Khu vui chơi trẻ em trong nhà bằng gỗ? Tại sao không?

Khu vui chơi trẻ em trong nhà bằng gỗ ở nước ngoài khá phổ biến, nhưng ở Việt Nam thì mới có các khu vui chơi ngoài trời bằng gỗ còn trong nhà thì còn ít nơi có. Tại sao vậy?

Gỗ là vật liệu đã rất quen thuộc với mọi người và được sử dụng nhiều trong nội thất. Không những vậy, đồ chơi gỗ và các sản phẩm bằng gỗ trên thị trường cũng rất được ưa chuộng do những tính năng nổi bật của nó. Cùng khám phá các mẫu thiết bị đồ chơi bằng gỗ dành cho khu vui chơi và tìm hiểu những đặc điểm của khu vui chơi trẻ em trong nhà bằng gỗ nhé!

Khu vui chơi trẻ em trong nhà bằng gỗ có tính thẩm mỹ cao

Đặc điểm của đồ gỗ là mang đến một cảm giác sang trọng và cao cấp. Vân gỗ mang một nét đẹp rất riêng. Mỗi thớ gỗ lại có một vân gỗ khác nhau, mang đến vẻ đẹp độc đáo cho từng sản phẩm. Hơn nữa, màu mộc của gỗ nhẹ nhàng và có cảm giác gần gũi, và thu hút các bé nhỏ. Chính vì vậy, một khu vui chơi trẻ em trong nhà bằng gỗ sẽ có mang đầy đủ những ưu điểm và nét đẹp tự nhiên của gỗ mang lại.

Khu vui chơi trẻ em trong nhà bằng gỗ
Một khu vui chơi trẻ em trong nhà bằng gỗ ở Hồng Kông

Đồ gỗ dễ tạo hình và sửa chữa

Do đặc tính của gỗ rất dễ chế tác, tác động nên từ gỗ chúng ta có thể làm ra rất nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú. Các sản phẩm gỗ có thể làm trong khu vui chơi trẻ em trong nhà bằng gỗ như nhà liên hoàn gỗ, hệ vận động, xích đu, bục thăng bằng, xà đu gỗ, nhà chơi cho bé bằng gỗ và nhiều sản phẩm khác nữa. Do dễ bị tác động nên khi có hỏng hóc thì các đồ gỗ cũng rất dễ sửa chưa lại mà không tốn nhiều công sức và chi phí.

Khu vui chơi trẻ em trong nhà bằng gỗ? Tại sao không? 6
Một khu vui chơi trẻ em trong nhà bằng gỗ cho trường mầm non do Green Park Việt Nam thiết kế

 

Đồ chơi gỗ bền và thân thiện với môi trường

Gỗ là sản phẩm của thiên nhiên nên rất bền với các tác động tự nhiên và có tuổi thọ cao. Các sản phẩm gỗ lại rất an toàn vơi sức khỏe con người. Việc cho con cái chơi các đồ chơi ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe các bé.

Hiện nay, rất nhiều đồ chơi nhựa kém chất lượng giá rẻ tràn lan, các chủ đầu tư không phân biệt được mua về rất có thể gây hại cho con trẻ. Nhưng đồ gỗ thì lại vô cùng thân thiện. Bên cạnh đó, đồ vật gỗ có thể tự phân hủy sinh học hoặc có thể tái chế lại nên không làm ô nhiễm môi trường.

Vậy nên, mặc dù chi phí đầu tư của một khu vui chơi trẻ em trong nhà bằng gỗ khá cao, nhưng chủ đầu tư lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí bảo hành và sửa chữa sau này, đảm bảo sự ổn định và kinh doanh lâu dài cho chủ đầu tư.

Nhà liên hoàn gỗ
Một mẫu nhà liên hoàn gỗ

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì đồ gỗ cũng có nhược điểm là giá thành khá cao do gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm và cần một thời gian dài cây mới cho ra gỗ chất lượng. Đây cũng có thể là lý do vì sao các khu vui chơi trẻ em trong nhà bằng gỗ ở Việt Nam còn ít. Tuy nhiên, trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp gỗ công nghiệp với giá thành rẻ hơn mà vẫn sử dụng hiệu quả. Green Park Việt Nam với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt khu vui chơi trẻ em, sẽ giúp các chủ đầu tư tối ưu chi phí hợp lý để có những khu vui chơi trẻ em trong nhà bằng gỗ với giá thành thấp, đẹp và chất lượng.

Đặc biệt, Green Park Việt Nam còn có chính sách thiết kế khu vui chơi miễn phí 100% theo mặt bằng của các chủ đầu tư nên khi thi công sẽ không hoặc phát sinh chi phí rất ít, đảm bảo chất lượng thi công cho chủ đầu tư. Mọi ý kiến góp ý hoặc cần tư vấn thêm, quý chủ đầu tư vui lòng liên hệ theo thông tin:

Công ty TNHH Green Park Việt Nam (GPViNa)

Địa chỉ: 11, BT3, Tổng cục 5, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Điện thoại: 04.6297 6333 – hotline: 0966.592.888

Facebook: https://www.facebook.com/greenparkvietnam.tuvandautukhuvuichoi

Liên hệ qua Zalo Gọi điện