Nhà bóng liên hoàn GP03008

Nhà bóng liên hoàn GP03008 (Mã: GP03008)

Giá: Liên hệ

Nhà bóng liên hoàn GP03008 thiết kế cho diện tích 60m2, phù hợp với một quy mô đầu tư vừa và nhỏ. Nhà bóng liên hoàn GP03008 khá đầy đủ các trò chơi vận động cho bé.

  • Chất liệu: Khung thép, Nhựa nhập khẩu cao cấp.
  • Kích thước: Dài x Rộng x Cao: 1200 x 500 x 310 (cm)
  • Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu

Mô tả sản phẩm nhà bóng liên hoàn GP03008

Nhà bóng liên hoàn GP03008 là một mô hình khu vui chơi trong nhà cho trẻ được thiết kế khép kín. Diện tích toàn bộ khu khoảng 60m2. Mặc dù tương đối nhỏ, nhưng được bố trí rất hài hòa, nhiều trò chơi phổ thông cho bé đều được bố trí cho nhà bóng liên hoàn này.

Hai màu Xanh và Hồng được lựa chọn là màu chủ đạo cho toàn bộ khu vui chơi trẻ em này.Hai màu Xanh và Hồng được lựa chọn là màu chủ đạo cho toàn bộ khu vui chơi trẻ em này.

Nhà bóng liên hoàn GP03008

Tổng thể nhà bóng liên hoàn GP03008

Các trò chơi chính trong nhà bóng liên hoàn GP03008

Với chiều dài 12m, chiều sâu 5m, mặc dù khá nhỏ gọn nhưng các trò chơi được bố trí khá đầy đủ trong nhà bóng liên hoàn cho trẻ em này, các trò chơi gồm:

1. Nhà bóngThiết kế nhà bóng liên hoàn cho bé này ưu tiên khá nhiều cho nhà bóng với một diện tích khoảng 10m2, được đổ 7000 quả bóng đường kính 10cm Một nhà bóng khoảng 10m2 được thiết kế cho diện tích 60m2, phù hợp với một quy mô đầu tư vừa và nhỏ nhưng rất đầy đủ các trò chơi vận động cho bé.

2. Cầu trượt ống xoắn: Một cầu trượt ống xoắn 5 khúc được lắp đặt trong nhà bóng liên hoàn này tạo ra một trò chơi vô cùng hấp dẫn cho các bé, cầu trượt ống xoắn được nhập khẩu từ nhà sản xuất uy tín, chất lượng cao, được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp với hai màu hồng và vàng.

3. Nhà nhún: Nhà nhún được gắn ở góc phải của nhà bóng liên hoàn GP03008. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, vui chơi vận động với nhà nhún giúp bé cải thiện phát triển chiều cao và tăng khả năng giữ thăng bằng cho bé.

4. Trò chơi đấm bốc: Với 2 khu trò chơi đấm bốc trong đó một khu 2 đấm bốc, một khu 8 đấm bốc. Các đấm bốc này vừa là khu vực chướng ngại vật, vừa là khu vực cho các bé tập luyện, vui chơi với trò chơi đấm bốc, các đấm bốc được làm từ xốp mềm và vải bọc simili nhập khẩu, các bé tha hồ đấm mà không sợ đau tay. Trò chơi này giúp bé rèn luyện phát triển cơ tay, tăng khả năng phản xạ.

5. Cầu dây thăng bằng: Một cầu dây thăng bằng cũng được lắp đặt trong nhà bóng liên hoàn GP03008, các bé được đi trên một cây cầu có độ rung lắc, dao động vừa phải, có dây bám ở hai bên. Trò chơi này hơi có tính chất mạo hiểm, giúp các bé rèn luyện khả năng giữ thăng bằng, khả năng vượt khó đồng thời giúp bé rèn luyện sự dũng cảm từ đó phát triển trí tuệ cảm xúc cho các bé khi chơi.

Và còn nhiều thiết bị sân chơi trong nhà khác cũng được bố trí trong khu vui chơi này như: leo dốc, các trò chơi vận động rời, xe chòi chân, cưỡi tuần lộc, bóng rổ, xích đu,..

Kích thước của nhà bóng liên hoàn GP03008 là:

Dài x Rộng x Cao: 1200 x 500 x 310 (cm)

Chất liệu của các sản phẩm

- Khung ống kẽm, khớp nối kim loại đúc, khung được bọc một lớp bọc phủ ống foam mềm PVC, lưới bảo vệ PE hình vuông; sàn làm bằng lõi gỗ dầu cao cấp chống ẩm và mối mọt

- Vải nhựa PVC in họa tiết và các phụ kiện nhựa bằng nhựa LLDPE không độc hại, kháng UV, bền màu với thời gian.

 

Sản phẩm được thiết kế, phân phối bởi Công ty TNHH Green Park Việt Nam (GPViNa)

Địa chỉ: Tầng 1, Nhà văn hóa khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 04.6297 6333 - hotline: 0906. 011. 106

Email: online.dochoivietnam@gmail.com

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩmkhu vui chơi trẻ em trong nhà, thiết bị sân chơi, nhà hơi nhà phao, đồ chơi công viên, đồ chơi thông minh, thiết bị thể dục ngoài trời, đu quay trẻ em, tàu điện trẻ em, Khu vui chơi trẻ em ngoài trời, đu quay trong nhà, thiết bị mầm non, sân cỏ nhân tạo, đồ chơi trẻ em, đồ chơi vận động,... 

Chưa có video

Theo chính sách bảo hành của GPViNa

Nhập khẩu