Trò chơi leo núi GP05303

Trò chơi leo núi GP05303 (Mã: GP05303)

Giá: Liên hệ

Trò chơi leo núi GP05303

  • Chất liệu: Đang cập nhật
  • Kích thước: Đang cập nhật
  • Nguồn gốc xuất xứ: Đang cập nhật

Leo Núi:  bao gồm leo núi, leo núi đã, leo dây thừng, leo lưới

Green Park là nhà cung cấp chuyên nghiệp cho khách hàng những giải pháp sân chơi cộng đồng. Các sản phẩm của chúng tôi tập trung vào phát triển tính cách của trẻ, giải trí và tính thực tế, và có sự kết hợp giữa kỹ thuật và sở thích của trẻ em.

Green Park đã luôn làm cho khách hàng hài lòng bằng các sản phẩm an toàn bảo vệ sức khỏe và bảo vệ môi trường. Tạo ra những khu vui chơi giải trí cho trẻ em, người già, xây dựng môi trường, không gian chơi vận động lành mạnh cho cộng đồng.

Leo núi, leo núi đá, leo dây thừng và leo lưới và đào tạo vật lý khác là một phần thiết yếu của giáo dục phiêu lưu, và cũng là yếu tố tích cực và quan trọng nhất của việc tăng cường tập thể dục thể chất và phát triển trí tuệ. Nó có thể thao, thăm dò, thử thách và phát triển làm nòng cốt đào tạo phát triển, và được coi là các môn thể thao ngoài trời phổ biến,trong giáo dục, đào tạo hành vi tâm lý, là cơ sở đào tạo toàn diện để thúc đẩy tập thể dục, trí thông minh, trí tuệ cảm xúc thể chất của trẻ em, phát triển toàn diện.

Ý tưởng

     Khi trẻ em leo cảm giác như đang leo núi hoặc leo trên một tảng đá lớn, một hoạt động mạo hiểm và đầy thử thách nhưng lại thực sự an toàn cho trẻ, làm cho trẻ em học cách vượt qua khó khăn, nuôi dưỡng một ý thức và ý chí mạnh mẽ, học hỏi ý thức tự bảo vệ bản thân, và cải thiện thể chất của họ trong leo núi.

tro-choi-leo-nui-GP05303-dochoivietnam-com-vn

Vật liệu sản phẩm

Nhập khẩu nhựa kỹ thuật + ống thép quốc tế.

Tính năng sản phẩm

1, Dựa vào đặc điểm tâm lý của trẻ, thông qua việc thiết kế đường trơn, màu sắc thời trang, làm cho các môn thể thao, thăm dò, giải trí, giáo dục thành một sự kết hợp hoàn hảo, phong cách độc đáo, màu sắc tươi sáng, không bao giờ phai nhạt, chất lượng bền, an toàn và đáng tin cậy.

2, Cùng kết cấu, vật liệu khác,chống - yếu tố cực tím, sử dụng cho ngoài trời hơn 10 năm không giòn. Leo núi, leo núi đá, dây thừng kết hợp với cầu trượt.

Chức năng sản phẩm

1,Tăng sự mềm mại và phối hợp của cơ thể, cơ bắp của trẻ phát triển, phối hợp rèn luyện giữa mắt và tay chân và luyện tập cho một thân hình cân đối.

2,Thúc đẩy thể dục thể chất của trẻ em, thông minh, trí tuệ, cảm xúc, phát triển toàn diện trong khi thách thức chính mình, để cung cấp cho trẻ em một nơi an toàn với thể dục thể chất và đầy thử thách, để mang lại cho trẻ em phong phú nhất và kinh nghiệm với vui chơi phiêu lưu đa dạng nhất.

3,Có hoạt động leo núi thường thích hợp để cải thiện trẻ em nóng nảy, không muốn bị tụt hậu, dám mạo hiểm, tinh thần đoàn kết; dũng cảm, ngoan cường, bất khuất tính, đào tạo tính cách của trẻ em, thực hiện tốc độ, sức mạnh, sự cân bằng và phối hợp phát triển toàn diện.

4.Mang tính huy động để trẻ phối hợp các hoạt động của các bộ phận khác nhau của cơ thể, cung cấp trợ giúp cho sự phát triển của trẻ em, thúc đẩy sự phối hợp của cơ thể của trẻ, để trẻ được linh hoạt hơn, và phản ứng nhanh nhẹn hơn.

Chú thích

1, phụ huynh nên luôn luôn chú ý đến tình hình của trẻ trong quá trình chơi.

2, Cấm để nhảy vào bức tường leo núi đá.

3, Cấm để tiếp trẻ em khác ở cùng một chỗ để leo lên (Cấm chen lấn, xô đẩy nhau trong quá trình chơi)

Chưa có video