Thiết bị tập luyện ngoài trời phù hợp với những đối tượng nào?

Không giới hạn tuổi tác, các thiết bị tập luyện ngoài trời dành cho tất cả mọi người có nhu cầu rèn luyện thể chất góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nghiên cứu cho thấy các hoạt động thể dục trong môi trường ngoài trời không chỉ làm tăng năng lượng tại thời điểm tập mà còn có khả năng rèn luyện thói quen tập của một người. Một không gian tập thể dục mà không bị bó buộc trong các bức tường, cũng không cần băn khoăn về giá các gói tập theo tháng sẽ giúp cộng đồng ngày một quan tâm, chăm chỉ rèn luyện sức khỏe hơn.

Thiết bị tập luyện ngoài trời đáp ứng được nhu cầu tập thể dục của người lớn tuổi

56% trong số những người lớn tuổi được khảo sát ý kiến thích được tập thể dục và tập các bài tập phục hồi chức năng ở các không gian ngoài trời, đặc biệt là công viên. Dòng sản phẩm thiết bị tập luyện ngoài trời với các thiết kế đơn giản như: thiết bị tập tay vai, thiết bị tập điều hòa khí công – tập dưỡng sinh, thiết bị đi bộ trên không, thiết bị tập lưng bụng, thiết bị tập xoay eo đứng…là các thiết bị dễ dàng sử dụng với các bài tập nhẹ nhàng giúp duy trì độ dẻo dai, linh hoạt của cơ thể, phù hợp cho người cao tuổi.

Thiết bị tập luyện ngoài trời
Người dân đang tập thể dục bên những thiết bị thể dục ngoài trời do Green Park Việt Nam cung cấp và lắp đặt tại Hải Hậu, Nam Định

Thiết bị thể dục công viên giúp người trẻ tăng cường vận động

Giới y khoa có nhận định các bệnh liên quan đến xương khớp ngày càng “trẻ hóa”, điển hình như thoái hóa đốt sống hiện nay xảy ra nhiều hơn ở tuổi 30, thậm chí 20 tuổi. Nguyên nhân là do thói quen sinh hoạt, yêu cầu công việc nhất là đối với người làm văn phòng ít vận động, ngồi lâu ở 1 tư thế hay học sinh ngồi học sai tư thế.

Các bài tập Gym, Yoga sẽ mang lại hiệu quả cao giảm các triệu chứng liên quan đến bệnh xương khớp, tuy nhiên cần dành 1 quỹ thời gian cố định và chi phí đến phòng tập. Điều này là trở ngại khá lớn đối với việc rèn luyện thân thể của mọi người. Vì thế giải pháp tối ưu là các công ty có thể lắp thiết bị thể dục ở khuôn viên, phòng sinh hoạt chung để nhân viên công ty tận dụng thời gian nghỉ trưa tập luyện. Một sức khỏe tốt sẽ cho hiệu quả công việc cao hơn.

Chúng ta cũng có thể chủ động hơn bằng cách dành thời gian buổi chiều khi tan ca đến các công viên có lắp đặt các dụng cụ tập ngoài trời để tập luyện giải tỏa mệt mỏi sau một ngày làm việc.

Các bài tập hỗ trợ tốt cho người trẻ tuổi phòng ngừa các bệnh về đốt sống như: tập giãn đốt sống lưng, cổ với thiết bị tập lưng ; tập toàn bộ cơ vai, tay, lưng với xà đơn, xà kép ngoài trời

Tập luyện thể dục ngoài trời

Trẻ em cũng có thể bắt đầu thói quen luyện tập thể dục từ hôm nay

Trẻ em thường hay học hỏi theo người lớn, vì thế việc lan tỏa năng lượng tích cực bằng tập luyện thường xuyên với các thiết bị tập luyện ngoài trời là rất hiệu quả. Trẻ sẽ ý thức được tầm quan trọng của sức khỏe cũng như hình thành thói quen tập thể dục. Việc này cực kỳ dễ dàng khi chúng được tự do về thời gian không bị gò bó, luyện tập một cách chủ động mỗi ngày một chút.

Việc tập luyện ngoài trời giúp hỗ trợ tổng hợp Vitamin D, rất tốt cho việc phát triển chiều cao ở trẻ.

Thiết bị tập luyện ngoài trời phù hợp với những đối tượng nào? 7
Các bé đang vui đùa và tập luyện tại khuôn viên khu đô thị Đặng Xá – Gia Lâm, Hà Nội

Chưa kể các không gian tập luyện thể dục ngoài trời phần nào giúp mọi người có nhiều cơ hội giao lưu kết bạn hơn.

Như vậy, thiết bị tập luyện ngoài trời là các sản phẩm hỗ trợ rèn luyện sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật và nâng cao tinh thần cực tốt cho tất cả mọi người. Bằng chi phí phù hợp bạn cũng có thể cân nhắc lắp đặt thiết bị thể dục sân vườn cho các thành viên trong gia đình thông qua tư vấn của chúng tôi.

Green Park Việt Nam cung cấp các giải pháp về thiết bị tập luyện ngoài trời cho cộng đồng và các doanh nghiệp đang tìm cách tạo ra lối sống lành mạnh ở mọi lứa tuổi.

  • Công ty TNHH Green Park Việt Nam (GPViNa)
  • Địa chỉ: 19, BT1, Tổng cục 5, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.
  • Điện thoại: 04.6297 6333 – hotline: 0966.592.888
  • Facebook: Green Park Việt Nam – Tư vấn, thiết kế, thi công khu vui chơi trẻ em

 

Liên hệ qua Zalo Gọi điện