Trò chơi leo núi GP05308

Trò chơi leo núi GP05308 (Mã: GP05308)

Giá: Liên hệ

Trò chơi leo núi GP05308

  • Chất liệu: Nhựa LLDPE, ống thép quốc tế
  • Kích thước: 260 x 200 cm
  • Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu

Trò chơi leo núi GP05308 - leo núi cứng, các bấu được thiết kế hình bầu dục giúp các bé có thể dễ dàng đặt chân, tay lên, tuy nhiên để tạo độ khó cho trò chơi nắm bắt được tâm lý của trẻ rất sợ té, ngã nên các nhà thiết kế đã chế tạo ra những vách núi được làm cong, uốn lượn theo các chiều, đòi hỏi các bé khi tham gia chơi phải quan sát, đưa ra các phương án làm sao để có thể vượt qua những thử thách đó hạn chế được những va chạm nhiều nhất có thể. Ngoài ra trò chơi leo núi GP05308 còn được thiết kế với tông màu chủ đạo là màu xanh dương rất bắt mắt tạo hứng thú cho trẻ khi chơi.

Vật liệu sản phẩm

Nhập khẩu nhựa kỹ thuật + ống thép quốc tế.

Tính năng sản phẩm

1, Dựa vào đặc điểm tâm lý của trẻ, thông qua việc thiết kế đường trơn, màu sắc thời trang, làm cho các môn thể thao, thăm dò, giải trí, giáo dục thành một sự kết hợp hoàn hảo, phong cách độc đáo, màu sắc tươi sáng, không bao giờ phai nhạt, chất lượng bền, an toàn và đáng tin cậy.

2, Cùng kết cấu, vật liệu khác,chống - yếu tố cực tím, sử dụng cho ngoài trời hơn 10 năm không giòn. Leo núi, leo núi đá, dây thừng kết hợp với cầu trượt.

Chức năng sản phẩm

1,Tăng sự mềm mại và phối hợp của cơ thể, cơ bắp của trẻ phát triển, phối hợp rèn luyện giữa mắt và tay chân và luyện tập cho một thân hình cân đối.

2,Thúc đẩy thể dục thể chất của trẻ em, thông minh, trí tuệ, cảm xúc, phát triển toàn diện trong khi thách thức chính mình, để cung cấp cho trẻ em một nơi an toàn với thể dục thể chất và đầy thử thách, để mang lại cho trẻ em phong phú nhất và kinh nghiệm với vui chơi phiêu lưu đa dạng nhất.

3,Có hoạt động leo núi thường thích hợp để cải thiện trẻ em nóng nảy, không muốn bị tụt hậu, dám mạo hiểm, tinh thần đoàn kết; dũng cảm, ngoan cường, bất khuất tính, đào tạo tính cách của trẻ em, thực hiện tốc độ, sức mạnh, sự cân bằng và phối hợp phát triển toàn diện.

4.Mang tính huy động để trẻ phối hợp các hoạt động của các bộ phận khác nhau của cơ thể, cung cấp trợ giúp cho sự phát triển của trẻ em, thúc đẩy sự phối hợp của cơ thể của trẻ, để trẻ được linh hoạt hơn, và phản ứng nhanh nhẹn hơn.

Chú thích

1, phụ huynh nên luôn luôn chú ý đến tình hình của trẻ trong quá trình chơi.

2, Cấm để nhảy vào bức tường leo núi đá.

3, Cấm để tiếp trẻ em khác ở cùng một chỗ để leo lên (Cấm chen lấn, xô đẩy nhau trong quá trình chơi

Trò chơi leo núi nhựa cứng ba vách

Chưa có video

Nhập khẩu