Hầm chui con sâu GP07301

Hầm chui con sâu GP07301 (Mã: GP07301)

Giá: Liên hệ

Hầm chui con sâu GP07301 là một trò chơi vận động giúp rèn luyện sự dẻo dai, khéo léo cho bé yêu. Hầm chui con sâu này được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp.

  • Chất liệu: Nhựa đúc nguyên sinh cao cấp nhập khẩu.
  • Kích thước: D x R x C: 190 x 110 x 123 (cm)
  • Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu

Giới thiệu sản phẩm

Hầm chui con sâu GP07301 được thiết kế với ý tưởng là một con sâu với phần thân được chia làm 4 khối, toàn bộ sản phẩm được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp. Các khối phần thân sử dụng hai màu tím và da cam được lắp ráp đan xen với nhau, các cặp chân của con sâu được làm với nhiều màu sắc: Đỏ, da cam, vàng, xanh da trời,... tạo ra một sản phẩm với nhiều màu sắc bắt mắt.

Hình ảnh hầm chui con sâu GP07304

Hình ảnh hầm chui con sâu GP07301

Hầm chui con sâu là một thiết bị dùng cho sân chơi vận động trong nhà, khi chơi với hầm chui con sâu, các bé sẽ phải sử dụng cả 4 chi của mình đồng thời, giúp cho các bé rèn luyện được sự dẻo dai, phối hợp vận động các chi, từ đó phát triển các nhóm cơ tay, chân và phối hợp phát triển trí tuệ.

Đồng thời khi chui trong bụng con sâu dài 1.9m này, các bé còn rèn luyện được tính kiên trì, tự tin. Màu sắc bắt mắt sẽ kích thích tư duy và trí tưởng tượng của bé.

Ngoài ra, hầm chui con sâu này cũng rất thích hợp với các gia đình có em bé, phụ huynh có thể mua về và để vào phòng chơi cho bé yêu của mình.

Chưa có video

Theo chính sách bảo hành của GPViNa

Nhập khẩu