Bật mí 04 bước chọn cỏ nhân tạo chất lượng và phù hợp

Nếu bạn đang có dự định kinh doanh sân bóng nhân tạo hay sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí thì phải biết cách lựa chọn cỏ nhân tạo phù hợp với mục đích sử dụng và chất lượng cao. Nếu không thì bạn sẽ lãng phí tiền của và không đáp ứng được những tiêu chuẩn đặt ra. Vậy thì bài viết của Công ty TNHH Green Park Việt Nam của chúng tôi viết về vấn đề này ngay sau đây, chắc hẳn các bạn không thể bỏ qua.

Để giúp quý khách hàng có thể lựa chọn cỏ nhân tạo tốt và phù hợp thì các bạn hãy thực hiện từng bước như chúng tôi trình bày dưới đây nhé:

Bước 1: Xác định mục đích chọn cỏ nhân tạo

Sản phẩm cỏ nhân tạo trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã, độ dày và kiểu loại. Cho nên, điều tất yếu là quý khách hàng phải xác định chính xác nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo để làm gì? Chẳng hạn, chọn cỏ nhân tạo để làm sân bóng, sân golf, sân vườn, quán cafe, nhà hàng,..đều có sự khác biệt. Chính việc bạn xác định rõ mục đích sử dụng thì mới có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cỏ nhân tạo cho phù hợp.

Nếu như bạn dùng cỏ nhân tạo trong việc trang trí sân vườn – nơi đi lại nhiều – nên bạn hãy quan tâm đến độ bền và độ dày của cỏ nhân tạo. Còn nếu như bạn chọn cỏ nhân tạo để làm khu vui chơi cho trẻ em thì không nên lựa chọn những loại cỏ quá dài. Một điều lưu ý nữa là các bạn nên quan sát các không gian xung quanh để lựa chọn cỏ nhân tạo có màu phù hợp nhất.

Chọn cỏ nhân tạo dùng cho sân chơi trẻ em
Cỏ nhân tạo dùng trong sân chơi mầm non tại Vin School Star City

Bước 2: Đọc kĩ nguồn gốc xuất xứ

Ở Việt Nam, cỏ nhân tạo chủ yếu là được nhập khẩu từ nước ngoài. Tuy nhiên, quý khách hàng cũng cần lưu ý là không phải cứ nhập khẩu từ nước ngoài là tất cả mọi loại cỏ nhân tạo đều tốt, mà bạn cần quan tâm đến những loại cỏ có nguồn gốc từ các nước có dây chuyền tiên tiến như Mỹ, Anh, Úc,…

Bước 3: Chú trọng đến các thông số kĩ thuật khi lựa chọn cỏ nhân tạo

Đây là bước vô cùng cần thiết trong việc giúp quý khách hàng có thể lựa chọn cỏ nhân tạo tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Vậy các thông số kĩ thuật ở đây là gì? Đó chính là pile height, dtex, stitch rate, gauge, density và nhất là lớp đế cũng như sợi cỏ nhân tạo. Để biết thêm thông tin chi tiết về những thông số kĩ thuật này quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết “Những thông tin cơ bản về cỏ nhân tạo” của Công ty TNHH Green Park Việt Nam của chúng tôi.

Bước 4: Lựa chọn địa chỉ bán cỏ nhân tạo uy tín

Cách tốt nhất và chính xác nhất là bạn hãy tham khảo ý kiến của người quen, đồng nghiệp, bạn bè,..- những người đã từng sử dụng của địa chỉ mà bạn định sắm sửa. Đồng thời, quý khách hàng cũng nên theo dõi kiểm tra website, thông tin sản phẩm, feeback từ khách hàng đã sử dụng trước đó ….Chúng tôi xin mách bạn là thông thường thì những địa chỉ uy tín bao giờ cũng có đầy đủ giấy tờ chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng cỏ như chứng nhận quốc tế LABOSPORTS, chứng nhận chất lượng ISO 9001/1400, chứng nhận quốc tế của FIFA,..

Công ty TNHH Green Park Việt Nam chúng tôi tự hào vì có đầy đủ tất cả những điều kiện đó. Vậy nên nếu như bạn đang có nhu cầu muốn lựa chọn sản phẩm cỏ nhân tạo thì hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cũng như là nhanh chóng sở hữu sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng cao.

Công ty TNHH Green Park Việt Nam (GPViNa)

Địa chỉ: 19, BT1, Tổng cục 5, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Điện thoại: 04.6297 6333 – hotline: 0966.592.888

Facebook: https://www.facebook.com/greenparkvietnam.tuvandautukhuvuichoi

Liên hệ qua Zalo Gọi điện