Nhà bóng liên hoàn GP03009

Nhà bóng liên hoàn GP03009 (Mã: GP03009)

Giá: Liên hệ

Nhà bóng liên hoàn GP03009 tuy nhỏ gọn nhưng khá đầy đủ các trò chơi cho bé. Nhà bóng liên hoàn này phù hợp với các siêu thị, các trường mầm non tư thục...

  • Chất liệu: Khung thép, Bọc PVC, Nhựa cao cấp.
  • Kích thước: Dài x Rộng x cao: 700 x 600 x 310 (cm)
  • Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu

Mô tả nhà bóng liên hoàn GP03009

Tuy được thiết kế nhỏ gọn với kích thước chiều dài: 7m, chiều rộng 6m và chiều cao 3.1m nhưng cũng khá đầy đủ các trò chơi cho bé. Thiết kế nhà bóng liên hoàn GP03009 rất phù hợp với khu vui chơi trẻ em nhỏ nhỏ trong các siêu thị gia dụng, điện máy hoặc các trường mầm non tư thục, khu vui chơi trẻ em mini. Màu xanh được chọn là tông màu chủ đạo. Thiết kế tổng thể như hình dưới.

Nhà bóng liên hoàn GP03009Tổng thể nhà bóng liên hoàn GP03009

Các trò chơi chính trong nhà bóng liên hoàn GP03009

1. Nhà nhún: vui chơi nhà nhún giúp bé tăng cường khả năng giữ thăng bằng đồng thời kích thích sự phát triển chiều cao cho bé.

2. Mâm xoay con thú: Với 4 ghế ngồi là 4 chú voi được làm 4 màu khác nhau, mâm xoay con thú này là một trò chơi có xu hướng cảm giác mạnh cho bé, nhưng rất an toàn. Tuy nhiên không nên cho các bé nhỏ dưới 3 tuổi chơi một mình, nếu các bé nhỏ dưới 3 tuổi chơi, cần có cha mẹ hoặc người trông coi khu vui chơi giám sát, đỡ các bé khi chơi.

3. Ống chui lưới: Một ống chui lưới dài 2m được gắn trong nhà bóng liên hoàn G03009. Để đến được cầu trượt xuống bể bóng thì các bé bắt buộc phải chui qua ống chui dây này, trò chơi này đòi hỏi các bé sự cố gắng vì nhiều bé sợ chui qua ống dây. Tuy nhiên khi vượt qua ống chui dây các bé sẽ được chơi một trò chơi yêu thích là trượt cầu trượt xuống bể bóng như là một phần thưởng cho sự nỗ lực, cố gắng của mình.

4. Trò chơi đấm bốc: 4 đấm bốc được đưa vào nhà bóng liên hoàn G03009, trò chơi đấm bốc rất phù hợp cho các bé nam, các bé được thử sức với các đấm bốc lõi xốp, được bọc bằng simili với độ bền cao và an toàn cho bé, các bé tha hồ đấm, đá mà không sợ nguy hiểm. Đồng thời các đấm bốc này là chướng ngại vật cho các bé, các bé sẽ rèn luyện thêm việc tránh các chướng ngại vật khi chơi.

5. Nhà bóng: Một nhà bóng với khoảng 3000 bóng và cầu trượt 1 làn được gắn trong nhà bóng liên hoàn GP03009.

Ngoài ra còn rất nhiều trò chơi khác cho các bé như xích đu gắn dưới gầm, bập bênh, xe ô tô chòi chân... được bố trí trong nhà bóng liên hoàn GP03009 tạo lên một khu vui chơi mini rất sinh động và hấp dẫn. Một mô hình nhà liên hoàn đáng để đầu tư cho các trường mầm non tư thục, các siêu thị,...

 

Sản phẩm được thiết kế, phân phối bởi Công ty TNHH Green Park Việt Nam (GPViNa)

Địa chỉ: Tầng 1, Nhà văn hóa khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 04.6297 6333 - hotline: 0906. 011. 106

Email: online.dochoivietnam@gmail.com

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩmnhà liên hoàn, thiết bị sân chơi, nhà hơi nhà phao, đồ chơi công viên, đồ chơi thông minh, thiết bị thể dục ngoài trời, đu quay trẻ em, tàu điện trẻ em, Khu vui chơi trẻ em ngoài trời, đu quay trong nhà, khu vui chơi trẻ em trong nhà, thiết bị mầm non, sân cỏ nhân tạo, đồ chơi trẻ em, đồ chơi vận động,... 

Chưa có video

Theo chính sách bảo hành của GPViNa

Nhập khẩu