Khu vui chơi ngoài trời GP0200003

Khu vui chơi ngoài trời GP0200003 (Mã: GP0200003)

Giá: Liên hệ

Khu vui chơi ngoài trời GP0200003 chủ đạo với các trò chơi vận động đòi hỏi sự khéo léo và dẻo dai. Phù hợp với trẻ từ 3 đến 15 tuổi.

  • Chất liệu: Kết cấu thép mạ và sơn tĩnh điện, Nhựa LLDPE cao cấp
  • Kích thước: Dài x Rộng x Cao: 1300 x 1100 x 320 (cm)
  • Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu

Thông tin chung về khu vui chơi ngoài trời GP0200003

Khu vui chơi ngoài trời GP0200003 là một khu vui chơi vận động phức hợp liên hoàn cho trẻ em ngoài trời phối hợp hài hòa giữa các trò chơi vận động. toàn bộ khu vui chơi này được nhập khẩu với chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu với các thành phần được làm từ thép cao cấp, nhựa LLDPE cao cấp, dây cáp lõi thép bọc.

Khu vui chơi ngoài trời GP02003

Khu vui chơi ngoài trời GP0200003

Các trò chơi chính trong khu vui chơi này gồm:

1. Thang leo dây: Thang leo này cho phép các bé được leo qua một bức tường dây với các mắt lưới bố trí phù hợp với các bé. Đồng thời thang leo dây này được bố trí iên hoàn với bộ thang lắc vòng bằng một hệ thống thang đu bằng thép. Với các thang đu thép cứng, các bé sẽ được chơi một trò chơi vận động với độ khó cao và đòi hỏi sự dẻo dai rất lớn, khi chơi trò chơi này, ngoài phát triển trí tuệ vận động, bé còn có thể rèn luyện thể lực ở nhiều cấp độ khác nhau.

2. Hệ thống vòng chui: Cho phép các bé thực hiện trò chơi chui qua vòng, các vòng được bố trí cách nhau một khoảng cách khoảng 40cm, các bé thực hiện chui qua lần lượt các vòng treo, nhằm rèn luyện sự khéo léo, giữ thàng bằng và di chuyển qua các vòng, khi chơi trò chơi này, các bé sẽ rèn luyện được khả năng phối hợp vận động cả tay, chân nhằm phát triển trí tuệ vận động cho bé.

3. Cầu trượt: Một cầu trượt được thiết kế gắn với thang lên có mái che như một đài quan sát, các bé cùng nhau chơi sẽ rất vui, và cảm giác khám phá khoảng không, khám phá một máng tuột cao cấp rất an toàn, các bé sẽ tha hồ vận động và vui chơi.

4. Trò chơi đĩa thăng bằng: Khu vui chơi ngoài trời GP0200003 được bố trí một 8 đĩa thăng bằng được chia đều cho hai khu vực, khi chơi đĩa thằng bé có thể rèn luyện khả năng giữ thăng bằng cơ thể đồng thời giúp bé rèn luyện khả năng khéo léo trong quá trình chơi và vận động.

Đặc tính kỹ thuật của khu vui chơi trẻ em ngoài trời GP0200003

Chất liệu chính: toàn bộ phần nhựa được làm từ nhựa LLDPE; phần sắt: ống thép mạ nhúng nóng, ốc vít bằng thép không rỉ, bulong tự hãm và khớp nối kim loại đúc; Dây cáp bọc lõi thép.

Có thể thấy rằng, chất liệu cho các sản phẩm khu vui chơi rất cao cấp với các phần nhựa được nhập khẩu từ Hàn Quốc nhựa gốc cán bột tạo thành, thêm yếu tố chống tĩnh điện thường xuyên và yếu tố chống tia cực tím làm cho độ bền của sản phẩm được kéo dài nhiều năm.

Các thành phần nhựa chịu được nhiệt độ cao 95 độ, chống sốc, chống trượt, chống nứt, không phai, an toàn và bảo vệ môi trường.

Các phần cứng của sản phẩm được thông qua máy cắt đảm bảo thông suốt, gọn gàng, máy uốn, ống uốn đáp ứng các yêu cầu thiết kế.

Công nghệ sơn cao áp tĩnh điện công nghệ phun, các bề mặt kim loại sáng bóng không gây ô nhiễm môi trường, không gây hại cho cơ thể con người.

Chứng nhận sản phẩm: GS, CE, CCC, ISO14001, ISO9001.

Kích thước Khu vui chơi ngoài trời GP0200003

Khu vui chơi ngoài trời GP0200003 được thiết kế kích thước Dài x Rộng x Cao: 1010 x 970 x 320cm. Diện tích để vui chơi hiệu quả tối thiểu cần có để lắp đặt khu vui chơi này là: Dài x Rộng x Cao: 1410 x 1370 x 320cm.

Chưa có video

Theo chế độ bảo hành của GPViNa

Nhập khẩu