Tất tật kế hoạch mở khu vui chơi trẻ em mà bạn nên biết

Bạn đang muốn đầu tư khu vui chơi nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, do đó việc phải lập ra một kế hoạch mở khu vui chơi trẻ em rất tỉ mỉ và cẩn thận. Bởi việc này sẽ quyết định sự phát triển của hoạt động kinh doanh, cũng như mức chi phí đầu tư và hoàn thành của các công việc . Và khách hàng có thể tham khảo bài viết dưới đây của Green Park Việt Nam để cung cấp cho bạn một bản kế hoạch mở khu vui chơi trẻ em. 

TÌM HIỂU THỊ TRƯỜNG ĐỂ LÊN KẾ HOẠCH MỞ KHU VUI CHƠI TRẺ EM

kế hoạch mở khu vui chơi trẻ em

Trên thực tế thì không chỉ kinh doanh khu vui chơi mà ở trong bất kì lĩnh vực nào bạn cũng cần đầu tư thời gian, công sức để có thể tìm hiểu cụ thể và nghiên cứu kĩ về thị trường. Cụ thể ở trong lĩnh vực khu vui chơi chúng ta có thể tiến hành tìm hiểu thị trường thông qua hình thức như tham quan các khu vui chơi trẻ em nổi bật, thu hút lượng khách lớn trên địa bàn, khu vực. Thông qua hoạt động này các bạn có thể rút ra được những điểm hay ho để có thể áp dụng vào trong khu vui chơi của mình, cũng như là phát hiện ra những hạn chế để có thể tránh đưa vào trong thiết kế của mình, từ đó mà kế hoach mở khu vui chơi trẻ em sẽ có được hiệu quả và dễ dàng thành công hơn.

Với kinh nghiệm gần 10 năm chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt khu vui chơi thì Green Park Việt Nam đánh giá rằng ở trong lĩnh vực khu vui chơi trẻ em tuy mức độ cạnh tranh không quá nhiều nhưng không phải ai khởi nghiệp thì cũng có thể thành công. Và phần lớn cơ hội thành công trong kinh doanh ở lĩnh vực này đó là biết tìm hiểu và nắm bắt rõ về thị trường, vì thế nếu như bạn hoàn toàn chưa có kinh nhiệm trong lĩnh vực này thì việc tích cực tìm hiểu, học hỏi và lập một bản kế hoạch mở khu vui chơi trẻ em là vô cùng cần thiết.

LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM XÂY DỰNG ĐỂ LÊN KẾ HOACH MỞ KHU VUI CHƠI TRẺ EM

lên kế hoạch mở khu vui chơi trẻ em

Việc lựa chọn vị trí xây dựng khu vui chơi là một tỏng những khởi đầu quan trọng mà bất kỳ người kinh doanh nào cũng nên cần chý ý tới. Bởi việc xây dựng khu vui chơi cần diện tích đất lớn, nên việc tìm kiếm địa điểm, vị trí xây dựng là khá khó và ảnh hưởng rất lớn đến chi phí, mức độ tiếp cận khách và khả năng cạnh tranh, thu hồi vốn.

Các địa điểm lí tưởng mà Green Park Việt Nam có thể gợi ý cho các bạn như thuê các sàn ở các siêu thị, trung tâm thương mại, các khu mặt tiền, sầm uất như khu có nhiều dân cư, trường học, chợ… Để có thể đảm bảo rằng khu vui chơi của các bạn dễ nhìn, dễ di chuyển và khách hàng có thể tìm kiếm thuận tiện nhất. 

XÁC ĐỊNH VỐN ĐẦU TƯ ĐỂ LÊN KẾ HOẠCH MỞ KHU VUI CHƠI TRẺ EM

kế hoạch khu vui chơi trẻ em

Việc đầu tư thiết kế và lắp đặt hoàn thiện một khu vui chơi trẻ em là tương đối lớn, do đó mà việc chúng ta cần lên kế hoạch mở khu vui chơi trẻ em một cách càng chi tiết thì có thể giúp hạn chế tối đa các khoản phát sinh trong quá trình tiến hành lắp đặt, nó sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong việc kiếm soát nguồn vốn và hạn chế tối đa các khoản chi phí không cần thiết. Cụ thể một số những chi phí đầu tư ban đầu gồm có:

  • Chi phí mặt bằng
  • Chi phí lên thiết kế tổng quan, chi tiết toàn bộ khu vui chơi, cảnh quan, ngoại cảnh…
  • Chi phí mua nguyên vật liệu, nhân công xây dựng…
  • Chi phí lắp đặt, mua đồ chơi, cơ sở vật chất
  • Tiền thuê và vận hành khu vui chơi

TÌM KIẾM ĐƠN VỊ THIẾT KẾ, THI CÔNG CHẤT LƯỢNG

đơn vị thiết kế khu vui chơi trẻ em

Việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế, thi công chất lượng là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định rất lớn đến chất lượng của khu vui chơi. 

Do đó sau khi đã lên được một kế hoạch mở khu vui chơi trẻ em hoàn chỉnh, bạn có thể tiến hành tìm kiếm các đơn vị thi công, lắp đặt khu vui chơi để có thể đáp ứng và hoàn thiện các yêu cầu của bạn. 

Tuy nhiên do đặc thù công việc ví dụ như về thẩm mỹ trong lối thiết kế, chất lượng thiết bị lắp đặt, tiến độ thi công, hoàn thiện, chế độ bảo trì, bảo hành…Và đây sẽ là một trong những yếu tố cần được đề cập tới trong kế hoạch mở khu vui chơi trẻ em.

Green Park Việt Nam với vai trò là một công ty chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt khu vui chơi trẻ em chuyên nghiệp có gần 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin cung cấp gói dịch vụ 100% bao gồm tư vấn, thiết kế, lắp đặt. Với đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện ý tưởng và mang lại một công trình đẹp, tỉ mỉ đúng theo như cầu mà khách hàng đặt ra.

THUÊ NHÂN VIÊN VẬN HÀNH KHU VUI CHƠI TRẺ EM

kế hoạch mở khu vui chơi trẻ em trong nhà

Việc chọn lựa và đào tạo nhân viên để vận hành khu vui chơi trẻ em là vô cùng quan trọng, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng chú trọng đến vấn đề này. Bởi thái đọ chuyên nghiệp, vui vẻ, thân thiện của đội ngũ nhân viên sẽ đem lại cho khách hàng một cảm giác thoải mái và tạo ra một nguồn khách hàng quen thuộc.

QUẢNG CÁO, TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG 

kế hoạch mở khu vui chơi trẻ em ngoài trời

Trong kinh doanh thì hoạt động quảng cáo, PR để tiếp cận với khách hàng là vô cùng cần thiết. Và để tiếp cận đến đối tượng khách hàng mục tiêu thì bạn cần có các chiến lược và phương án quảng cáo như: phát tờ rơi, khuyến mãi, giảm giá, đăng tải thông tin lên các website, mạng xã hội…

Kế hoạch mở khu vui chơi trẻ em là một yếu tố bắt buộc , quan trọng mà các nhà kinh doanh cần phải chú ý thực hiện. 

Nếu cần tư vấn thêm hay báo giá lắp đặt thiết bị thể dục ngoài trời, hãy liên hệ với chúng tôi:

 

 

Liên hệ qua Zalo Gọi điện