TOP 5+ trò chơi trẻ em vui nhộn thường được sử dụng trong khu vui chơi

Green Park Việt Nam sẽ giới thiệu tới bạn TOP 5+ trò chơi trẻ em  tạo nên thành công của các khu vui chơi được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi việc thiết kế và bố trí các trò chơi trẻ em vui nhộn trong khu vui chơi là vô cùng cần thiết, do đó các nhà đầu tư có thể tham khảo bài viết này và có thêm lựa chọn khi kinh doanh khu vui chơi của mình nhé!

Nhà bóng – TOP 5+ trò chơi trẻ em hấp dẫn

Nhà bóng - TOP 5+ trò chơi trẻ em vui nhộn

Nhà bóng – TOP 5+ trò chơi trẻ em thú vị

Là trò chơi vận động dành cho trẻ em được rất nhiều trung tâm giải trí lựa chọn để đáp ứng nhu cầu vui chơi của các bé. Nhà bóng hay bể bóng với đủ loại màu sắc vô cùng nổi bật sẽ dễ dàng thu hút các bé hơn. Hầu như đến khu vui chơi, các bé đều chọn tham gia trò bi lắc đầu tiên. 

Đặc biệt trong trò chơi này, các bé được tự do vận động tùy thích, vui chơi cùng bạn bè mà không sợ nguy hiểm. Ngoài ra, bể bóng phù hợp sử dụng cho hầu hết các lứa tuổi nên bố mẹ có thể yên tâm rằng bố mẹ cũng có thể chơi cùng con. 

Nhà bóng lớn hay còn gọi là bể bóng khổng lồ là một sản phẩm khá đặc trưng cho khu vui chơi trẻ em hiện nay, tuy nhiên trước đây nhà bóng thường được lắp đặt ở những không gian nhỏ hẹp và không có quá nhiều, thu hút trẻ em các bạn nhỏ bằng những chi tiết bắt mắt.  Vì vậy, trong thiết kế của khu vui chơi của Green Park Việt Nam,chúng tôi đã mạnh dạn đặt những bể bóng lớn gần gũi với trẻ em, được gọi một cách trìu mến là bể bóng khổng lồ.

Chúng tôi có thể chọn lựa và lắp đặt vô số các trò chơi trẻ em vui nhộn khác nhau dành cho các bạn nhỏ trong bể bóng khổng lồ, nó mang đến cho trẻ em một sân chơi rực rỡ màu sắc kích thích được sự sáng tạo và khả năng tư duy của chúng. Tất nhiên, bể bóng là một trong TOP 5+ trò chơi trẻ em vui nhộn được thiết kế theo nhiều cách khác nhau, tùy vào nhu cầu của các nhà đầu tư sẽ tạo ra những thiết kế thú vị hơn cho các bé có thể thỏa sức vui chơi mà không sợ bị nhàm chán. 

  • Cầu trượt: Được lắp đặt trên mô hình nhà bóng để phù hợp cho các bé vui chơi, đây là chi tiết mà hầu như các mô hình nhà bóng đều không thể thiếu. 
  •  Các mô hình chơi: Đây là phần đặc biệt của bể bóng Green Park Việt Nam, ngoài cầu trượt chúng tôi còn có cố gắng tạo ra những mô hình chơi rất đặc biệt để đội ngũ thiết kế tạo không gian vui chơi như phao nhún, máy bắn bóng, ném bóng màn hình…

Thảm nhún lò xo Trampoline

Trampoline - TOP 5+ trò chơi trẻ em vui nhộn

Thảm nhún Trampoline

Một trong những trò chơi trẻ em vui nhộn được các bạn nhỏ vô cùng yêu thích và cũng xuất hiện khác nhiều tại các khu vui chơi trẻ em. Trò chơi thảm nhún hay được gọi là Trampoline là một trò chơi vận động đúng nghĩa, rất phù hợp với các bạn nhỏ có độ tuổi trên 3 tuổi hiếu động và thích chạy nhảy.

Ở trò chơi này các bé sẽ bật nhảy trên thảm nhún lò xo, với sự đàn hồi thì các bé có thể thỏa sức vui chơi. Tuy nhiên trò chơi này được xếp vào TOP 5+ trò chơi trẻ em vận động mạnh, có thể đem lại nguy hiểm cho các bạn nhỏ nếu không vui chơi đúng cách, vì vậy khi chơi trò Thảm nhún này cần phải có nhân viên giám sát, hướng dẫn chi tiết để tránh những trường hợp nguy hiểm có thể xảy ra, ảnh hưởng tới sức khỏe của các bé.

Cầu trượt liên hoàn

Cầu trượt liên hoàn - TOP 5+ trò chơi trẻ em thú vị trong khu vui chơi trẻ em

Nhà bóng – TOP 5+ trò chơi trẻ em thú vị trong khu vui chơi trẻ em

Trò chơi này là một trong những trò chơi trẻ em vô cùng quen thuộc mà tất cả các khu vui chơi đều có ít nhất 1 chiếc. Bởi sự thú vị của chúng nên mặc dù trò chơi cầu trượt là trò đã có từ lâu đời nhưng đến nay vẫn được các bạn nhỏ vô cùng yêu thích, được các nhà đầu tư chọn lựa để đưa vào trong mô hình khu vui chơi của mình.

