Nhà liên hoàn gỗ GP03044

Nhà liên hoàn gỗ GP03044 (Mã: GP03044)

Giá: Liên hệ

Nhà liên hoàn gỗ GP03044 được đội ngũ thiết kế Green Park Việt Nam thiết kế dựa trên ý tưởng của những mẫu nhà liên hoàn cầu trượt châu Âu, với mong muốn mang đến cho khách hàng sự mới lạ, chất lượng, đa dạng, hội nhập nhưng vẫn tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

  • Chất liệu: Gỗ
  • Kích thước: Theo thiết kế
  • Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

MÔ TẢ CHI TIẾT NHÀ LIÊN HOÀN GỖ GP03044

Không thể chối cãi một điều rằng những sản phầm bằng gỗ luôn góp phần tạo lên một không gian đẳng cấp và sang trọng. Các quốc gia phương Tây rất chuộng những sản phẩm nhà gỗ cho các bé, chẳng hạn như nhà trên cây, chòi,... Vậy nên, mẫu nhà liên hoàn bằng gỗ mới này cũng mang đến một sự đẳng cấp, một hơi thở mới cho các khu vui chơi.  

Mẫu nhà gỗ này rất phù hợp với các khu vui chơi phong cách mới, trường tiểu học, nhà hàng, resort,...

nha-lien-hoan-go-gp03044-1614847603

Tuy nhiên, bên cạnh tính thẩm mỹ thì nhà gỗ cứng hơn các vật liệu mầm, các nhà liên hoàn bọc foam truyền thống, nên mẫu nhà gỗ phù hợp với các bé trên 6 tuổi. Các bé nhỏ hơn cần có sự quan sát và hướng dẫn của người lớn.

Sản phẩm được thiết kế, phân phối bởi Công ty TNHH Green Park Việt Nam (GPViNa)

Địa chỉ: Số 11, BT3, Tổng Cục 5, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Điện thoại: 04.6297 6333 - hotline: 0906. 011. 106

Email: online.dochoivietnam@gmail.com

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm: nhà hơi nhà phao, thiết bị sân chơi, đồ chơi thông minh, thiết bị thể dục ngoài trời, đu quay trẻ em, đồ chơi công viênKhu vui chơi trẻ em ngoài trờikhu vui chơi trẻ em trong nhà, tàu điện trẻ emthiết bị mầm non, đu quay trong nhà, sân cỏ nhân tạo, đồ chơi trẻ em, đồ chơi vận động,... 

Xem thêm các thiết kế nhà liên hoàn  Tại đây

Chưa có video

Bảo hành theo chính sách GPVina

Việt Nam