Khu vui chơi ngoài trời GP0200001

Khu vui chơi ngoài trời GP0200001 (Mã: GP0200001)

Giá: Liên hệ

Khu vui chơi ngoài trời GP0200001 thiết kế trẻ từ 3 đến 15 tuổi trọng tâm vào các trò chơi vận động. Phục vụ cùng lúc 20-30 bé.

  • Chất liệu: Phần sắt: các ống thép mạ nhúng nóng, sơn tĩnh điện; Phần nhựa: ừ nhựa LLDPE cao cấp.
  • Kích thước: Dài x Rộng x Cao: 1010 x 970 x 320cm
  • Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu

Thông tin chung về khu vui chơi ngoài trời GP0200001

Đây là một khu vui chơi vận động phức hợp liên hoàn cho trẻ em ngoài trời, trong đó sử dụng nhiều thiết bị sân chơi ngoài trời được phối hợp hài hòa tạo thành một khu vui ngoài trời chơi liên hoàn các trò chơi vận động. Các thiết bị sân chơi ngoài trời này được phân thành các trò chơi với nhiều cấp độ khó, cấp độ vận động khác nhau cho các bé.

Khu vui chơi ngoài trời này được thiết kế dành cho các bé có độ tuổi từ 3 – 15 tuổi. Toàn bộ các thiết bị sân chơi ngoài trời này được nhập khẩu, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng Châu âu.

Khu vui chơi ngoài trời GP02001

Khu vui chơi ngoài trời GP0200001

Các trò chơi chính trong khu vui chơi ngoài trời GP0200001 gồm:

1. Trung tâm khu vui chơi ngoài trời này được lắp thang leo dạng các vòng tròn xếp chồng nhau, các bé có thể vừa leo, vừa chui để lên tới đỉnh của trò chơi. Trò chơi này rèn luyện cho bé khả năng khéo léo, khả năng leo trèo phối hợp vận động chân và tay.

2. Từ trung tâm khu vui chơi ngoài trời này, trò chơi thang leo vòng tròn được kết nối tới 3 trụ chia đều 1 góc 120 độ với 3 trò chơi khác nhau bao gồm:

- Trò chơi 1: Thang đu cố định: Thang đu cố định này được gắn với trụ của trò chơi trung tâm và một thang lên thẳng đứng, các bé sẽ thực hiện leo lên các thang và bám 2 tay vào thang đu, sau đó thực hiện động tác chuyền tay qua các nấc thang khác nhau để di chuyển qua toàn bộ các nấc thang từ trụ bên này sang trụ bên kia. Với trò chơi này, các bé vừa rèn luyện sự khéo léo khi di chuyển, vừa rèn luyện sức bền của hai tay, rèn luyện cơ tay đồng thời cải thiện chiều cao rất tốt.

- Trò chơi 2: Thang đu không cố định: Thang đu không cố định được gắn qua 2 trụ, 1 trụ của trò chơi trung tâm và một thang lên thẳng đứng. Khi chơi các bé sẽ thực hiện leo lên một trong 2 thang và bám 2 tay vào nấc thang đu, sau đó thực hiện động tác chuyền tay qua các nấc thang khác nhau để di chuyển qua toàn bộ các nấc thang từ trụ bên này sang trụ bên kia. Trò chơi này có độ khó cao hơn so với thang đu cố định bởi các nấc thang có thể đung đưa, việc chuyền tay qua các nấc thang trở lên khó khăn hơn, các bé cần sử dụng nhiều lực tay và đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn hơn trong khi chơi. Cũng như thang đu cố định trong khu vui chơi ngoài trời GP02001, thang đu không cố định giúp bé cải thiện chiều cao, khả năng phối hợp tay, chân, sự kéo léo khi vận động từ đó phát triển rất tốt trí tuệ vận động cho bé.

- Trò chơi 3: Thang đu không cố định: Thang đu không cố định được gắn qua 2 trụ, 1 trụ của trò chơi trung tâm và một thang lên thẳng đứng. Khi chơi các bé sẽ thực hiện leo lên một trong 2 thang và bám 2 tay vào nấc thang đu, sau đó thực hiện động tác chuyền tay qua các nấc thang khác nhau để di chuyển qua toàn bộ các nấc thang từ trụ bên này sang trụ bên kia. Trò chơi này có độ khó cao hơn so với thang đu cố định bởi các nấc thang có thể đung đưa, việc chuyền tay qua các nấc thang trở lên khó khăn hơn, các bé cần sử dụng nhiều lực tay và đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn hơn trong khi chơi. Cũng như thang đu cố định, thang đu không cố giúp bé cải thiện chiều cao, khả năng phối hợp tay, chân, sự kéo léo khi vận động từ đó phát triển rất tốt trí tuệ vận động cho bé.

3. Thang dây vòng cung: Thang dây này được làm theo hình vòng cung, với 3 trụ chia đều, và lưới được gắn với ba trụ theo hình vòng cung, lưới thép lõi bọc được kết nối với nhau qua các khớp nối án toàn. Khi chơi, các bé leo lên các lưới bằng cách bám 2 tay vào các mắt lưới, 2 chân vào các mắt lưới và thực hiện di chuyển theo chiều ngang, chiều cao, hoặc vượt từ bên này sang bên kia. Khi chơi, các bé sẽ rèn luyện sự khéo léo, sức dẻo dai, khả năng cầm nắm, khả năng vận động chân, tay tốt.

4. Cầu trượt: Thông thường trong các khu vui chơi trẻ em, cầu trượt luôn là một thiết bị sân chơi không thể thiếu, do vậy một cầu trượt được thiết kế gắn liền với thang lên trong khu vui chơi ngoài trời này, sau khi bước lên các bậc thang và tới ví trí có thể tuột được các bé sẽ được trải nghiệm sự trơn tuột của cầu tuột làm từ nhựa cao cấp, các bé sẽ cảm thấy như mình vừa chiến thắng một cuộc thi vượt qua chính mình và được tưởng thưởng xứng đáng. Trò chơi cầu trượt này mang đến sự rèn luyện trí tuệ vượt khó, trí tuệ cảm xúc rất tốt cho bé.

Chất liệu chính của các thiết bị sân chơi ngoài trời này: 

  • Toàn bộ phần nhựa được làm từ nhựa LLDPE cao cấp;
  • Phần sắt: ống thép mạ nhúng nóng, ốc vít bằng thép không rỉ, bulong tự hãm và khớp nối kim loại đúc;
  • Dây cáp bọc lõi thép sơn tĩnh điện rất an toàn và bền đẹp.

Có thể thấy rằng: Chất liệu của các thiết bị sân chơi ngoài trời này là rất cao cấp:

  • Các phần nhựa được nhập khẩu từ Hàn Quốc với công nghệ sản xuất tiên tiến giúp cho các phần nhựa chịu được nhiệt độ cao trên 95 độ, chống sốc, chống trượt, chống nứt, không phai, an toàn và bảo vệ môi trường, thêm vào đó là yếu tố chống tia cực tím làm cho độ bền của sản phẩm được kéo dài nhiều năm.
  • Phần thép được ứng dụng công nghệ sơn nhúng nóng và sơn cao áp tĩnh điện tăng độ bền cho sản phẩm và thêm vào đó là yếu tố chống tia cực tím làm cho độ bền của sản phẩm được kéo dài nhiều năm.

Chứng nhận chất lượng sản phẩm: GS, CE, CCC, ISO14001, ISO9001.

Kích thước Khu vui chơi ngoài trời GP02001

Khu vui chơi ngoài trời này có kích thước thiết kế Dài x Rộng x Cao: 1010 x 970 x 320cm. Tuy nhiên, để sử dụng tối đa hiệu quả các thiết bị sân chơi ngoài trơi này thì không tối thiểu cần có để lắp đặt khu vui chơi là: Dài x Rộng x Cao: 1410 x 1370 x 320cm.

Chưa có video

Theo chính sách bảo hành của GPViNa

Nhập khẩu