Tại sao khu vui chơi trẻ em trong nhà của bạn không đông khách?

Khi và chỉ khi khu vui chơi trẻ em trong nhà của bạn đông khách thường xuyên thì bạn mới có thể nhanh chóng thu hồi vốn và có được mức lợi nhuận cao. Nhiều nhà đầu tư liên hệ với Công ty TNHH Green Park Việt Nam và  thắc mắc tại sao trung tâm vui chơi của mình không đông khách?

Theo sự quan sát và kinh nghiệm của chúng tôi thì thông thường 03 nguyên nhân sau đây là lý do khiến cho khu vui chơi trẻ em trong nhà của bạn không đông khách:

Không biết quảng bá, không có chương trình khuyến mãi

Một quan niệm sai lầm mà các chủ đầu tư rất hay mắc phải là các bạn cứ lầm tưởng rằng một khi xây dựng hoàn tất khu vui chơi trẻ em trong nhà là mọi người sẽ tự biết đến. Vâng cũng có thể mọi người xung quanh hay qua lại khu vực đó sẽ biết đến, nhưng để lôi kéo họ ít ra các bạn cũng phải có lời “mời chào- kêu gọi” chứ, đúng không nào?

Ai trong chúng ta cũng có tâm lý là thích thử những cái mới nhưng lại hay e ngại. Vậy nên để hấp dẫn được các khách hàng thì các bạn phải:

– Khoảng thời gian đầu thì nên miễn phí hoặc là giảm giá khủng để cho mọi người chú ý và thường xuyên đưa con em đến khu vui chơi của bạn và khi các bạn nhỏ thích thú thì bạn đã thành công rồi đấy.

– Cố gắng làm cho mọi người biết đến khu vui chơi trẻ em trong nhà của bạn càng nhanh và càng nhiều càng tốt. Bằng cách phát tờ rơi tại các trường mầm non, trường cấp 1, liên kết với các trường học, khu vực đông người như ngã 3, ngã 4. Hoặc là treo các băng rôn quảng cáo với những thông điệp cực kì hấp dẫn.

– Quảng bá khu vui chơi trẻ em trong nhà của bạn thường xuyên trên các trang mạng xã hội

Không chịu cập nhật trò chơi mới

Trẻ nhỏ rất thích thú với những trò chơi, nhưng sau một thời gian dài chúng chơi đi chơi lại các trò chơi quen thuộc thì rất dễ dẫn đến sự nhàm chán, vậy nên công việc cập nhật những trò chơi mới lạ, độc đáo các bạn không thể bỏ qua.

Thông thường thì các bé đến với khu vui chơi với tần suất là 1 đến 2 lần/tuần, cho nên tần suất cập nhật những trò chơi mới khoảng 3-6 tháng/lần tùy từng loại là thích hợp nhất. Hoặc đơn giản và tiết kiệm hơn, các chủ đầu tư cần thường xuyên vệ sinh và làm mới, thay đổi vị trí các trò chơi trong khu vui chơi trẻ em trong nhà của mình để tạo sự tò mò, mới lạ cho các bạn nhỏ.

Xem thêm: Vệ sinh khu vui chơi trẻ em quan trọng như thế nào?

Quản lý khu vui chơi trẻ em trong nhà kém

Việc quản lý khu vui chơi kém dẫn đến nhiều hệ lụy không đáng có như khu vui chơi lộn xộn, dơ bẩn, nhân viên thiếu sự nhiệt tình và thân thiện, nhất là gây ra sự thất thoát tiền bạc.

Cho nên, ngay từ ban đầu các bạn phải đưa ra những quy định buộc tất cả mọi người phải tuân theo, ngay cả chính bạn là chủ đầu tư cũng vậy. Chẳng hạn như những quy định hết sức đơn giản: Làm đúng giờ, tất cả vì các khách hàng nhí, vệ sinh trước và sau khi hoạt động, thường xuyên kiểm tra và bảo trì các trò chơi, xử lý các tình huống nhanh gọn và hợp tình, bất cứ trường hợp nào cũng phải tươi cười và nhỏ nhẹ với khách hàng,…

Kiểm tra thiết bị khu vui chơi trẻ em trong nhà
Nhân viên kỹ thuật của Green Park Việt Nam đang kiểm tra thiết bị máy game

Thông qua những thông tin mà Công ty TNHH Green Park Việt Nam chúng tôi trình bày ở trên đây thì chắc hẳn rằng các bạn đã tìm được câu trả lời thích đáng rồi phải không ạ? Mọi thắc mắc xin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Green Park Việt Nam (GPViNa)

Địa chỉ: 19, BT1, Tổng cục 5, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Điện thoại: 04.6297 6333 – hotline: 0966.592.888

Facebook: Green Park Việt Nam – Tư vấn, thiết kế, thi công khu vui chơi trẻ em