay người ta gắn các đèn điện nhấp nháy, khi vận hành đèn điện sẽ nhấp nháy theo nhạc điệu của các bài nhạc mà hệ thống phát ra vừa kích thích thính giác, vừa hấp dẫn thị giác của người chơi bởi các màu sắc của các đèn nháy.

Mẫu đu quay này có thể lắp đặt được ở cả các khu vui chơi ngoài trời và các khu vui chơi trong nhà và thông thường dành cho người lớn hoặc trẻ đã lớn bởi độ mạo hiểm của nó.

Đu quay đảo GP08107

Đu quay đảo GP08107

Hướng dẫn chơi đu quay đảo GP08107

Khi chơi đu quay đảo GP08107, người chơi cần phải chuẩn bị tâm lý vững vàng, thắt dây an toàn, bám thật chặt bởi đu quay đang cố tình làm cho bạn mất thăng bằng và thử sức chịu đựng của bạn. 

Lưu ý khi chơi với đu quay đảo GP08107

  • Thắt dây an toàn khi chơi, bám thật chặt vào thành và ghế ngồi.
  • Những người có bệnh lý tim mạch hoặc huyết áp thì không nên chơi trò chơi này.

Kích thước và nguồn gốc xuất xứ

Kích thước: Dài x Rộng x Cao: 800 x 600 x 400 cm

Xuất xứ: Nhập khẩu 

Chưa có video

Theo chính sách bảo hành của GPViNa

Nhập khẩu