Khu vui chơi trong nhà 500m2 GP0100004

Khu vui chơi trong nhà 500m2 GP0100004 (Mã: GP0100004)

Giá: Liên hệ

Khu vui chơi trong nhà GP0100004 là một thiết kế mới của năm 2016 với các trò chơi rất hấp dẫn trẻ em hiện nay. Khu vui chơi trong nhà này thiết kế cho không gian 500m2.

  • Chất liệu: Khung thép, nhựa cao cấp nhập khẩu.
  • Kích thước: Dài x Rộng x Cao: 2500 x 2000 x 280 (cm)
  • Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu

Mô tả khu vui chơi

Khu vui chơi trong nhà GP0100004 được thiết kế với gam màu xanh dương làm chủ đạo. Toàn bộ khu có diện tích khoảng 500m2, với không gian thiết kế rất hài hòa cùng nhiều trò chơi được sắp xếp liên hoàn.

Với ý tưởng đại dương bao la, màu xanh nước biển là tông màu chủ đạo của khu vui chơi, kết hợp với nhiều màu khác tạo lên một bức tranh đầy màu sắc, bắt mắt và rất hấp dẫn trẻ em.

Khu vui chơi trong nhà GP01001

Toàn cảnh khu vui chơi trong nhà GP0100004

Các trò chơi chính

Đu quay, mâm xoay: Ở ngay giữa khu vui chơi trẻ em trong nhà GP0100004 là một mâm xoay con bạch tuộc và một mâm xoanh hình con tàu vũ trụ. Hai mâm xoay điện này rất được các trẻ em yêu thích và rất an toàn khi trẻ chơi. Hai mâm xoay này được vận hành bằng công tắc điện rất an toàn.

Nhà liên hoàn: Khu vực nhà liên hoàn được thiết kế với ưu tiên cao và chiếm khoảng gần 1/3 diện tích toàn khu vui chơi. Nổi bật trong khu nhà liên hoàn là một khu vực được thiết kế và lắp đặt giống hình một con tàu đại dương, với các phao cứu sinh được lắp xung quanh thân tàu, mũi tàu được cách điệu và in hình trang trí bắt mắt. 

Con tàu trong khu vui chơi trẻ em trong nhà GP01001

Con tàu trong khu vui chơi trẻ em trong nhà GP0100004

Bên trong thân tàu là các trò chơi hấp dẫn như: ống chui, thang bảy sắc cầu vồng, ống trượt xoắn, khu vực đấm bốc, bánh lái tàu, ...

Nhà liên hoàn được liên thông với một loạt các khu vực khác gồm:

  • Cầu trượt ống: Đây là một loại cầu trượt rất mới và ít được lắp ráp ở các khu vui chơi trong nhà hiện nay. Cầu trượt này được làm bằng cách kết hợp rất nhiều ống nhựa, khi chơi các ống quay sẽ tạo ra lực trượt xuống dưới rất nhanh.
  • Nhà bóng: được liên thông với nhà liên hoàn và gắn cầu trượt 3 làn, nhà bóng được thiết kế rất rộng, tha hồ cho các bé trượt và chơi đùa.
  • Nhà bóng của khu vui chơi trẻ em trong nhà GP01001

  • Nhà bóng của khu vui chơi trẻ em trong nhà GP0100004

  • Ống trượt xoắn: ngay bên cạnh nhà bóng là một ống trượt xoắn rất đẹp mắt và chất lượng cao, khi bé chơi với ống trượt xoắn này, bé sẽ nhớ mãi và luôn muốn chơi tiếp với nó.
  • Nhà nhún: Một nhà nhún cũng được gắn vào trong nhà liên hoàn, cho các bé tha hồ chơi và bật nhảy, đây là một trò chơi mà cả người lớn cũng có thể chơi được.

Khu vực xúc cát, xếp hình lego to, leo núi mềm: Một khu vực rất hấp dẫn với các bé trong khu vui chơi trong nhà này là khu vực xúc cát, xếp hình lego và leo núi mềm. Trò chơi xúc cát luôn hấp dẫn các bé, ngoài ra còn một trò chơi vận động có tính mạo hiểm đó là trò chơi leo núi mềm; với các hình lego to, các bé tha hồ sáng tạo với các hình khối mình lắp ráp.

Leo núi của khu vui chơi trẻ em trong nhà GP01001

Leo núi của khu vui chơi trẻ em trong nhà GP0100004

Khi chơi ở khu vui chơi này, các bé sẽ tha hồ được vận động, rèn luyện phát triển thể chất, đồng thời rèn năng lực phát triển trí tuệ khi chơi các trò chơi vận động, trí tuệ trong khu vui chơi.

Chưa có video

Theo chính sách bảo hành của GPViNa.

Nhập khẩu