Thiết bị đồ chơi ngoài trời

Sân chơi trẻ em đang là một vấn đề đáng quan tâm của toàn xã hội. Mọi người đều biết rằng việc vui chơi là một phần quan trọng không thể thiếu trong quá trình phát triển của trẻ nhỏ.

Tuy nhiên, để chọn được một đơn vị thi công khu vui chơi trẻ em ngoài trời uy tín, có tâm, có tầm thì không phải chuyện đơn giản với các nhà đầu tư. Dưới đây là 3 lý do tại sao các chủ đầu tư nên chọn thiết bị đồ chơi ngoài trời cho trẻ emvà mầm non tại Green Park Việt Nam.

Cung cấp giải pháp toàn diện nhất khi mua đồ chơi ngoài trời

Chủ đầu tư đã từng rất đau đầu trong việc lựa chọn thiết bị sân chơi ngoài trời cho trẻ em phù hợp với mặt bằng của mình trong khi có rất ít thông tin về lĩnh vực vui chơi trẻ em này?

Hay các chủ đầu tư hoa mắt khi một ngày đẹp trời lên mạng tìm kiếm từ khóa “đồ chơi ngoài trời trẻ em” và nhận được hàng trăm nghìn kết quả tìm kiếm với đủ loại mẫu mã, màu sắc, xuất xứ và kích thước khác nhau?

Nếu các chủ đầu tư đã trải qua cảm giác này thì hãy đến với Green Park Việt Nam. Vì chúng tôi hiểu việc đó khó khăn như thế nào.

Green Park Việt Nam có đội ngũ tư vấn và thiết kế 3D chuyên nghiệp. Vì vậy, sau khi lắng nghe những chia sẻ và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tổng hợp lại để đưa ra một thiết kế tối ưu nhất và không gây phát sinh chi phí thêm cho khách hàng trừ khi khách hàng yêu cầu.

Những sản phẩm nào nên kết hợp với nhau, nên lắp đặt gần nhau, thiết bị đồ chơi nào an toàn cho trẻ khi chơi ở địa điểm này nhưng lại không phù hợp ở địa điểm khác và khoảng cách của các trò chơi như nào để tối ưu và tiện ích nhất. Và bên cạnh đó, luôn có thiết kế 3D đi kèm để quý khách có thể mắt thấy, tai nghe các giải pháp để đưa ra lựa chọn tốt nhất

Sản phẩm đồ chơi ngoài trời đa dạng, chất lượng

Green Park Việt Nam chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm thiết bị sân chơi ngoài trời cho trẻ em nhập khẩu cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Các sản phẩm đồ chơi được làm từ những vật liệu đã được kiểm định an toàn với trẻ em và chịu được khí hậu thời tiết ngoài trời tại Việt Nam.

Các sản phẩm đồ chơi trẻ em ngoài trời Green Park Việt Nam cung cấp phù hợp với các công trình như:

  • Xây dựng sân chơi ngoài trời cho các trường mầm non
  • Kiến tạo sân chơi cảnh quan cho các chung cư, tòa nhà, khu đô thị,…
  • Tạo dựng khu vui chơi cho các resort, các trung tâm giải trí, các khu vui chơi lớn,…

Uy tín làm nên thương hiệu đồ chơi ngoài trời của Green Park Việt Nam

Với hơn 9 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị cho khu vui chơi trẻ em, đồ chơi trẻ em ngoài trời, làm việc với rất nhiều đối tác như các công ty của Vingroup, Intracom, Viglacera, chuỗi thời trang YODY, chuỗi mầm non AMS, chuỗi siêu thị ALOHA,… Green Park Việt Nam đã từng bước khẳng định uy tín trên thị trường.

Đi đôi với chất lượng của sản phẩm và dịch vụ tư vấn, thi công, Green Park Việt Nam có chế độ bảo hành lâu dài lên đến 12 tháng và hỗ trợ bảo trì trọn đời sản phẩm.

Chúng tôi hàng ngày vẫn luôn hoàn thiện hơn, luôn cải tiến và đổi mới với mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng và an toàn tới các nhà đầu tư.

Nếu quý khách có góp ý về chất lượng dịch vụ hoặc cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GREEN PARK VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Nhà 19, BT1, Khu đô thị Tổng cục 5, Thôn Yên Xá, xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline: 0906.011.106 – 0966.592.888
  • Website: www.dochoivietnam.com.vn
  • Email: gparkvietnam@gmail.com
Liên hệ qua Zalo Gọi điện