Trò chơi leo núi GP05310

Trò chơi leo núi GP05310 (Mã: GP05310)

Giá: Liên hệ

Trò chơi leo núi GP05310 là một trò chơi có tính mạo hiểm cao, đòi hỏi người tham gia chơi phải có kỹ thuật, thích chinh phục những điều mới lạ. 

  • Chất liệu: Nhựa LLDPE, ống thép quốc tế
  • Kích thước: 560 x 190
  • Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu

Giờ đây, thỏa mãn giấc mợ làm những siêu anh hùng người Nhện không còn là bất khả thi đối với các em nhỏ. Bức tường leo núi dựng đứng được thiết kế đặc biệt dành riêng cho lứa tuổi thanh thiếu nhi. Đây là một trong những trò chơi rèn luyện thể chất đang rất được yêu thích. Vách núi cao được thiết kế với những đường cut out tạo những ô để cho bé có thể luồn, trườn, bò qua đó, những rãnh được xẻ tạo thêm độ khó, vách núi mấp mô, gồ ghề đầy thử thách.

  tro-choi-leo-nui-GP05310-dochoivietnam

Vật liệu sản phẩm

Nhập khẩu nhựa kỹ thuật + ống thép quốc tế.

Tính năng sản phẩm

1, Dựa vào đặc điểm tâm lý của trẻ, thông qua việc thiết kế đường trơn, màu sắc thời trang, làm cho các môn thể thao, thăm dò, giải trí, giáo dục thành một sự kết hợp hoàn hảo, phong cách độc đáo, màu sắc tươi sáng, không bao giờ phai nhạt, chất lượng bền, an toàn và đáng tin cậy.

2, Cùng kết cấu, vật liệu khác,chống - yếu tố cực tím, sử dụng cho ngoài trời hơn 10 năm không giòn. Leo núi, leo núi đá, dây thừng kết hợp với cầu trượt.

Chức năng sản phẩm

1,Tăng sự mềm mại và phối hợp của cơ thể, cơ bắp của trẻ phát triển, phối hợp rèn luyện giữa mắt và tay chân và luyện tập cho một thân hình cân đối.

2,Thúc đẩy thể dục thể chất của trẻ em, thông minh, trí tuệ, cảm xúc, phát triển toàn diện trong khi thách thức chính mình, để cung cấp cho trẻ em một nơi an toàn với thể dục thể chất và đầy thử thách, để mang lại cho trẻ em phong phú nhất và kinh nghiệm với vui chơi phiêu lưu đa dạng nhất.

3,Có hoạt động leo núi thường thích hợp để cải thiện trẻ em nóng nảy, không muốn bị tụt hậu, dám mạo hiểm, tinh thần đoàn kết; dũng cảm, ngoan cường, bất khuất tính, đào tạo tính cách của trẻ em, thực hiện tốc độ, sức mạnh, sự cân bằng và phối hợp phát triển toàn diện.

4.Mang tính huy động để trẻ phối hợp các hoạt động của các bộ phận khác nhau của cơ thể, cung cấp trợ giúp cho sự phát triển của trẻ em, thúc đẩy sự phối hợp của cơ thể của trẻ, để trẻ được linh hoạt hơn, và phản ứng nhanh nhẹn hơn.

Chú thích

1, Phụ huynh nên luôn luôn chú ý đến tình hình của trẻ trong quá trình chơi.

2, Cấm để nhảy vào bức tường leo núi đá.

3, Cấm để tiếp trẻ em khác ở cùng một chỗ để leo lên (Cấm chen lấn, xô đẩy nhau trong quá trình chơi)

Chưa có video

Nhập khẩu