Khu vui chơi ngoài trời GP0200004

Khu vui chơi ngoài trời GP0200004 (Mã: GP0200004)

Giá: Liên hệ

Khu vui chơi ngoài trời GP0200004 là một thiết kế phối hợp hài hòa giữa các trò chơi vận động leo dây với các trò chơi cầu trượt. Chơi cùng lúc 25-40 bé.

  • Chất liệu: Ống thép mạ nhúng nóng sơn tĩnh điện; Nhựa LLDPE cao cấp kháng tia UV
  • Kích thước: Dài x Rộng x Cao: 1180 x 1050 x 380 (cm)
  • Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu

Thông tin chung về khu vui chơi ngoài trời

Khu vui chơi ngoài trời GP0200004 với ý tưởng là một khu vui chơi vận động cho trẻ em ngoài trời phối hợp hài hòa giữa các trò chơi vận động. Đây là một sản phẩm cao cấp nhập khẩu với các thành phần được làm từ ống thép, nhựa LLDPE cao cấp, dây cáp lõi thép bọc.

Khu vui chơi ngoài trời GP02004

Khu vui chơi ngoài trời GP0200004

Các trò chơi chính trong khu vui chơi này gồm:

1. Thang đu dây: Thang đu này cho phép các bé vừa đu qua các dây thép bọc được sơn tĩnh điện, đồng thời bé cũng có thể lựa chọn chèo lên thang đu này để chơi một trò chơi vận động phối hợp cả chân và tay. Khi chơi theo hình thức đu dây, bé sẽ rèn luyện vận động cơ tay, kéo dãn cơ thể.

2. Ống chui: Cho phép các bé thực hiện chui qua ống để chơi, khi đó, bé cần rèn luyện khả năng phối hợp vận động cả tay, chân nhằm phát triển trí tuệ vận động cho bé.

3. Cầu trượt: Khu vui chơi này được bố trí hai máng trượt, một cầu trượt đơn, một cầu trượt đôi. Mỗi cầu trượt được bố trí một cách lên khác nhau, rèn luyện cho bé sự khéo léo, dẻo dai, khả năng tập trung cao trong các trò chơi.

4. Trò chơi đĩa thăng bằng: Khu vui chơi ngoài trời GP0200004 được bố trí một bộ 6 đĩa thăng bằng, giúp bé có thể rèn luyện khả năng giữ thăng bằng cơ thể khi chơi, rèn luyện cho bé khả năng khéo léo trong quá trình chơi và vận động.

Đặc tính kỹ thuật của khu vui chơi trẻ em ngoài trời này

Chất liệu chính: toàn bộ phần nhựa được làm từ nhựa LLDPE; phần sắt: ống thép mạ nhúng nóng, ốc vít bằng thép không rỉ, bulong tự hãm và khớp nối kim loại đúc; Dây cáp bọc lõi thép.

Có thể thấy rằng, chất liệu cho các sản phẩm khu vui chơi rất cao cấp với các phần nhựa được nhập khẩu từ Hàn Quốc nhựa gốc cán bột tạo thành, thêm yếu tố chống tĩnh điện thường xuyên và yếu tố chống tia cực tím làm cho độ bền của sản phẩm được kéo dài nhiều năm.

Các thành phần nhựa chịu được nhiệt độ cao 95 độ, chống sốc, chống trượt, chống nứt, không phai, an toàn và bảo vệ môi trường.

Các phần cứng của sản phẩm được thông qua máy cắt đảm bảo thông suốt, gọn gàng, máy uốn, ống uốn đáp ứng các yêu cầu thiết kế.

Công nghệ sơn cao áp tĩnh điện công nghệ phun, các bề mặt kim loại sáng bóng không gây ô nhiễm môi trường, không gây hại cho cơ thể con người.

Chứng nhận sản phẩm: GS, CE, CCC, ISO14001, ISO9001.

Kích thước khu vui chơi ngoài trời GP0200004

Toàn bộ khu vui chơi được thiết kế với kích thước: Dài x Rộng x Cao: 1180 x 1050 x 380 (cm). Tuy nhiên để sử dụng đạt hiệu quả cao thì không gian cần thiết tối thiểu cần có rơi vào: Dài x Rộng x Cao: 1580 x 1450 x 380 (cm).

Số lượng bé chơi cùng lúc từ: 30-40 bé.

 

Chưa có video

Theo chính sách bảo hành của GPViNa

Nhập khẩu