Tư vấn khách hàng

Luôn lắng nghe và chia sẻ kinh nghiệm về đầu tư, kinh doanh khu vui chơi trẻ em, lựa chọn được các thiết bị sân chơi, đồ chơi mầm non chất lượng, ưng ý và an toàn cho bé khi chơi.

Những khu vui chơi không vệ sinh là một nơi lý tưởng để mầm bệnh phát triển. Hơn nữa, một khu vui chơi bừa bộn sẽ làm giảm lượng khách đáng kể đến khu vui chơi
Trẻ em trong bệnh viện, phòng khám và phòng tiêm chủng chiểm tỷ lệ khá lớn, mở khu vui chơi cho các bé trong bệnh viện là một việc rất cần thiết.
Những thiết bị đồ chơi màu pastel và thiết kế khu vui chơi trẻ em màu pastel tại sao lại trở thành xu hướng mới trong những năm gần đây?
Các thiết bị thể dục ngoài trời công cộng đang đóng góp một phần trong việc xây dựng thói quen tập thể dục hàng ngày cho người dân hiện nay.
Khu vui chơi gỗ ở nước ngoài khá phổ biến, nhưng ở Việt Nam thì mới có các khu vui chơi ngoài trời bằng gỗ còn khu vui chơi gỗ trong nhà thì còn ít nơi có. Tại sao vậy?
CÔNG TY TNHH GREEN PARK VIỆT NAM đã có hơn 8 năm kinh nghiệm tư vấn đầu tư, thiết kế khu vui chơi, cung cấp thiết bị và thi công khu vui chơi trong nhà và ngoài trời.
Còn hơn tháng nữa chúng ta sẽ tạm biệt năm 2020 với rất nhiều biến cố như lũ lụt, dịch bệnh,… Và đây là thời điểm rất thích hợp để lên những kế hoạch mới trong năm 2021.
Những khu vui chơi mới thường chưa được nhiều người biết đến, nên truyền thông là rất quan trọng. Truyền thông có tốt thì khách hàng mới đông và ngược lại.
Thị trường ngành khu vui chơi hiện nay đang rất sôi động. Bạn muốn đầu tư nhưng không biết nên mua mới hay mua thanh lý cho rẻ?
Vi sao nhiều nhà đầu tư khu vui chơi trẻ em đang lao đao vì không thể tiếp tục duy trì hoạt động kinh doanh dẫn đến phải thanh lý khu vui chơi trẻ em giá bèo bọt?
Lấy ý tưởng cuốn “Tâm lý khách hàng và nghệ thuật phục vụ 5 sao” của anh Bùi Xuân Phong, áp dụng những nghệ thuật này vào việc quản lý sân chơi trẻ em
Hè này sẽ là dịp để các nhà kinh doanh bể bơi, hồ bơi phát triển mạnh nếu biết nắm bắt cơ hội. Vậy các nhà đầu tư bể bơi, hồ bơi nên làm gì để thu hút khách?