Trò chơi leo núi GP05302

Trò chơi leo núi GP05302 (Mã: GP05302)

Giá: Liên hệ

Trò chơi leo núi GP05302 là một trò chơi mạo hiểm siêu an toàn, đang rất được ưa chuộng trên thế giới. 

  • Chất liệu: Cốt gỗ bọc xốp phủ simili
  • Kích thước: 122 x 244 cm
  • Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu

Khác với những trò chơi leo núi khác, điểm khác biệt của trò chơi leo núi GP05302 chính là kết cấu đặc biệt của sản phẩm, được cấu tạo từ cốt gỗ bọc xốp phủ simili tuyệt đối an toàn, các họa tiết, con vật đều được làm nổi 3D tăng vẻ sinh động. Khung cảnh của đại dương được tái hiện lại trong sản phẩm với những chú cá voi, cá heo đang nô đùa cùng với sóng, những chú sao biển đang lặng lẽ đi kiếm mồi và những con vật có hình dáng kỳ lạ, các bé như được hòa mình vào những điều mới mẻ, tự do khám phá với cảm hứng đầy thích thú. 

Trò chơi leo núi GP05302

Vật liệu chế tạo

Cốt gỗ bọc xốp phủ simili

Tính năng sản phẩm

1, Dựa vào đặc điểm tâm lý của trẻ, thông qua việc thiết kế đường trơn, màu sắc thời trang, làm cho các môn thể thao, thăm dò, giải trí, giáo dục thành một sự kết hợp hoàn hảo, phong cách độc đáo, màu sắc tươi sáng, không bao giờ phai nhạt, chất lượng bền, an toàn và đáng tin cậy.

2, Cùng kết cấu, vật liệu khác,chống - yếu tố cực tím, sử dụng cho ngoài trời hơn 10 năm không giòn. Leo núi, leo núi đá, dây thừng kết hợp với cầu trượt.

Chức năng sản phẩm

1,Tăng sự mềm mại và phối hợp của cơ thể, cơ bắp của trẻ phát triển, phối hợp rèn luyện giữa mắt và tay chân và luyện tập cho một thân hình cân đối.

2,Thúc đẩy thể dục thể chất của trẻ em, thông minh, trí tuệ, cảm xúc, phát triển toàn diện trong khi thách thức chính mình, để cung cấp cho trẻ em một nơi an toàn với thể dục thể chất và đầy thử thách, để mang lại cho trẻ em phong phú nhất và kinh nghiệm với vui chơi phiêu lưu đa dạng nhất.

3,Có hoạt động leo núi thường thích hợp để cải thiện trẻ em nóng nảy, không muốn bị tụt hậu, dám mạo hiểm, tinh thần đoàn kết; dũng cảm, ngoan cường, bất khuất tính, đào tạo tính cách của trẻ em, thực hiện tốc độ, sức mạnh, sự cân bằng và phối hợp phát triển toàn diện.

4.Mang tính huy động để trẻ phối hợp các hoạt động của các bộ phận khác nhau của cơ thể, cung cấp trợ giúp cho sự phát triển của trẻ em, thúc đẩy sự phối hợp của cơ thể của trẻ, để trẻ được linh hoạt hơn, và phản ứng nhanh nhẹn hơn.

Chú thích

1, Phụ huynh nên luôn luôn chú ý đến tình hình của trẻ trong quá trình chơi.

2, Cấm để nhảy vào bức tường leo núi đá.

3, Cấm để tiếp trẻ em khác ở cùng một chỗ để leo lên (Cấm chen lấn, xô đẩy nhau trong quá trình chơi)

Chưa có video

Nhập khẩu