Đầu tư khu vui chơi trẻ em lợi nhuận trăm triệu/ tháng

Nhiều nhà đầu tư không thể tin được việc Đầu tư khu vui chơi trẻ em có thể mang về lợi nhuận trăm triệu/ tháng. Yếu tố lợi nhuận cũng là vấn đề được các nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất khi quyết định xuống tiền để kinh doanh.

Trong thời đại hiện nay, nhu cầu ăn uống, mua sắm và vui chơi giải trí của con người ngày càng tăng cao. Do đó, kinh doanh khu vui chơi là một thị trường vô cùng tiềm năng và không bao giờ hết thời. Sự đầu tư vào các khu vui chơi không chỉ mang đến lợi ích về kinh tế mà còn tích cực về mặt tinh thần đối với các thế hệ mầm non của đất nước, chắp cánh ước mơ cho các bạn nhỏ.

Với vai trò là một doanh nghiệp hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh khu vui chơi, Green Park Việt Nam sẽ mang đến cho các nhà đầu tư một cái nhìn tổng quát nhất về thị trường và đưa ra giải pháp giúp các nhà đầu tư có thể đạt được mục tiêu đầu tư khu vui chơi trẻ em lợi nhuận trăm triệu/ tháng.

NHỮNG CƠ HỘI TIỀM NĂNG ĐỂ ĐẦU TƯ KHU VUI CHƠI TRẺ EM

Đầu tư khu vui chơi trẻ em lợi nhuận trăm triệu/ tháng

Làm thế nào để đầu tư khu vui chơi trẻ em lợi nhuận trăm triệu/ năm?

Hiện nay thị trường làm khu vui chơi ngày càng trở nên đa dạng và hấp dẫn, nhu cầu có một sân chơi giải trí lành mạnh cho các bé ghé tới vào các dịp lễ, cuối tuần hay sau những buổi học căng thẳng là vô cùng cần thiết.

Các nhà đầu tư có thể nhìn ra được tiềm năng lớn để đầu tư vào thị trường này:

– Nhu cầu tìm kiếm tới các không gian giải trí mới lạ, lành mạnh, an toàn cho các bé ngày một tăng cao đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội,… yêu cầu, đòi hỏi các khu vui chơi có độ thẩm mỹ cao và đa dạng, phong phú các thiết bị đồ chơi mới luôn được cha mẹ để mắt tới

– Không chỉ riêng gì thành phố lớn mà hiện nay ngay tại các tỉnh thành nhỏ lẻ, nông thôn, không gian vui chơi của các bé cũng ngày được nâng, các em cũng cần có một môi trường giải trí hiện đại, an toàn và lành mạnh.

– Để có thể cho các bé vào vui chơi và tham quan ở các khu vui chơi lớn thì chi phí bố mẹ phải bỏ ra là rất cao, nên nhìn chung thì phần lớn phụ huynh sẽ cho con em vui chơi tại các khu vui chơi có chất lượng trung bình, nên đã dẫn tới tình trạng các khu này luôn trong trạng thái quá tải, thiếu hụt trò chơi, thiết bị cũ và xuống cấp trầm trọng.

– Chi phí đầu tư khu vui chơi trẻ em mỗi nơi là khác nhau, tuy nhiên thì quy trình bảo trì – quản lý và thu hồi rất nhanh, ổn định bởi nhu cầu này là thường xuyên và gân gũi với sinh hoạt hàng ngày, nên các nhà đầu tư dễ dàng phát triển hệ thống khu vui chơi với một quy trình đơn giản.

– Về mặt bằng đặt khu vui chơi, các nhà đầu tư có thể lựa chọn đa dạng địa hình mặt bằng khác nhau, đọi thiết kế sẽ đưa ra cách thức thiết kế và thi công cho phù hợp với nhu cầu và mặt bằng của mình.

NHỮNG THÁCH THỨC CẦN ĐỐI MẶT KHI ĐẦU TƯ KHU VUI CHƠI TRẺ EM.

Đầu tư khu vui chơi trẻ em kinh phí thấp

Những thách thức cần đối mặt khi đầu tư khu vui chơi trẻ em

Dân gian từng có câu : “Có công mài sắt, có ngày nên kim”

Trước khi gặt hái được thành công thì chúng ta cần phải đối mặt với khó khăn, cần có sự nỗi lực, chịu khó và nghiêm túc với thứ mình theo đuổi. Do đó trước khi đi vào đầu tư khu vui chơi trẻ em, các nhà đầu tư nên nhìn nhận ra những thách thức có thể gặp, để có được một kế hoạch kinh doanh phù hợp:

– Yếu tố quan trọng quyết định sự thành công khi đầu tư khu vui chơi trẻ em đó chính là Vị trí đặt khu vui chơi. Do đó mà các nhà đầu tư nên ưu tiên thuê các mặt bằng tại các trung tâm thương mại, siêu thị, gần các địa điểm trường học, chợ, khu có dân cư đông đúc.

– Trở ngại tiếp theo ảnh hưởng đến quyết định đầu tư khu vui chơi trẻ em đó chính là Chi phí đầu tư khu vui chơi.

Để nói đến chi phí đầu tư khu vui chơi là vô cùng đa dạng, khác nhau, tuy nhiên khi đầu tư khu vui chơi thì nhà đầu tư sẽ phải cùng lúc bỏ ra một khoản lớn để đầu tư và làm mặt bằng, tuy nhiên thì việc thu hồi vốn lại ở hình thức nhỏ giọt.

