Các ngành dịch vụ kết hợp thành công với kinh doanh khu vui chơi

Kinh doanh khu vui chơi hiện nay đang là một trong những ngành dịch vụ được rất nhiều người quan tâm và cũng là một ngành mới có thể khai thác và mang lại nhiều lợi nhuận nếu chúng ta đầu tư đúng thời điểm và có vị trí phù hợp. Và dưới đây sẽ là danh sách các ngành dịch vụ có thể kết hợp thành công với kinh doanh khu vui chơi.

Mở khu vui kết hợp với kinh doanh quán cafe

Kinh doanh kết hợp cafe và khu vui chơi

Hình thức kinh doanh khu vui chơi kết hợp này đang khá là được nhiều người lựa chọn và doanh thu mà nó mang lại cũng rất lớn. Chúng ta có thể kinh doanh song song cả 2 ngành nghề với nhau, cụ thể là có thể thu phí khu vui chơi và phí dịch vụ ăn uống, hình thức này sẽ đem lại 2 nguồn thu trực tiếp tuy nhiên. Vì vậy việc thu phí khu vui chơi cần có được sự cân bằng giữa phí khu vui chơi và giá sản phẩm đồ uống.

Thêm vào đó ở các khu vui chơi có thu phí cần được đầu tư, trau chuốt hơn so với các khu vui chơi miễn phí.

Kinh doanh khu vui chơi kết hợp cùng cửa hàng mẹ và bé

Kinh doanh kết hợp cửa hàng mẹ và bé cùng khu vui chơi

Mô hình kinh doanh khu vui chơi này là hình thức kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của các mẹ bầu và cung cấp các sản phẩm cho bé như quần áo, các sản phẩm phục vụ nhu cầu của các mẹ bỉm sửa. Hiểu được sự mệt mỏi và vất vả của các mẹ khi đang mang bầu nên việc phải trông nom các bạn nhỏ tỏng lúc mua sắm là rất khó khăn và gây phiền toái.

Do đó việc có thêm khu vui chơi để các bạn nhỏ có thể thỏa sức đùa nghịch và các mẹ có thể thoải mái tìm kiếm và lựa chọn các sản phẩm là vô cùng phù hợp. Có thể thấy rằng việc đầu tư này bỏ ra 1 nhưng mức lợi nhuận mà nó mang lại là 4 5 lần, vì khi các bà mẹ được mua sắm trong tâm thế thoải mái không có cảm giác lo lắng, phiền toái thì chúng ta có thể dễ dàng tư vấn và bán được nhiều sản phẩm hơn.

Kinh doanh khu vui chơi kết hợp với siêu thị 

KIDS CÀ PHÊ VIVU - MỘC CHÂU - SƠN LA 19

Vào các ngày cuối tuần, bố mẹ thường muốn đi mua sắm đồ cho tuần mới,và cũng muốn đưa các bé nhỏ nhà mình đi vui chơi, thư giãn sau 1 tuần học tập mệt mỏi. Vậy nên việc kết hợp kinh doanh khu vui chơi cùng với siêu thị tiện lợi là hoàn toàn phù hợp và hiện nay thì mô hình kết hợp này cũng đã rất phổ biến và được kết hợp từ khá lâu rồi. Vậy nên hầu như hiện nay đến các siêu thị nào cũng sẽ có các khu vui chơi dành riêng cho các bạn nhỏ.

Kinh doanh khu vui chơi trẻ em kết hợp với quán ănkết hợp kinh doanh quán ăn cùng khu vui chơi

Các ông bố bà mẹ không thể tránh được trường hợp đi gặp gỡ ăn uống cùng bạn bè, hay gặp đối tác bàn công việc nhưng vẫn phải đưa theo con nhỏ.

Do vậy việc kết hợp kinh doanh khu vui chơi cùng với nhà hàng, quán ăn cũng khá là có lý và phù hợp để các ông bố bà mẹ có thể an tâm để nhận mọi kèo đi ăn uống mà không vướng bận việc phải trông nom con cái.

Bởi tại quán sau khi cho bé ăn xong bạn có thể gửi bé vào trong khu vui chơi và có thể tiếp tục ăn uống và nói chuyện cùng bạn bè và đối tác. Đây quả là một sự kết hợp đáng để đầu tư.

Kinh doanh khu vui chơi trẻ em kết hợp với cửa hàng bán sách, đồ chơi cho bé

MỪNG KHAI TRƯƠNG NHÀ SÁCH FAHASA TÂN PHÚ | Công ty CP phát hành sách TP HCM - FAHASA

Sự kết hợp kinh doanh khu vui chơi này không thể phủ nhận được sự thích hợp của nó, bởi đây chắc chắc sẽ là điểm đến thân thuộc của rất nhiều các bạn trẻ ở mọi độ tuổi khác nhau. Do đó bên cạnh việc kinh doanh từ các sản phẩm như sách, vở, đồ dùng học tập, đồ chơi thì việc có thêm các khu vui chơi sẽ có thể thu hút rất lớn đối với các bạn nhỏ và nó chính là yếu tố để có thể có thêm khoản thu ở dịch vụ khu vui chơi này.

Và với việc có 2 khoản thu đến từ 2 dịch vụ cùng lúc chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một lãi suất không hề nhỏ từ việc kinh doanh. Vậy nên chúng ta có thể thêm về hình thức hình doanh kết hợp này.

Việc đưa ra chiến lược kinh doanh và hình thức kinh doanh là vô cùng quan trọng, tuy nhiên thì việc tìm được đối tác để cùng kết hợp thực hiện dự án kinh doanh của mình cũng là một việc vô cùng quan trọng và là một trong những nhân tố chính quyết định sự thành công của dự án.

Green Park Việt Nam rất tự tin là một trong những doanh nghiệp uy tín trên thị trường thiết kế và lắp đặt khu vui chơi, đến với chúng tôi các bạn chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm  tuyệt vời bởi cách làm việc chuyên nghiệp, mức giá có thể được thương lượng, đảm bảo chất lượng của tất cả hàng hóa và đội ngũ thiết kế, lắp đặt chuyên nghiệp sẽ mang dự án kinh doanh trong mơ của bạn trở thành hiện thực.

Nếu cần tư vấn thêm hay báo giá lắp đặt thiết bị, thiết kế sân chơi trẻ em ngoài trời, hãy liên hệ với chúng tôi:

  • Công ty TNHH Green Park Việt Nam (GPViNa)
  • Website: https://dochoivietnam.com.vn/
  • Địa chỉ: 19, BT1, Tổng cục 5, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.
  • Hotline: 0987.59.8282
  • Facebook: Green Park Việt Nam – Tư vấn, thiết kế, thi công khu vui chơi trẻ em

 

Liên hệ qua Zalo Gọi điện