Các mô hình nhà liên hoàn ngoài trời theo chủ đề ấn tượng

Bên cạnh những mô hình nhà liên hoàn ngoài trời thiết kế đơn giản, thông dụng thì cũng có rất nhiều những mô hình nhà liên hoàn ngoài trời được thiết kế theo nhiều chủ đề và phong cách mới lạ và vô cùng ấn tượng.

Dưới đây Green Park Việt Nam sẽ giới thiệu cho các bạn một số những mô hình nhà liên hoàn ngoài trời được thiết kế theo các chủ đề vô cùng ấn tượng.

MÔ HÌNH NHÀ LIÊN HOÀN NGOÀI TRỜI CHỦ ĐỀ BIỂN KHƠI

mô hình nhà liên hoàn ngoài trời biển khơi

Mô hình nhà liên hoàn ngoài trời biển khơi GP04021

Lấy cảm hứng từ biển khơi, mô hình nhà liên hoàn ngoài trời GP04021 được thiết kế với hình ảnh vô cùng độc đáo bao gồm tới 1 máng trượt, 1 cầu trượt xoắn ống và 1 ống chui kết hợp cùng bộ leo núi đa năng được đặt ở 4 vị trí khác nhau.

Mô hình nhà liên hoàn với màu sắc chủ đạo là màu xanh biển cùng với các màu cam, xanh lá làm mô hình nhà liên hoàn trở nên nổi bật, thu hút được sự chú ý của các bạn nhỏ.

> Đặt hàng ngay tại: https://dochoivietnam.com.vn/san-pham/nha-lien-hoan-gp04021/

 

 MÔ HÌNH NHÀ LIÊN HOÀN NGOÀI TRỜI CHỦ ĐỀ CHIẾN ĐẤU

mô hình nhà liên hoàn ngoài trời

Mô hình nhà liên hoàn ngoài trời chiến đấu GP04022

Gọi mô hình nhà liên hoàn ngoài trời GP04022 chủ đề chiến đấu bởi nhìn hình ảnh nhà liên hoàn ngoài trời trên khiến ta có liên tưởng đến hình ảnh của tường thành, với rất nhiều lính canh gác được đặt ở nhiều các vị trí quanh khu nhà liên hoàn.

Được thiết kế với màu sắc chủ đạo là màu xám tượng trưng cho màu của tường thành kết hợp cùng với màu xanh neon và vàng tạo điểm nhấn nổi bật cho mô hình nhà liên hoàn ngoài trời GP02022.

Mô hình nhà liên hoàn ngoài trời được thiết kế vô cùng độc đáo mới lạ với 2 căn nhà liên hoàn trang bị 2 ống trượt xoắn và 1 máng trượt , điểm nhấn của mô hình nhà liên hoàn ngoài trời GP02022 đó là 2 căn nhà liên hoàn được kết nối với nhau bằng một cấu trúc lưới dây được đặt vào vị trí chính giữa của 2 căn nhà tạo sự liên kết và độc đáo riêng.

> Đặt hàng ngay tại: https://dochoivietnam.com.vn/san-pham/nha-lien-hoan-gp04022/

MÔ HÌNH NHÀ LIÊN HOÀN NGOÀI TRỜI CHỦ ĐỀ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

mô hình nhà liên hoàn ngoài trời cứu hỏa

Mô hình nhà liên hoàn ngoài trời GP04027

Mô hình nhà liên hoàn ngoài trời GP04027 là một trong những thiết kế có rất nhiều sự sáng tạo với hình ảnh khu nhà liên hoàn mô phỏng hình ảnh của một ngôi nhà kết hợp với bên dưới là hình ảnh của chiếc xe cứu hóa.

Mô hình nhà liên hoàn ngoài trời GP04027 được thiết kế với 2 ống trượt, 1 máng trượt và 1 cầu trượt xoắn tạo sự đa dạng cho khu nhà liên hoàn, không tạo cảm giác nhàm chán. Thêm vào đó với màu đỏ được sử dụng làm màu sắc chủ đạo khiến mô hình nhà liên hoàn ngoài trời nổi bần bật kết hợp cùng tạo hình và hình ảnh in ấn trên mô hình nhà liên hoàn ngoài trời vô cùng dễ thương. Đây chắc chắn sẽ là địa điểm thu hút và gây ấn tượng rất nhiều đối với các bạn nhỏ.

> Đặt hàng ngay tại: https://dochoivietnam.com.vn/san-pham/bo-lien-hoan-ngoai-troi-gp04027/

MÔ HÌNH NHÀ LIÊN HOÀN NGOÀI TRỜI CHỦ ĐỀ GIÁNG SINH

mô hình nhà liên hoàn giáng sinh

Mô hình nhà liên hoàn ngoài trời giáng sinh GP04023

Mô hình nhà liên hoàn ngoài trời GP04023 được thiết kế vô cùng độc đáo mới lạ mang chủ đề Giáng sinh bao gồm rất nhiều các hình ảnh cây thông Noel, kì lân, bông tuyết vốn là những hình ảnh đặc trưng của lễ Giáng sinh. Thêm vào đó thì mô hình nhà liên hoàn ngoài trời GP04023 với màu xanh lá được chọn làm tông màu chủ đạo kết hợp với màu nâu ở thân của các nhà liên hoàn khiến chúng ta tưởng tượng như đang nhìn một cây thông Noel.

Ngoài ra ở mô hình nhà liên hoàn ngoài trời GP04023 này còn được trang bị rất nhiều các thiết bị: có tới 2 máng trượt, 2 ống trượt xoắn và 1 ống chui kết hợp thêm với bộ leo núi và lưới dây được đặt ở chính giữa 2 căn nhà tạo sự liên kết và tạo hình hết sức mới lạ.

>Đặt hàng ngay tại: https://dochoivietnam.com.vn/san-pham/bo-lien-hoan-ngoai-troi-gp04023/

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một nhà thầu uy tín thì Green Park Việt Nam chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo – với trên 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị thể dục ngoài trời, đồng hành cùng các đối tác lớn như Vinhomes, Ciputra, Intracom, Hải Phát Thủ Đô, …, Green Park Việt Nam là một đơn vị cung cấp, thi công thiết bị thể dục ngoài trời đáng để cho các nhà đầu tư tin tưởng. Đặc biệt hơn, Green Park Việt Nam có chính sách bảo hành 1 năm với tất cả các sản phẩm dụng cụ thể dục ngoài trời và hỗ trợ bảo trì trọn đời sản phẩm sau thời gian bảo hành.

Nếu cần tư vấn thêm hay báo giá lắp đặt thiết bị thể dục ngoài trời, hãy liên hệ với chúng tôi:

 

Liên hệ qua Zalo Gọi điện