Khu vui chơi trong nhà 300m2- GP0100001

Khu vui chơi trong nhà 300m2- GP0100001 (Mã: GP0100001)

Giá: Liên hệ

Mẫu khu vui chơi trong nhà này đặc biệt phù với không gian có diện tích khoảng 300m2 khuyết 1 góc 5 x 5 = 25m2, rất nhiều trò chơi hấp dẫn hiện nay.

  • Chất liệu: Khung thép, Nhựa PVC nhập khẩu.
  • Kích thước: D x R x C (cm): 1500 x 1200 x 280
  • Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu

Mô tả khu vui chơi

Khu vui chơi trong nhà - GP0100001 được thiết kế phù hợp với các không gian có diện tích khoảng 300m2, bị khuyết góc 5 x 5 = 25m2. Thiết kế khu vui chơi trong nhà này đã đưa được rất nhiều trò chơi hấp dẫn hiện nay vào trong không gian 300m2, tạo lên một khu vui chơi vận động liên hoàn hấp dẫn, hiện đại.

Chúng ta có thể thấy toàn bộ thiết kế khu vui chơi trong nhà này như hình dưới đây.

Hình ảnh 3D khu vui chơi trong nhà mã GP-KVTTN-0001

Toàn cảnh khu vui chơi trong nhà - GP0100001

Các trò chơi chính trong khu vui chơi trong nhà GP0100001

Mặc dù bị khuyết một góc nhưng thiết kế này làm cho chúng ta không nhận ra được sự khuyết thiếu của khoảng không gian đó. Các trò chơi được sắp xếp liên hoàn, phân khu vực một cách khoa học đã tạo ra một không gian vui chơi thoáng và rộng. Các khu vực chò trơi chính gồm:

  1. Nhà liên hoàn: Có diện tích gần 80m2, bao quanh góc khuyết, với các trò chơi vận động được bố trí liên hoàn nhau, các bé tha hồ vận động, trải nghiệm các trò chơi: Sàn nhún lò xo, trò chơi đấm bốc, Cầu vồng bảy sắc, ống chui nhựa, Ống chui lưới, Cầu vượt dây,… Đặc biệt, kết nối với Nhà liên hoàn là một bể bóng rộng gần 20m2 với một cầu trượt 2 làn cho các bé tha hồ được trải nghiệm trò chơi cầu trượt, nhà bóng.
  2. Đu quay cây dừa: Trải nghiệm trò chơi đu quay luôn mang lại cảm giác thích thú với trẻ. Ngoài việc phát triển các khả năng vận động cho trẻ, cảm giác bay bổng với đu quay còn mang lại cho bé sự phát triển rất tốt cho trí tuệ cảm xúc, các vòng quay của đu quay cây dừa êm ái, mát rượi và đầy cảm xúc.
  3. Mâm xoay con gấu: Được làm bằng chất liệu phao bơm hơi, mâm xoay con gấu với các cánh tay gấu ôm ấp lấy bé khi chơi, trò chơi phù hợp với các bé nhỏ, vì các vòng quay nhẹ nhàng, chậm vừa đủ và tiếng nhạc phát ra cũng kích thích sự phát triển trí tuệ cho bé.
  4. Trò chơi xúc cátKhu vui chơi trong nhà này dành một không gian tương đối lớn cho trò chơi xúc cát, với khoảng 18m2. Với các bé nhỏ từ 3 - 8 tuổi, trò chơi xúc cát luôn mang lại cho các bé sự lôi cuốn không thể dừng được, các bé được chơi với các đồ chơi xúc cát, đượt tiếp xúc, được cầm nắm, được xúc, được đổ vào các đồ chơi. Các bé có thể chơi mà không biết chán.
  5. Khu vực tô tượng: Bên cạnh các trò chơi ở trên, khu vui chơi trong nhà  - GP0100001 còn được bố trí một khu vực khá rộng để các bé có thể chơi trò chơi tô tượng, vẽ tranh. Tô tượng, vẽ tranh cũng là một trò chơi rất hấp dẫn, kích thích phát triển trí tuệ cho bé, các bé tha hồ sáng tạo các bức tranh, tô các con vật với các màu sắc mình yêu thích.
  6. Ngoài ra còn có các trò chơi vận động như đi xe đạp, xe chòi chân, bập bênh, xích đu,… được bố trí trong khu vui chơi này.

Lưu ý khi cho bé chơi

Với các bé nhỏ, cha mẹ nên lưu ý khi cho chơi trò chơi xúc cát vì các bé có thể làm cát bắn vào mắt, hoặc các bé cho cát vào miệng. Với các bé dưới 3 tuổi, khi cho chơi trò chơi đu quay, cha mẹ cần giữ hoặc đỡ các bé để tránh trường hợp các bé không bám chắc vào đu quay có thể bị ngã.

Chưa có video

Theo chính sách bảo hành của GPViNa

Nhập khẩu