Bí quyết đem lại lợi nhuận cao khi kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà

Kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà là một lĩnh vực tiềm năng, những cũng khá khó khăn. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, Green Park Việt Nam xin gửi đến một số bí quyết giúp các chủ đầu tư thu được nhiều lợi nhuận hơn và thành công hơn trong việc đầu tư khu vui chơi trẻ em.

Khảo sát và lựa chọn kỹ lưỡng mặt bằng kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà

Các bạn biết không nếu như bạn có được vị trí thuận lợi thì việc kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà của bạn đã thành công 50% rồi đó. Vị trí có thể được gọi là thuận lợi hội tụ những đặc điểm sau đây: là nơi tụ tập nhiều người, có đủ số lượng trẻ em để đáp ứng nhu cầu sử dụng khu vui chơi của mình, thuận tiện về giao thông, mặt bằng có tính cạnh tranh cao và có thu nhập khá.

Chẳng hạn như: Khu vực cần đầu tư có số liệu cụ thể là số trẻ em xung quanh khu vui chơi khoảng 1000 với xác suất vui chơi từ 3 đến 5 %/ngày thì chúng ta sẽ thấy là mỗi ngày sẽ có khoảng 30 đến 50 trẻ em vui chơi. Với số lượng này phải chăng bạn có nên đầu tư? Các vị trí thuận lợi bao gồm: trung tâm thương mại, gần nhiều trường mầm non hoặc cấp 1, siêu thị, trung tâm văn hóa thể thao,…

Lựa chọn đúng đắn nhà cung cấp và những trò chơi khi lắp đặt một cách khoa học

Bạn nên tham khảo ý kiến của những người đã kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà đi trước về việc họ lựa chọn nhà cung cấp cũng như lắp đặt các loại trò chơi phù hợp với nhu cầu và độ tuổi sử dụng. Bởi vì việc lựa chọn kỹ càng và đúng đắn nhà cung cấp thì họ sẽ có đội ngũ tư vấn hết sức tâm huyết để giải đáp những thắc mắc của bạn và giúp bạn tìm ra được con đường ngắn nhất và nhanh nhất thu lại được mức lợi nhuận cao.

Chẳng hạn như những khu vực thành phố vùng ven sẽ có nhu cầu sử dụng các loại đồ chơi, trò chơi rất khác so với những khu vực thành phố lớn.

Green Park Việt Nam có chương trình tư vấn, thiết kế 3D khu vui chơi miễn phí theo mặt bằng thực tế, giúp tối ưu chi phí và giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh khi kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà

 

Kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà
Thiết kế 3D khu vui chơi của Green Park Việt Nam

Nhạy bén trong kinh doanh

Trong bài viết “03 sai lầm phổ biến khi xây dựng khu vui chơi trẻ em trong nhà” chúng tôi đã đề cập đến việc bạn lắp đặt khu vui chơi không thôi thì không thể lợi nhuận lâu dài và đều đặn cho bạn. Để có được dòng tiền ổn định thì bạn nhất thiết phải hoạt động kinh doanh trên khu vui chơi trẻ em vừa được đầu tư.

Một yếu tố cực kỳ quan trọng để bạn có thể kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà tốt và thu nhập cao chính là bạn phải lôi cuốn được nhiều trẻ em đến khu vui chơi của bạn, phải đem lại sự hài lòng và thỏa mãn với những thượng đế nhí cũng như các bậc phụ huynh, phải có chương trình khuyến mãi nhằm kích thích trẻ em đến vui chơi thường xuyên. Chẳng hạn:

– Công tác khuyến mãi: Các chủ đầu tư có thể thường xuyên tổ chức cho quý khách hàng chơi miễn phí vào những giờ thấp điểm hay có giá cực kỳ hấp dẫn đối với những khách hàng VIP hoặc là tặng phiếu giảm giá cho những khách hàng thường xuyên đến chơi, tặng quà cho các bạn nhỏ sau khi ra về,…

– Công tác phục vụ: Vệ sinh khu vui chơi sạch sẽ, hướng dẫn nhiệt tình các bạn nhỏ chơi các trò chơi, thường xuyên cập nhật những trò chơi độc đáo mới lạ, có nơi phục vụ các bậc phụ huynh thích hợp, tận tình và chu đáo…

– Công tác tiếp thị: Ngày khai trương có thể tổ chức chơi miễn phí dành tặng quý khách hàng nhằm quảng bá địa điểm vui chơi và thương hiệu khu vui chơi rộng rãi, thời gian đầu nên tặng quà khách hàng, trên các đường phố nên treo các băng rôn quảng cáo. Bạn cũng có thể liên kết với các trường mẫu giáo hay cấp 1 để quảng cáo và đem đến những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Trên đây, Công ty TNHH Green Park Việt Nam đã chia sẻ bí quyết đem lại lợi nhuận cao khi đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích các bạn trong quá trình đầu tư.

Nếu như các bạn muốn được tư vấn kỹ càng hơn thì đừng ngần ngại hãy liên lạc:

Công ty TNHH Green Park Việt Nam (GPViNa)

Địa chỉ: 19, BT1, Tổng cục 5, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Điện thoại: 04.6297 6333 – hotline: 0966.592.888

Facebook: Green Park Việt Nam – Tư vấn, thiết kế, thi công khu vui chơi trẻ em