Làm thế nào để kinh doanh khu vui chơi trẻ em ngoài trời nhanh chóng thu hồi vốn?

Kinh doanh khu vui chơi trẻ em ngoài trời hiện nay là một ngành nghề mang đến rất nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, nhưng đính kèm theo đó là không ít những rủi ro, khó khăn về thị trường, mặt bằng, quy mô,…

Làm thế nào để kinh doanh khu vui chơi trẻ em ngoài trời nhanh chóng thu hồi vốn
Cách để kinh doanh khu vui chơi trẻ em ngoài trời nhanh chóng thu hồi vốn

Vậy làm thế nào để nhà đầu tư có thể tìm cho mình được hướng đi đúng đắn và nhanh chóng nhất trong việc xây dựng sân chơi trẻ em ngoài trời? Dưới đây Green Park Việt Nam sẽ có những chia sẻ về vấn đề làm thế nào để kinh doanh khu vui chơi trẻ em ngoài trời nhanh chóng thu hồi vốn dựa trênnhững kinh nghiệm tích lũy được trong suốt 10 năm qua.

Đầu tiên, các nhà đầu tư cần hiểu kinh doanh khu vui chơi trẻ em ngoài trời là gì? Và khu vui chơi trẻ em ngoài trời có tầm ảnh hưởng như thế nào tới trẻ?

Kinh doanh khu vui chơi trẻ em ngoài trời là đầu tư mở một khu vui chơi trẻ em với khoảng không gian ngoài trời, tập trung nhiều trò chơi khác nhau dành cho trẻ con, giúp các bé thỏa sức vui chơi, tư duy và sáng tạo nhằm thu lại lợi nhuận.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khi trẻ em vui chơi ở ngoài trời, trẻ sẽ hoạt động về thể chất nhiều hơn là khi vui chơi trong nhà. Bởi vì môi trường bên ngoài cung cấp cho các con nhiều hơn về không gian vui chơi, tạo cho trẻ nhiều thử thách, tăng khả năng sáng tạo. Mô hình kinh doanh khu vui chơi trẻ em ngoài trời cũng giúp trẻ học được cách đưa ra quyết định, phát triển kỹ năng xã hội, nhận thức không gian.

Hơn nữa, việc tham gia các hoạt động ngoài trời giúp trẻ được tiếp xúc với nhiều loại sinh vật sống, kết nối với thiên nhiên, hấp thụ được nhiều vitamin D, tăng cường hệ thống miễn dịch và có thể làm giảm sự phát triển của dị ứng.

Lựa chọn vị trí kinh doanh khu vui chơi trẻ em ngoài trời 

Địa điểm kinh doanh khu vui chơi trẻ em ngoài trời cần phải phù hợp, thiết thực và đủ lớn để có thể lắp đặt các thiết bị, trò chơi mà vẫn có không gian để cho trẻ vui đùa; có vị trí đi lại thuận tiện (gần trung tâm, khu dân cư đông đúc,…). Khu đất xây dựng khu vui chơi ngoài trời đảm bảo an toàn, có địa thế vững chắc, được gia cố và cải tạo bề mặt vững chắc. Và đặc biệt tránh xa những nơi nguy hiểm như gần sông, hồ, ao hay các công trình đang thi công dở.

Các chủ đầu tư có thể mở khu vui chơi tại các địa điểm như các công viên, bên trong các khu vui chơi giải trí,… nhưng hãy chắc chắn rằng công việc kinh doanh khu vui chơi trẻ em ngoài trời của bạn sẽ không gây ảnh hưởng đến người dân sinh sống quanh khu vực đó.

Lựa chọn vị trí kinh doanh khu vui chơi trẻ em ngoài trời
Lựa chọn vị trí  kinh doanh khu vui chơi trẻ em ngoài trời

Xem thêm: Đầu tư khu vui chơi trẻ em mini tại nông thôn sao cho có lời?

Chọn quy mô và vốn kinh doanh khu vui chơi trẻ em ngoài trời

Kích thước của mặt bằng là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến hiệu quả kinh doanh khu vui chơi trẻ em ngoài trời của bạn. Tùy vào diện tích mặt bằng, nhu cầu đầu tư và vị thế của khu đất đó mà quyết định đến kinh phí đầu tư khu vui chơi trẻ em ngoài trời, thường sẽ dao động từ 500 – 700 triệu cho đến hàng tỷ đồng. Do đó hãy cân nhắc kỹ càng, tính toán về quy mô khu vui chơi trẻ em ngoài trời sao cho phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

Chọn quy mô và vốn kinh doanh khu vui chơi trẻ em ngoài trời
Chọn quy mô và vốn kinh doanh khu vui chơi trẻ em ngoài trời

Ngoài ra, các chủ đầu tư cần chủ động chuẩn bị thêm một phần vốn cho chi phí phát sinh như máy móc hỏng hóc, thay thế bổ sung thiết bị cho khu vui chơi trẻ em ngoài trời,… trong suốt quá trình kinh doanh khu vui chơi trẻ em ngoài trời.

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công kỹ càng để kinh doanh khu vui chơi trẻ em ngoài trời hiệu quả

Kinh doanh khu vui chơi trẻ em ngoài trời cần một lượng vốn rất lớn từ trăm triệu cho đến hàng tỷ, vậy nên, các nhà đầu tư cần lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp, tư vấn chuyên nghiệp. Tốt nhất là nên chọn nhà cung cấp trọn gói dịch vụ thiết kế và thi công luôn, như vậy vừa tiết kiệm được thời gian và tiền bạc, vừa giúp cho tiến độ công trình được trơn tru hơn.

Đừng đưa ra quyết định là sẽ tự lên ý tưởng, thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời nếu như bạn không phải là người đã có kinh nghiệm, chuyên môn lâu năm trong lĩnh vực này. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng thiết kế, thi công, lắp đặt khu vui chơi ngoài trời, đồng thời ảnh hưởng đến cả quá trình vận hành, kinh doanh khu vui chơi trẻ em ngoài trời của bạn.

Hiện nay, có rất nhiều công ty có chuyên môn và tuổi nghề cao trong lĩnh vực này, hãy lựa chọn địa chỉ uy tín, tin cậy để chọn mặt gửi vàng.

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công kỹ càng để kinh doanh khu vui chơi trẻ em ngoài trời hiệu quả
Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công kỹ càng

Kinh doanh khu vui chơi trẻ em ngoài trời là một lĩnh vực đầy tiềm năng, để làm chủ những khu vui chơi chất lượng, bền, đẹp, các chủ đầu tư hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH GREEN PARK VIỆT NAM

▪️ Chuyên thiết kế, sản xuất và thi công thiết bị sân chơi trẻ em ngoài trời

▪️ Thiết kế, sản xuất và thi công khu vui chơi trẻ em trong nhà

▪️ Thiết bị tập thể dục công cộng

▪️ Thảm cỏ nhân tạo, EPDM,….

𝗔𝗱𝗱𝗿𝗲𝘀𝘀: Số 19, BT1, Tổng Cục 5, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Ho𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 0987.59.8282

𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: hien.gpvina@gmail.com

𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: dochoivietnam.com.vn

Facebook: Đồ chơi trẻ em, thiết bị sân chơi, khu vui chơi trẻ em trong nhà,ngoài trời

Liên hệ qua Zalo Gọi điện