Khu vui chơi trong nhà 250m2 GP0100003

Khu vui chơi trong nhà 250m2 GP0100003 (Mã: GP0100003)

Giá: Liên hệ

Khu vui chơi trong nhà GP0100003 được thiết kế cho không gian dài 30m x 8m. Dù hạn chế chiều sâu nhưng thiết kế này đã cho ta một khu vui chơi trẻ em rất tuyệt

  • Chất liệu: Khung thép, Nhựa PVC cao cấp
  • Kích thước: D x R x C (cm): 3000 x 800 x 280
  • Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu

Khu vui chơi trong nhà GP0100003 được thiết kế với ý tưởng thủy cung như trong chuyện cổ tích, nên tông màu chủ đạo của thiết kế là màu xanh của nước biển đại dương pha trộn một chút phong cách cổ tích tạo ra một bức tranh rất sinh động. 

Với một diện tích 30m chiều rộng và 8m chiều sâu, nếu như cửa vào là phía 8m, thì đây thực sự là một bài toán khó giải, nhưng với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn, thiết kế và triển khai các khu vui chơi trong nhà, các kiến trúc sư của chúng tôi đã hóa giải bài toán khó này bằng cách đưa lối vào của khu vui chơi trong nhà này theo hướng chiều dài nhất của khu vui chơi, chúng ta có thể thấy được thiết kế này phù hợp tới từng cm như thế nào theo hình dưới đây:

Toàn cảnh khu vui chơi trong nhà GP010054

Toàn cảnh khu vui chơi trong nhà GP0100003

 

Toàn bộ khu vui chơi là một bức tranh đầy màu sắc và sống động về cuộc sống thủy cung nơi đại dương bao la, với rất nhiều bức tranh, hình ảnh về các loài động vật biển. Khi được chơi ở khu vui chơi trong nhà này, các bé sẽ được làm quen với các loại động vật biển như: cá heo, cá mập, cua, bạch tuộc, mực, ...

Các bé sẽ được trải nghiệm và tha hồ tưởng tượng về một cuộc sống nơi thủy cung.

Ngoài ra, nhà liên hoàn được thiết kế phối hợp giữa hai tông màu xanh và nâu tạo ra cho các bé cảm giác vừa được chơi giữa đại dương bao la lại được sống trong một môi trường như giữa những câu chuyện cổ tích.

Các khu vực chính trong khu vui chơi trẻ em GP0100003 bao gồm:

1. Nhà liên hoàn

Nhà liên hoàn với điểm nhấn là một mũi con tàu khổng lồ, được treo các phao cứu sinh và xung quanh là các bức tranh về các chú cá heo, cá mập. Ở trung tâm mũi tàu này là một cầu trượt xoắn được bố trí hài hòa cho các bé vui chơi.

Kết nối giữa mũi tàu và các khu vực khác trong nhà liên hoàn là một ống chui giúp các bé rèn luyện sự khéo léo khi vui chơi ở đây.

Ngay cổng vào khu vui chơi, là một nhà bóng được kết nối với nhà liên hoàn bằng một cầu trượt 2 làn và một bậc thang bảy sắc để đi lên nhà liên hoàn.

Thuyền trong khu vui chơi trong nhà GP010054

Nhà bóng, cầu trượt - khu vui chơi trong nhà GP0100003

2. Đu quay cây dừa, đệm nước, nhà chơi

Ở phía bên trái khu vui chơi từ cổng vào được bố trí một khu vực cho hai nhà chơi cho các bé.

Khu vực này cũng được lắp một đu quay câu dừa, với 3 ghế ngồi được cách điệu theo hình cac con thú, ngay cạnh đó, một đệm nước cũng được 

Khu vui chơi trong nhà GP010054 - Đu quay, Đệm nước

Khu vui chơi trong nhà GP0100003 - Đu quay, Đệm nước

Tổng quan mà nói, khu vui chơi trong nhà GP0100003 đã xóa tan lo ngại về một khu vui chơi mất cân đối giữa chiều rộng và chiều sâu, các chuyên gia của GPViNa đã cùng với các kiến trúc sư làm việc hết mình để tạo ra một thiết kế khu vui chơi trong nhà thực sự hấp dẫn cho các bé yêu và thực sự phù hợp với ngân sách của các nhà đầu tư.

 

Chưa có video

Theo chính sách bảo hành của GPViNa

Nhập khẩu