Nhà liên hoàn GP0300005

Nhà liên hoàn GP0300005 (Mã: GP0300005)

Giá: Liên hệ

Nhà liên hoàn GP0300005 chủ đạo với màu xanh, nổi bật tại trung tâm là đu quay cây dừa. Nhà liên hoàn GP0300005 này được thiết kế cho 1 không gian đóng 120m2.

  • Chất liệu: Khung thép, nhựa PVC cao cấp, nhập khẩu.
  • Kích thước: Dài x Rộng x Cao: 1500 x 800 x 290 (cm)
  • Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu

Mô tả về nhà liên hoàn GP0300005

Nhà liên hoàn GP0300005 được thiết kế cho một khu vui chơi có kích thước trung bình nhỏ, với tổng diện tích sàn toàn khu vui chơi khoảng 120m2. Màu xanh là tông màu chủ đạo của toàn khu vui chơi trẻ em này.

Nhà liên hoàn GP03002

Tổng thể nhà liên hoàn GP0300005

Thiết kế với phong cách tương khép kín, tổng thể nhà liên hoàn được bố trí các trò trò chơi vận động phối hợp với nhau một cách rất khoa học, ngoài ra, một khu vực nhỏ để làm mô hình nhà chơi cho bé.

Các trò chơi chính trong khu vui chơi liên hoàn này là:  Đu quay cây dừa, nhà liên hoàn, cầu trượt, ống chui vòng cung, trò chơi tarzan, ống chui dây, nhà bóng, nhà nhún, khu nhà chơi, vượt chướng ngại vật, đấm bốc,…

Khu vực chờ của cha mẹ được đưa ra ngoài với các ghế ngồi chờ như trong quầy bar, cha mẹ có thể vừa ngồi uống nước vừa quan sát các bé chơi.

Các trò chơi chính trong nhà liên hoàn GP0300005

  • Đu quay cây dừa: Đu quay luôn là một trò chơi yêu thích của trẻ, nằm ở trung tâm khu vui chơi trong nhà này là một đu quay cây dừa với 10 trái dừa có thể cho 10 bé chơi cùng 1 lúc. Đu quay cây dừa này là một đu quay cơ, các quả dừa quay quanh trục cây dừa với hệ thống treo ở trên quay bằng các vòng bi quanh trục.
  • Bể bóng: Do diện tích ở mức trung bình, một bể bóng có sức chứa 4000 quả bóng nhựa đường kính 10cm được đặt phía bên phải nhà liên hoàn GP03002, bể bóng này được thiết kế cho 10 bé có thể chơi cùng 1 lúc, với một cầu trượt xoắn chất lượng cao được gắn vào một góc bể bóng. 
  • Sàn nhún: Một sàn nhún được gắn ở góc phải của nhà liên hoàn, khi chơi với trò chơi sàn nhún sẽ giúp bé cải thiện khả năng giữ thăng bằng, đồng thời các chuyên gia về phát triển thể chất nói rằng: vui chơi vận động với sàn nhún sẽ giúp bé cải thiện khả năng phát triển chiều cao.
  • Ống chui dây: Ống chui dây cho phép bé rèn luyện khả năng phối hợp vận động chân, tay và sự khéo léo khi phải chui qua ống chui. Trò chơi này rất tốt cho sự rèn luyện trí tuệ vượt khó của bé.
  • Ống chui nhựa hình vòng cung: ống chui này khá dài, với đường cong hình vòng cung ở giữa, giúp bé rèn luyện khả năng phối hợp vận động rất tốt, đồng thời giúp bé phát triển trí tuệ vượt khó khi phải chui qua một ống chui có chiều dài hơn 2m này.
  • Đấm bốc: Một dàn đấm bốc với 8 bao cát được thiết kế cho nhà liên hoàn này, giúp cho các bé có một trò chơi rèn luyện phát triển cơ tay, khả năng phản xạ rất tốt. Các bao cát này được làm bằng xốp mềm, các bé tha hồ đấm mà không sợ đau tay.

Thành phần cấu tạo của nhà liên hoàn GP0300005

Hệ thống khung ống mạ kẽm; các khớp nối kim loại đúc; các lớp bọc phủ ống foam mềm PVC; lưới bảo vệ PE hình mắt cáo; sàn được làm với lõi gỗ dầu cao cấp chống ẩm và mối mọt; Vải nhựa PVC in họa tiết và các phụ kiện nhựa bằng nhựa LLDPE không độc hại, kháng UV, bền màu với thời gian.

Lưu ý khi vui chơi trong nhà liên hoàn GP0300005

Khi cho bé chơi trong Nhà liên hoàn GP0300005 phụ huynh lên để mắt tới các trẻ nhỏ, với trẻ dưới 3 tuổi thì không nên cho chơi trò chơi Tarzan và đu quay cây dừa.

 

Sản phẩm được thiết kế, phân phối bởi Công ty TNHH Green Park Việt Nam (GPViNa)

Địa chỉ: Số 11, BT3, Tổng Cục 5, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 04.6297 6333 - hotline: 0906. 011. 106

Email: online.dochoivietnam@gmail.com

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm:  khu vui chơi trẻ em trong nhà, thiết bị sân chơi, nhà hơi nhà phao, đồ chơi công viên, đồ chơi thông minh, thiết bị mầm nonthiết bị thể dục ngoài trời, đu quay trẻ em, tàu điện trẻ em, Khu vui chơi trẻ em ngoài trời, đu quay trong nhà,sân cỏ nhân tạo, đồ chơi trẻ em, đồ chơi vận động,... 

Chưa có video

Theo chính sách bảo hành của GPViNa

Nhập khẩu