Nhà liên hoàn GP03005

Nhà liên hoàn GP03005 (Mã: )

Giá: Liên hệ

Nhà liên hoàn GP03005 là một thiết kế dành cho khu vui chơi trẻ em 24m dài x 18m rộng. Diện tích 430m2 đủ để bố trí rất nhiều trò chơi cho bé.

 • Chất liệu: Khung thép, Nhựa PVC nhập khẩu cao cấp
 • Kích thước: Dài x Rộng x Cao: 2400 x 1800 x 280 (cm)
 • Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu

Mô tả sản phẩm nhà liên hoàn GP03005

Nhà liên hoàn GP03005 được thiết kế cho 1 không gian rộng khoảng 430 m2. Kích thước 24m dài, 18m rộng và chiều cao là 280 cm.

Với một diện tích khá rộng rãi, Nhà liên hoàn GP03005 được bố trí rất nhiều hạng mục trò chơi phục vụ các bé, các bé có thể tha hồ vui chơi mà không biết chán.

nha-lien-hoan-GP03005-dochoivietnam

Hình ảnh tổng thể nhà liên hoàn GP03005

Các khu vực trò chơi chính

 • 1. Khu vực nhà liên hoàn vận động: Bao gồm các trò chơi chính sau
  • Sàn nhún: Các bé được chơi trong khu vực sàn nhún rộng gần 3m2, các bé tha hồ bật nhảy với sàn nhún này, các bé có thể rèn luyện khả năng giữ thăng bằng đồng thời kích thích phát triển chiều cao cho bé.
  • Cầu vượt bảy sắc cầu vồng: Các bé được cảm nhận đi trên 1 cầu vượt cong hình cầu vồng với cac bậc thang được làm bằng các màu sắc đa dạng, khi chơi với trò chơi này, các bé được rèn luyện khả năng vận động, giữ thăng bằng và kích thích phát triển trí não.
  • Trò chơi đấm bốc: Đây là một trò chơi khá yêu thích của các bé trai, các đấm bốc có lõi bằng xốp mềm, vỏ được bọc bằng vải chuyên dụng, có độ bền với thời gian cao, các bé tha hồ đấm, đá để rèn luyện phát triển cơ tay, chân, đồng thời giúp bé rèn luyện phản xạ rất tốt.
  • Cầu lưới thăng bằng: Đây là một trò chơi hơi có tính mạo hiểm, giúp cho các bé có thể cải thiện khả năng giữ thăng bằng khi đi qua cây cầu này.
  • Bể bóng: Được thiết kế rất rộng, với một cầu trượt 3 làn được gắn ở trung tâm bể bóng. Bể bóng này được thiết kế với 10.000 quả bóng nhựa đường kính 10cm, cho phép 15 - 20 bé có thể chơi cùng 1 lúc.

2. Trò chơi xúc cát: Khu vui chơi xúc cát được thiết kế rất đặc biệt với các bộ khung bao xung quanh cao 100cm nhằm hạn chế cát bay, rơi ra ngoài. Khu xúc cát được đặt trong một khuôn viên khá rộng, xung quanh được bố trí hàng rào và các trò chơi vận động đạp xe cho các bé.

3. Đu quay cây dừa: Đu quay là một trò chơi yêu thích của các bé, nhà liên hoàn GP03005 bố trí một đu quay cây dừa với 8 trái dừa mang lại một trò chơi rất hấp dẫn cho các bé.

4. Mâm xoay con thú: Mâm xoay 5 con thú được đưa vào trong nhà liên hoàn này, mâm xoay chạy điện, với tốc độ rất vừa phải, mâm xoay mang lại cảm giác bay bổng nhẹ nhàng cho các bé khi chơi trò chơi này.

5. Khu vực nhà chơi: Được bố trí 3 nhà chơi cho các bé tham gia trò chơi nhập vai. Tại đây các bé có thể đóng giả làm bác sĩ, bếp trưởng, … trong các trò chơi nhập vai với các bạn hoặc cha mẹ. Khi tham gia trò chơi này, các bé sẽ được tập dượt, trải nghiệm ở các vị trí công việc khác nhau.

6. Khu vực thú nhún điện: 4 con thú nhún điện đã được đưa vào nhà liên hoàn GP03005 này, với 4 con nhún điện này, các bạn trẻ được trải nghiệm ngồi trên thú nhún, nghe những bản nhạc hấp dẫn và được nún nhảy trên lưng các con thú hấp dẫn này.

Ngoài ra còn rất nhiều trò chơi được bố trí trong nhà liên hoàn Gp03005 này, hãy gọi cho chúng tôi để các bạn được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

 

Sản phẩm được thiết kế, phân phối bởi Công ty TNHH Green Park Việt Nam (GPViNa)

Địa chỉ: Tầng 1, Nhà văn hóa khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 04.6297 6333 - hotline: 0906. 011. 106

Email: online.dochoivietnam@gmail.com

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm: nhà hơi nhà phao, đồ chơi thông minh, thiết bị thể dục ngoài trờiđồ chơi công viên, đu quay trẻ em, Khu vui chơi trẻ em ngoài trờithiết bị sân chơi,  khu vui chơi trẻ em trong nhà, tàu điện trẻ em, thiết bị mầm non, đu quay trong nhà, sân cỏ nhân tạo, đồ chơi trẻ em, đồ chơi vận động,... 

Xem thêm các mẫu thiết kế nhà liên hoàn  Tại đây

Chưa có video

Theo chính sách bảo hành của GPViNa

Nhập khẩu