Gợi ý cách đặt tên cho khu vui chơi trẻ em thật ấn tượng

Đặt tên cho khu vui chơi trẻ em là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định sự thành công và nổi tiếng của khu vui chơi. Trên thực tế cái tên đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong tất cả các phương diện như: tên cá nhân, tên nhà hàng, tên thương hiệu…Do đó tất cả các thành tố xuất hiện xung quanh chúng ta đều có cho mình một cái tên riêng biệt và việc đặt tên cho khu vui chơi trẻ em là vô cùng cần thiết. Bởi nó chính là yếu tố để có thể phân biệt, là đặc điểm nhận diện và là thương hiệu cá nhân của mỗi người, mỗi vật.

Và khu vui chơi cũng vậy, chúng cũng cần phải có những tên riêng của mình để có thể có được sự nhận diện cá nhân, tên thương hiệu riêng biệt để khách hàng có thể đọc và biết đến tên khu vui chơi của chúng ta. 

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc đặt tên cho khu vui chơi trẻ em, do đó việc lựa chọn và cân nhắc đặt tên khu vui chơi trẻ em cho phù hợp về độ dài ngắn, ý nghĩa của tên, và có dễ dàng để ghi nhớ hay không? Dưới đây sẽ là một số chia sẻ về cách đặt tên cho khu vui chơi trẻ em để các bạn có thể tham khảo:

Đặt tên cho khu vui chơi trẻ em bằng tiếng Anh

đặt tên cho khu vui chơi trẻ em

Hiện nay, tiếng Anh chính là một ngôn ngữ phổ biến ở trên toàn thế giới, do vậy mà ngày nay rất nhiều các bậc cha mẹ đã quyết định cho con của họ học Tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Do đó nếu địa điểm khu vui chơi của chúng ta ở những nơi thành thị, các nơi phát triển hay ở các khu thành phố lớn thì việc đặt tên khu vui chơi bằng Tiếng Anh là hoàn toàn phù hợp, và có thể thu hút được sự chú ý của các bạn nhỏ đam mê học tiếng Anh hay mở rộng hơn thì có thể thu hút được cả những phụ huynh là người ngoại quốc qua đó phụ huynh cũng sẽ có cái nhìn tốt và đánh giá cao đối với sự đổi mới về khu vui chơi của chúng ta.

Việc sử dụng tiếng Anh để đặt tên cho khu vui chơi trẻ em không chỉ ngắn gọn, dễ nhớ, dễ gây chú ý mà còn đem đến cho khách hàng cảm giá sang trọng, tinh tế và rất chuyên nghiệp.

Và với những tên Tiếng Anh cần tạo cho người nghe cảm giác vui tươi, giải trí như: Khu vui chơi trẻ em Kids Garden, Khu vui chơi trẻ em Bomb Kids, Khu vui chơi trẻ em Zone Kids…

Đặt tên cho khu vui chơi trẻ em bằng tiếng Việt

kinh doanh khu vui chơi trẻ em

Việc đặt tên cho khu vui chơi trẻ em bằng Tiếng Việt vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư bởi mức độ thông dụng và gần gũi với ngôn ngữ hàng ngày của chúng ta nhất.

Tuy nhiên, việc đặt tên khu vui chơi trẻ em bằng tiếng Việt lại đòi hỏi chúng ta phải tìm kiếm và lựa chọn những cái tên thật độc đáo, sáng tạo mà vẫn mang lại cảm giác thích thú, tươi mới khi nhắc đến như: Khu vườn cổ tích, Thung lũng bí ẩn, Xứ sở thần tiên…

Vì là tên Tiếng Việt nên có thể áp dụng cái tên này cho các khu vui chơi ở nhiều vị trí khác nhau.

Đặt tên cho khu vui chơi trẻ em theo tên các nhân vật hoạt hình nổi tiếng.

đặt tên hay cho khu vui chơi

Việc sử dụng tên các nhân vật hoạt hình nổi tiếng là một hình thức thu hút các bé dễ dàng vả hiệu quả nhất, bởi các nhân vật mà đã quá quen thuộc và là thứ mà các bé yêu thích và theo dõi hàng ngày rồi nên hiệu quả khá là tốt. Các nhân vật phổ biến được các bé biết tới nhiều nhất như: Doraemon, mèo Kitty, Chuột Mickey, Pikachu, Elsa…

Tuy nhiên việc đặt tên cho khu vui chơi trẻ em như này cũng có thêm một yêu cầu đó là các thiết kế và trang trí khu vui chơi có sự tương thích và có liên quan tới cái tên mà chúng ta đặt.

Đặt tên cho khu vui chơi trẻ em bằng tên bé yêu nhà bạn

Đây cũng là một cách đặt tên khá phổ biến và được rất nhiều khu vui chơi áp dụng. Hình thức này vừa để khẳng định tên thương hiệu, vừa là cách tạo điểm nhấn riêng cho khu vui chơi của chúng ta. Nhưng thường thì việc đặt tên này phù hợp với những khu vui chơi của hộ gia đình và cá nhân , ít được các doanh nghiệp, tập đoàn sử dụng.

 

tên khu vui chơi độc đáo

Đối với hình thức đặt tên cho khu vui chơi trẻ em này thì chỉ phù hợp với những khu vui chơi được đặt ở các vị trí từ nhỏ đến trung bình, vì nếu ở các thành phố lớn với nhiều các địa điểm, đoạn đường hay quận huyện và có nhiều khu vui chơi khác cạnh tranh cùng thì việc đặt tên như vậy là không có tính nhận diện cao và ít gây được ấn tượng.

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một nhà thầu uy tín thì Green Park Việt Nam chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo – với trên 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị thể dục ngoài trời, đồng hành cùng các đối tác lớn như Vinhomes, Ciputra, Intracom, Hải Phát Thủ Đô, …, Green Park Việt Nam là một đơn vị cung cấp, thi công thiết bị thể dục ngoài trời đáng để cho các nhà đầu tư tin tưởng. Đặc biệt hơn, Green Park Việt Nam có chính sách bảo hành 1 năm với tất cả các sản phẩm dụng cụ thể dục ngoài trời và hỗ trợ bảo trì trọn đời sản phẩm sau thời gian bảo hành.

Nếu cần tư vấn thêm hay báo giá lắp đặt thiết bị thể dục ngoài trời, hãy liên hệ với chúng tôi:

 

Liên hệ qua Zalo Gọi điện