Trò chơi cầu trượt thường được kết hợp cùng với mô hình nhà liên hoàn, nhà bóng, với đa dạng màu sắc và ý đồ sắp xếp của thiết kế, do đó mà trong mỗi thiết kế thì cầu trượt lại được xuất hiện ở các vị trí với màu sắc, vai trò khác nhau.

Khu nhà chơi hướng nghiệp cho các bé

Khu nhà hướng nghiệp - TOP 5+ trò chơi trẻ em phổ biến trong khu vui chơi trẻ em

Nhà chơi hướng nghiệp – TOP 5+ trò chơi trẻ em vui nhộn trong khu vui chơi trẻ em

Ở trò chơi trẻ em này các bé sẽ được thỏa thích hóa trang, đóng vai vào các nghề nghiệp như bác sĩ, công an, lính cứu hỏa hay nhân vật mà chúng yêu thích ở trong phim ảnh, truyện tranh…

Khi được tham gia vào các trò chơi hóa trang này sẽ kích thích được trí tưởng tượng, sự hiểu biết của mình để có thể hóa trang và nhập vào vai.

Xúc hạt gỗ – TOP 5+ trò chơi trẻ em rất được ưa chuộng

TOP 5+ trò chơi trẻ em vui nhộn thường được sử dụng trong khu vui chơi 14

Khi chơi xúc hạt gỗ các bé sẽ có một không gian riêng để có thể thoải mái nghịch hạt gỗ như xúc gỗ, chở hạt gỗ bằng xe ô tô…Ở không gian riêng này bé có thể thỏa ý tưởng sáng tạo, sống trong thế giới riêng của chúng.

Trò chơi đua xe, xe điện đụng

trò chơi xe đụng - TOP 5+ trò chơi trẻ em trong khu vui chơi

Xe đụng hay đua xe được biết đến là một trong những trò chơi trẻ em vui nhộn nhất đang được các bé vô cùng ưa chuộng, yêu thích. Các bạn nhỏ có thể ngồi trên xe, để chân trong xe và được tận hưởng cảm giác điều khiển xe theo ý muốn của mình . Đồng thời, chiếc xe được các bạn nhỏ thỏa sức lái và có thể va chạm với các phương tiện khác mà không gây nguy hiểm. 

Trò chơi này thú vị ngay cả với người lớn và được xếp hạng vào TOP 5+ trò chơi trẻ em hấp dẫn. Do đó, bạn có thể chỉ đạo và lắp đặt khu đua xe, đâm tàu ​​hỏa để thu hút nhiều trẻ em hơn. Ở các công viên giải trí, đua xe thường là trò chơi miễn phí dành cho trẻ em vì nó dễ vận hành.

Trò chơi tô tượng

trò chơi tô tượng- TOP 5+ trò chơi tại khu vui chơi trẻ em

Trò chơi tô tượng thu hút cả mọi lứa tuổi

Trò chơi tô tượng là một trong những trò chơi phổ biến trong TOP 5+ trò chơi trẻ em và phù hợp tất cả các lứa tuổi, mà các nhà đầu tư rất nên tham khảo. Trò chơi này cho phép các bạn nhỏ được thỏa ý sáng tạo, rất phù hợp với các bạn nhỏ thích vẽ, tô màu. 

Các bé có thể lựa chọn bức tượng nhân vật mà chúng yêu thích, và thỏa ý tô vẽ, trang trí và phối màu riêng cho bức tượng nhân vật của mình, giúp kích thích khả năng tưởng tượng, sáng tạo riêng.

Đây là một trong những trò chơi giải trí lành mạnh cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ, vừa phát triển được về yếu tố thẩm mỹ, vừa giúp các bé rèn luyện khả năng kiên nhẫn, sự cẩn thận, cũng như có thể gắn kết được tình cảm bởi các bậc cha mẹ có thể cùng con mình tham gia tô tượng.

Trò chơi xếp hình Lego

trò chơi xếp hình Lego - TOP 5+ trò chơi trẻ em tại khu vui chơi

Trò chơi xếp hình Lego – TOP 5+ trò chơi trẻ em trong khu vui chơi

Xếp hình Lego cũng là một trong những trò chơi đã có mặt khá lâu và đến nay vẫn là một những trò chơi hấp dẫn và được chọn là TOP 5+ trò chơi trẻ em vui nhộn, tuy nhiên hiện nay trò chơi này đã có nhiều sự nâng cấp và biến thể khiến trò chơi trở nên đa dạng và nhiều cách chơi, các bé có thể sắp xếp đa dạng hình dáng, đa dạng khối hình lạ mắt, qua đó giúp chúng có thể thỏa sức sáng tạo.

Thêm một đặc điểm của trò chơi xếp hình Lego này là hoàn toàn an toàn, không gây bất cứ nguy hiểm nào cho các bé và phù hợp cho tất cả các lứa tuổi.

Liên hệ với Green Park Việt Nam để có được những trải nghiệm và sản phẩm tuyệt vời.

 

 

Liên hệ qua Zalo Gọi điện