Thiết bị thể dục ngoài trời

Tại sao nên chọn thiết bị thể dục ngoài trời, công viên tại công ty TNHH Green Park Việt Nam

Hàng nghìn thiết bị thể dục ngoài trời giá rẻ, chất lượng cao đã được Green Park Việt Nam lắp đặt ở các công viên, những địa điểm công cộng, các tòa nhà…tại Hà Nội, Hải Dương, Quảng Ninh, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Nghệ An…

Bạn đang có nhu cầu mua các thiết bị thể dục thể thao ngoài trời cho công viên, khu dân cư?

Hãy đến với Green Park Việt Nam, chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị thể dục ở công viên tại Việt Nam.

Dụng cụ tập thể dục tại công viên nhập khẩu của chúng tôi đã được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá tốt nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán tận tình, chu đáo. Các khách hàng như: Vinhomes, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hải Phát Thủ Đô, Công ty cổ phần đầu tư Văn Phú Invest , HUD Hà Tĩnh, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom), tòa nhà Golden West….

Tại Green Park Việt Nam chúng tôi cung cấp nhiều loại dụng cụ thể dục ngoài trời khác nhau với cấu tạo đặc điểm riêng biệt, hỗ trợ nhiều bài tập tốt cho nhiều nhóm cơ khác nhau và cho từng độ tuổi khác nhau.

Ngoài các thiết bị tập thể dục ngoài trời được ưu chuộng nhất trên thị trường hiện nay, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác đa năng hơn hoặc tích hợp nhiều thiết bị vào nhau để mang lại hiệu quả tốt hơn. Green Park Việt Nam hy vọng với bài chia sẻ trên đây về các thiết bị thể dục công viên, quý khách sẽ nắm được thị hiếu người tiêu dùng, cũng như dễ dàng lựa chọn các thiết bị tập thể dục phù hợp.

Nếu quý khách đang cần tìm đơn vị thi công các máy tập thể dục ngoài trời uy tín, chất lượng, vui lòng liên hệ

  • CÔNG TY TNHH GREEN PARK VIỆT NAM
  • Địa chỉ: Nhà 19, BT1, Khu đô thị Tổng cục 5, Thôn Yên Xá, xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline: 0906.011.106 – 0966.592.888 
  • Website: www.dochoivietnam.com.vn
  • Email: gparkvietnam@gmail.com
Liên hệ qua Zalo Gọi điện