Bập bênh con gà trống GP07503

Bập bênh con gà trống GP07503 (Mã: GP07503)

Giá: Liên hệ

Bập bênh con gà trống GP07503 là sự kết hợp giữa màu đỏ và vàng rất phù hợp cho các bé gái. Bập bênh gà trống GP07503 được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp.

  • Chất liệu: Nhựa nguyên sinh cao cấp
  • Kích thước: D x R x C: 76 x 30 x 48 (cm)
  • Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu

Mô tả sản phẩm

Bập bênh con gà trống GP07503 được thiết kế rất ngộ nghĩnh theo ý tưởng là một chú gà trống. Chú gà trống này được làm bằng 3 màu, phần đầu đươc làm đỏ, phần đuôi làm bằng màu xanh nõn chuối và chân đế được làm với màu vàng. Với phần đầu gà là một chiếc mào màu đỏ rất to trông rất ngộ nghĩnh.

Bập bênh này được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp nên rất bền và an toàn với trẻ nhỏ. Bập bênh con gà này rất phù hợp với các khu vui chơi trẻ em trong nhà, các trường mầm non và đặc biệt nó rất thích hợp là một món đồ chơi tại nhà cho bé.

 

Bập bênh con gà trống GP07504

Bập bênh con gà trống GP07503

Tác dụng của bập bênh với bé

Món đồ chơi này được làm với nhiều màu khác nhau nên rất hấp dẫn với các bé, nghiên cứu khoa học chỉ ra ràng màu sắc đa dạng giúp bé phát triển trí não rất tốt. Bập bênh con gà trống GP07503 thích hợp cho bé gái hơn bé trai. Sản phẩm phù hợp với các bé có độ tuổi từ 1 tới 4 tuổi, có trọng lượng dưới 35Kg

Chơi bập bênh giúp cho bé rèn luyện khả năng vận động, phối hợp chân, tay, toàn thân để rèn luyện sức khỏe cho bé. 

Bập bênh con gà trống GP07503 thực sự là một món quà rất đáng yêu cho bé, các bé sẽ được trải nghiệm cưỡi trên lưng một chú gà trống mà các con rất quen thuộc trong bài hát dành cho trẻ em mà các con rất quen thuộc như: Nhà em có con gà trống, Gà trống mèo con và cún con,…

Kích thước sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ

Kích thước: Dài x Rộng x Cao:  76 x 30 x 48 (cm)

Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu.

 

Chưa có video

Theo chính sách bảo hành của GPViNa

Nhập khẩu