– Khó khăn tiếp đến là từ phía các Đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực đầu tư khu vui chơi trẻ em, bởi mức lợi nhuận cao, cùng thị trường tiềm năng nên chắc chắn không chỉ có một mình bạn nắm bắt cơ hội và tiến hành đầu tư, do đó để hạn chế được những rủi ro các nhà đầu tư cần phải lên một chiến lược đầu tư khu vui chơi trẻ em rõ ràng.

– Ngoài việc chỉ tập trung đầu tư khu vui chơi trẻ em thì các nhà đầu tư cũng cần cải thiện thêm cho mình về lĩnh vực kinh doanh khu vui chơi mình đang đầu tư, hiểu được cách thức hoạt động sao cho hiệu quả.

Chất lượng vệ sinh, độ an toàn của khu vui chơi chính là yếu tố để quyết định sự quay trở lại của các khách hàng, chất lượng dịch vụ kém, đồ chơi thiếu sự hư hỏng thiếu độ an toàn sẽ khiến các bậc phụ huynh có ác cảm và đó là lý do khiến họ sẽ không trở lại khu vui chơi của bạn vào lần sau nữa.

CÁCH THỨC ĐỂ VƯỢT QUA KHÓ KHĂN VÀ THÀNH CÔNG VỚI ĐẦU TƯ KHU VUI CHƠI TRẺ EM

Đầu tư khu vui chơi trẻ em kinh phí bao nhiêu?

Làm gì để đầu tư khu vui chơi trẻ em thành công?

xu hướng đầu tư khu vui chơi trẻ em hiện nay

Xu hướng đầu tư khu vui chơi trẻ em hiện nay

Hiểu được khó khăn của các nhà đầu tư, Green Park Việt Nam sẽ giúp bạn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công và đầu tư khu vui chơi trẻ em, chúng tôi có thể đồng cảm trước những khó khăn mà các bạn đang gặp phải, do đó tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng chúng tôi luôn tối ưu cho từng thiết kế, để các nhà đầu tư hạn chế tối đa các rủi ro.

Bên cạnh đó chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, chia sẻ và giải đáp những băn khoăn của nhà đầu tư trong quá trình vận hành, quản lý khu vui chơi để các nhà đầu tư đạt được thành công rực rỡ nhất.

Tìm hiểu kỹ về các sản phẩm, cách thức quản lý và hoạt động của khu vui chơi.

Các sản phẩm được cung cấp bởi Green Park Việt Nam luôn đa dạng về mẫu mã, đa dạng, mới lạ, luôn luôn đổi mới và bắt kịp với xu hướng của các khu vui chơi trong và ngoài nước, thêm vào đó chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ chi tiết các thông tin của sản phẩm để các nhà đầu tư có tìm hiểu.

Chế độ bảo hành được cam kết rõ ràng đối với các nhà đầu tư.

Về hoạt động bảo hành, bảo trì, sửa chữa sau quá trình lắp đặt luôn được nhà đầu tư chú trọng tới, và khi đến với Green Park Việt Nam chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt và khắc phục những lỗi sai hỏng nhanh nhất để không làm ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của các nhà đầu tư.

Tạo độ nhận diện cao cho thương hiệu,

Trong bất kể lĩnh vực nào thì yếu tố thương hiệu luôn được chú trọng và là yếu tố quyết định rất nhiều vào sự thành công.

QUẢN LÝ, MỞ RỘNG HỆ THỐNG KINH DOANH ĐẦU TƯ KHU VUI CHƠI TRẺ EM

Mở rộng hệ thống kinh doanh đầu tư khu vui chơi trẻ em hiệu quả

Quản lý, mở rộng kinh doanh đầu tư khu vui chơi trẻ em hiệu quả

Nếu như các nhà đầu tư đã làm tốt và đạt được thành công rực rỡ ở dự án đầu tiên của mình, thì việc đầu tư mở rộng hệ thống kinh doanh đầu tư khu vui chơi trẻ em là hoàn toàn phù hợp và nên được triển khai.

Trước kinh nghiệm và sự thành công đã có được từ hệ thống đầu tiên, thì việc phát triển và mở rộng hệ thống tiếp theo sẽ không còn gặp nhiều những khó khăn, thách thức nữa.

Với sự đa dạng về mô hình và thiết kế của Green Park Việt Nam, các nhà đầu tư có thể thỏa thích chọn lựa các thiết kế phù hợp nhất:

– Thường xuyên nâng cấp dịch vụ, bảo trì bảo dưỡng, vệ sinh thiết bị định kì, cập nhật các thiết kế mới, xu thế để hạn chế tối đa sự nhàm chán cho các bé.

– Sau quá trình dài sử dụng, nếu các thiết bị vui chơi đã có tình trạng cũ hỏng, lỗi mốt thì các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm, Green Park Việt Nam luôn sẵn sàng lắp đặt, thay mới các thiết bị theo nhu cầu của quý khách hàng.

Đầu tư khu vui trẻ em lợi nhuận trăm triệu/ tháng hoàn toàn khả thi nếu như nhà đầu tư tham khảo kĩ, làm đúng theo những mục mà Green Park Việt Nam chia sẻ ở đây bởi thành công và sự tin tưởng của Quý khách hàng luôn là Green Park Việt Nam đặt lên hàng đầu.

Liên hệ với Green Park Việt Nam để có được những trải nghiệm và sản phẩm tuyệt vời.

Liên hệ qua Zalo Gọi điện