GREEN PARK VIỆT NAM

MỘT MONG MUỐN – TRỌN NIỀM TIN

Công ty TNHH Green Park Việt Nam bắt đầu hoạt động vào giữa năm 2013. Green Park Việt Nam có khả năng thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt và kinh doanh các sản phẩm khu vui chơi trẻ em trong nhà, thiết bị sân chơi trẻ em ngoài trời, thiết bị đồ dùng – đồ chơi mầm non, thiết bị thể dục công cộng và một số thiết bị công viên khác.

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ thiết kế đầy sáng tạo và đội ngũ kinh doanh tận tâm, chúng tôi luôn làm việc nhanh chóng và hiệu quả, nhằm mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao, đảm bảo tiến độ kinh doanh của khách hàng và đáng tin cậy.

Làm trong lĩnh vực liên quan đến trẻ em, Green Park Việt Nam luôn lấy tiêu chí cốt lõi “An toàn của các bé” đặt lên hàng đầu. Đội ngũ thiết kế và phát triển sản phẩm của chúng tôi luôn cố gắng tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu để mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp, chất lượng tốt, an toàn, bền bỉ, độc đáo và ấn tượng. Những sản phẩm do Green Park Việt Nam cung cấp trên thị trường luôn có giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi đảm bảo, tạo được uy tín và hiệu quả tốt trong lòng khách hàng và được đối tác đánh giá cao và tin tưởng.

Green Park Viêt Nam sẵn sàng lắng nghe những nguyện vọng, yêu cầu của khách hàng để đưa ra những tư vấn, giải pháp phù hợp và tốt nhất giúp các nhà đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em hiệu quả, lâu dài và an tâm. Và chúng tôi sẽ cùng đồng hành hỗ trợ cùng quý khách trong suốt quá trình sử dụng các dịch vụ của Green Park Việt Nam.

CÁC DỊCH VỤ GREEN PARK VIỆT NAM CUNG CẤP

Với mong muốn mang lại cho thế hệ tương lai của đất nước có được những khu vui chơi bổ ích và hiện đại nhất, các thiết kế của Phan Gia đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn, môi trường vui chơi lành mạnh, kích thích sự phát triển toàn diện của trẻ cả về thể chất và trí tuệ.

Tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt trọn gói khu vui chơi trẻ em trong nhà

Nếu bạn đang muốn đầu tư vào khu vui chơi trẻ em trong nhà nhưng không biết bắt đầu từ đâu, bạn nên chọn dịch vụ trọn gói này của chúng tôi. Dịch vụ này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề từ việc nên chọn mặt bằng như nào, tối ưu chi phí ra sao, nên chọn sản phẩm nào phù hợp,…

Tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt trọn gói khu vui chơi ngoài trời

Khu vui chơi ngoài trời có những yếu tố đặc trưng riêng biệt như mặt bằng phải rộng bao nhiêu? Hay chất liệu như nào thì bền, đẹp mà an toàn cho bé và bảo vệ môi trường? Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vui chơi, chúng tôi cho ra gói dịch vụ trọn gói giúp bạn TIẾT KIỆM THỜI GIAN, CHI PHÍ, và CÔNG SỨC tối đa.

Nâng cấp, sửa chữa khu vui chơi

Bảo trì, nâng cấp khu vui chơi là một yêu cầu bắt buộc với nhà đầu tư nếu muốn duy trì và tăng hiệu quả kinh doanh khu vui chơi. Thay đổi và không ngừng thay đổi giúp nhà đầu tư tăng khả năng cạnh tranh và đáp ứng thị hiếu của khách hàng.

Cung cấp thiết bị, đồ chơi mầm non

Mầm non đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển thể chất và trí tuệ ở trẻ. Giai đoạn này trẻ rất thích khám phá, tìm tòi và học hỏi. Trên cơ sở đó, chúng tôi cung cấp thiết bị, học cụ và đồ chơi mầm non đạt tiêu chuẩn và an toàn cho bé, góp phần giúp các bé có môi trường phát triển lành mạnh và toàn diện.

Cung cấp thiết bị thể dục ngoài trời

Tất cả các sản phẩm thiết bị thể dục ngoài trời của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn châu Âu, sử dụng chất liệu chống chọi tốt với mọi điều kiện thời tiết, thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng. 

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU