Nhà liên hoàn GP0300006

Nhà liên hoàn GP0300006 (Mã: GP0300006)

Giá: Liên hệ

Nhà liên hoàn GP0300006 là một mô hình thiết kế rất hiện đại, đẹp mắt, với không gian khá lớn khoảng 500m2 với đầy đủ các trò chơi hấp dẫn nhất hiện nay.

  • Chất liệu: Khung thép, nhựa PVC cao cấp nhập khẩu
  • Kích thước: Dài x Rộng x Cao: 2500 x 2000 x 600 (cm)
  • Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu

Mô tả về nhà liên hoàn GP0300006

Nhà liên hoàn GP0300006 là mô hình nhà liên hoàn lớn, với tổng diện tích sàn khoảng 500m2. Chiều cao thiết kế cho nhà liên hoàn này cũng rất đặc biệt, với chiều cao nhất khoảng 600 cm.

Nhà liên hoàn GP03001

Tổng thể nhà liên hoàn GP0300006

Thiết kế khu nhà liên hoàn GP0300006 được lấy ý tưởng với chủ đề nhà vườn, ngôi nhà cao tầng hiện đại với bên ngoài là vườn cây xanh. Rất nhiều các trò chơi vận động thể chất được đưa vào nhà liên hoàn.

Trong đó, một số trò chơi mang chút tính mạo hiểm được đưa vào trong thiết kế nhà liên hoàn này như: leo ống dây thừng, thang leo đứng, ống vũ trụ, thang leo dây thừng, cầu dây và 3 làn cầu trượt dài cao từ độ cao 3.6m tạo cảm giác mạo hiểm và thích thú cho các bé.

Nhiều họa tiết trang trí mái nhà, cửa sổ và tranh tăng trí tưởng tượng phong phú của bé, khi chơi sẽ kích thích phát triển tư duy cho bé. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, sự đa dạng màu sắc giúp ích rất lớn cho  sự phát triển trí tưởng tượng của trẻ nhỏ.

Các khu vực trò chơi chính trong nhà liên hoàn GP0300006

- Khu vui chơi cát: Khu vui chơi xúc cát mô phỏng 1 bãi biển với hàng dừa xanh rợp bóng mát, các bé tha hồ chơi trò chơi xúc cát và mặc sức trưởng tượng về một bãi biển tuyệt vời, trò chơi xúc cát là một trò chơi rất hấp dẫn với trẻ hiện nay, đặc biệt là được trải nghiệm với cát thật luôn mang lại cho các bé sự hứng khởi và thích thú cao độ, phát triển tốt tư duy cũng như trải nghiệm cho bé.

- Mâm xoay: Mâm xoay luôn là một trò chơi yêu thích với các trẻ yêu thích các trò chơi có tính mạo hiểm.

- Bể bóng: Được thiết kế rất rộng, với 10.000 quả bóng nhựa đường kính 10cm, bể bóng này được thiết kế cho 15 bé có thể chơi cùng 1 lúc, với một cầu trượt ống xoắn chất lượng cao, làm từ nhựa LLDPE, cảm giác trơn tuột và xoắn vòng quay sẽ làm cho các bé thích mê li.

- Cầu trượt ống: Ngoài cầu trượt ống xoắn được lắp ở trong nhà bóng, Nhà liên hoàn GP0300006 còn được lắp một cầu trượt ống 

- Cầu trượt cao 3 làn: Cầu trượt luôn là một trò chơi hấp dẫn và ưa thích với mọi trẻ nhỏ,Nhà liên hoàn GP0300006 được thiết kế một cầu trượt 3 làn từ độ cao 3.6m, cầu trượt dài này với độ cao lớn, sẽ làm cho các bé được cảm nhận một trò chơi khá mạo hiểm và giàu cảm xúc, các bé sẽ rèn luyện được sự phát triển về trí tuệ cảm xúc, trí tuệ vượt khó khi chơi trò chơi này.

- Sàn nhún: Sàn nhún giúp bé có thể cải thiện được khả năng giữ thăng bằng, cũng như phát triển chiều cao.

- Thang leo dây: Giúp bé rèn luyện khả năng cầm, nắm, khả năng leo, trèo và phối hợp chân tay.

- Ống chui nhựa: Ống chui cho phép bé rèn luyện một trò chơi trong hầm tối, giúp bé phát triển trí tuệ vận động, trí tuệ vượt khó

- Ống chui lưới

- Ống chui cong: ống chui này khá dài, với đường cong ở giữa, giúp bé rèn luyện khả năng phối hợp vận động rất tốt.

Ngoài ra bên ngoài còn có quầy bar và ghế dành cho các vị phụ huynh.

Thành phần cấu tạo

Khung ống mạ kẽm nhúng nóng, các khớp nối kim loại đúc, bọc phủ ống foam mềm PVC, lưới bảo vệ PE, Gỗ dầu cao cấp chống ẩm và mối mọt, Vải nhựa PVC in họa tiết và các phụ kiện nhựa bằng nhựa LLDPE không độc hại, kháng UV, bền màu

Lưu ý khi vui chơi trong nhà liên hoàn GP0300006

Khi cho bé chơi trong Nhà liên hoàn GP03001, các bậc phụ huynh lên lưu tâm, vì nó được thiết kế khá rộng, cao, với một số trò chơi mang tính chất mạo hiểm, do vậy, phụ huynh cần để tâm tới trẻ, hướng dẫn trẻ chơi các trò chơi phù hợp với lứa tuổi của mình và theo sự chỉ dẫn của nhân viên trông coi, hướng dẫn trong nhà liên hoàn.

Xem thêm 1 số mẫu nhà liên hoàn dưới đây:

http://dochoivietnam.com.vn/nha-lien-hoan-gp03005-p19.html

http://dochoivietnam.com.vn/nha-lien-hoan-gp03002-p22.html

Chưa có video

Theo chính sách bảo hành của GPViNa

Nhập khẩu