Khu vui chơi trẻ em ngoài trời GP0200002

Khu vui chơi trẻ em ngoài trời GP0200002 (Mã: GP0200002)

Giá: Liên hệ

Khu vui chơi trẻ em ngoài trời GP0200002 được thiết kế dành cho trẻ từ 3 đến 15 tuổi. Với nhiều trò chơi vận động liên hoàn. Phục vụ cùng lúc 30 - 40 bé.

  • Chất liệu: Khung thép mạ sơn nhúng nóng, sơn tĩnh điện, nhựa LLDPE cao cấp
  • Kích thước: Dài x Rộng x Cao: 1130 x 1170 x 290 (cm)
  • Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu

Thông tin chung về khu vui chơi theo thiết kế này

Khu vui chơi trẻ em ngoài trời GP0200002 được thiết kế với tiêu chí là một khu vui chơi vận động phức hợp liên hoàn cho trẻ em ngoài trời phối hợp hài hòa giữa nhiều trò chơi vận động đòi hỏi thể lực, sự khéo léo. Toàn bộ khu vui chơi trẻ em này được nhập khẩu, chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Kết cấu các sản phẩm được làm từ ống thép mạ nhúng nóng, sơn tĩnh điện, các phần nhựa được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, dây thép lõi bọc.

Khu vui chơi trẻ em ngoài trời GP02002

Khu vui chơi trẻ em ngoài trời GP0200002

Các trò chơi chính trong khu vui chơi gồm:

1. Thang leo dây thẳng đứng, kết hợp liên hoàn với một xà đơn, và một cầu trượt đơn có lối lên: Bột trò chơi liên hoàn này cho phép các bé vừa rèn luyện sự phối hợp vận động tay chân, để phát triển sức khỏe toàn thân và trí não, đồng thời có thể cho trẻ rèn luyện phát triển chiều cao, phát triển trí tuệ vượt khó.

2. Thang dây vòng cung: Thang dây này được làm theo hình nửa vòng tròn, có hai ống thép song song và được kết nối với nhau bằng các hệ thống dây thép lõi bọc đan với nhau hình lưới với các khớp nối chắc chắn: thang dây vòng cung cho bé thực hiện các trò chơi vận động như leo, đu nhằm:

- Phát triển trí tuệ vận động:

- Phát triển trí tuệ cảm xúc: khi các bé leo lên thang leo, các bé sẽ được rèn luyện khả năng kiểm soát cảm xúc để làm chủ trò chơi, từ đó rèn luyện được phát triển trí tuệ cảm xúc.

- Phát triển trí tuệ vượt khó: Khi các bé chơi với thang dây theo hình thức đu thang: Các bé sẽ phải vận dụng sức lực lớn của đôi tay để đu qua thang, với các bài chơi đu thang như vậy, đòi hỏi các bé sức bền, sức dẻo dai và một nghị lực lớn để có thể vượt qua toàn bộ chiều dài của thang, khi khó, các bé có thể dùng chân để bấu vào các lưới, từ đó rèn luyện cho các bé sự dẻo dai, khả năng vượt khó đối với các thách thức mà trò chơi đặt ra.

3. Ống chui: Cho phép các bé thực hiện trò chơi chui qua ống, với trò chơi này, các bé sẽ rèn luyện khả năng phối hợp vận động giữa chân, tay khi thực hiện qua ống chui, độ khó của trò chơi giúp cho các bé phát triển trí tuệ vận động rất tốt.

4. Cầu trượt hai làn: Một cầu trượt hai làn được thiết kế gắn liền với thang lên bằng lưới, lưới cho thang lên được thiết kế bằng cách đan các dây thép xoắn sơn tĩnh điện và các khớp nối rất chắc chắn được làm từ nhựa đúc cao cấp rất an toàn, Trò chơi này được thiết kế với ý tưởng rèn luyện khả năng vận động tinh cũng như rèn luyện trí tuệ xúc cảm, sau khi vượt qua một chướng ngại vật là một lối lên đan bằng lưới, các bé sẽ được trải nghiệm sự trơn tuột của cầu tuột hai làn, các bé sẽ cảm thấy như mình vừa chiến thắng một cuộc thi vượt qua chính mình và được tưởng thưởng xứng đáng. Trò chơi cầu trượt hai làn này mang đến sự rèn luyện trí tuệ vượt khó, trí tuệ cảm xúc rất tốt.

Đặc tính kỹ thuật của khu vui chơi trẻ em ngoài trời GP0200002

Chất liệu chính: 

  • Toàn bộ phần nhựa được làm từ nhựa LLDPE cao cấp;
  • Phần sắt: ống thép mạ nhúng nóng, ốc vít bằng thép không rỉ, bulong tự hãm và khớp nối kim loại đúc;
  • Dây cáp bọc lõi thép sơn tĩnh điện rất an toàn và bền đẹp.

Có thể thấy rằng, chất liệu cho các sản phẩm khu vui chơi rất cao cấp với các phần nhựa được nhập khẩu từ Hàn Quốc nhựa gốc cán bột tạo thành, sơn nhúng nóng và sơn tĩnh điện tăng độ bền cho sản phẩm và thêm vào đó là yếu tố chống tia cực tím làm cho độ bền của sản phẩm được kéo dài nhiều năm.

Các thành phần nhựa chịu được nhiệt độ cao trên 95 độ, chống sốc, chống trượt, chống nứt, không phai, an toàn và bảo vệ môi trường.

Các phần cứng của sản phẩm được thông qua máy cắt đảm bảo thông suốt, gọn gàng, máy uốn, ống uốn đáp ứng các yêu cầu cao cả về thẩm mĩ lẫn an toàn.

Công nghệ sơn cao áp tĩnh điện, công nghệ phun, công nghệ nhúng nóng, các bề mặt kim loại sáng bóng không gây ô nhiễm môi trường, không gây hại cho cơ thể con người.

Chứng nhận sản phẩm: GS, CE, CCC, ISO14001, ISO9001.

Kích thước Khu vui chơi trẻ em ngoài trời GP0200002

Khu vui chơi trẻ em ngoài trời GP0200002 được thiết kế kích thước Dài x Rộng x Cao: 1130 x  1170  x 290 (cm). Diện tích để vui chơi hiệu quả tối thiểu cần có để lắp đặt khu vui chơi này là: Dài x Rộng x Cao: 1530 x  1570  x 290 (cm).

Chưa có video

Bảo hành theo chính sách của GPViNa

Nhập khẩu