Top 10 khu vui chơi trẻ em HOT HIT tại Hà Nội

Green Park Việt Nam gợi ý cho bạn TOP 10 khu vui chơi trẻ em HOT HIT tại Hà Nội, trên đây sẽ có những ý tưởng độc đáo để lên ý tưởng thiết kế riêng cho khu vui chơi của mình, hay đơn giản hơn là để cho các bé nhà mình có thể vui chơi, giải trí sau những ngày học tập căng thẳng.

1. Khu vui chơi Funny Kids:

TOP 10 khu vui chơi trẻ em - Funny Kids

Funny Kids – TOP 10 khu vui chơi trẻ em HOT HIT tại Hà Nội

Funny Kids là một khu vui chơi mới được lắp đặt và thu hút được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của các bạn nhỏ, cũng như các bậc phụ huynh bởi với lối thiết kế vô cùng độc đáo với các chủ đề mới lạ, ở mỗi một cơ sở sẽ có các chủ đề khác nhau và hiện nay được liệt kê vào TOP 10 khu vui chơi trẻ em HOT HIT tại Hà Nội.

Với diện tích rộng lớn, Funny Kids có nhiều khu vực chơi riêng biệt, bao gồm khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, phòng học, khu ẩm thực và phòng sinh nhật. Các thiết bị, trò chơi tại Funny Kids được thiết kế an toàn, đa dạng và phong phú như:  nhà bóng liên hoàn, khu hướng nghiệp, trampoline, đường đua xe, khu công viên khủng long…

Ngoài ra, Funny Kids cũng cung cấp các chương trình giáo dục cho trẻ em như: học vẽ, học làm bánh, trải nghiệm nghề làm nông sản, học tiếng Anh, học yoga cho trẻ em,… Những hoạt động này giúp các bé phát triển tư duy, khám phá và rèn luyện kỹ năng.

Các bậc phụ huynh có thể tổ chức sinh nhật cho con tại Funny Kids với nhiều gói dịch vụ khác nhau, đảm bảo sự hài lòng của các bé.

Với không gian rộng rãi, sạch sẽ, an toàn và các dịch vụ chăm sóc trẻ em chuyên nghiệp, Funny Kids Hà Nội là địa điểm lý tưởng để các bé có thể thư giãn, vui chơi và học tập một cách hiệu quả.

2. TiniWorld:

TOP 10 khu vui chơi trẻ em tại Hà Nội - Tini Word

Tiniword – TOP 10 khu vui chơi trẻ em mới lạ

Tiniworld hiện nay đang là một trong những khu vui chơi trẻ em hàng đầu Hà Nội, Khu vui chơi Tiniworld có thâm niên khá lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh khu vui chơi, được thành lập vào năm 2009 và tính đến nay thì Tiniworld đã có cho mình 53 trung tâm ở trên khắp cả nước, còn tính tại Hà Nội thì Tiniworld có tới 15 cơ sở vô cùng hoành tráng và lag 1 trong TOP 10 khu vui chơi trẻ em HOT HIT tại Hà Nội.

Khu vui chơi Tiniworld được thiết kế đa dạng sản phẩm, thiết bị như chia rõ ràng từng khu vực tách biệt, khiến các bé không bị rối mắt… Ngoài ra các chủ đầu tư cũng sẽ xây dựng thêm các khu ẩm thực, các gian hàng bán đồ lưu niệm để các bé có thể ăn uống, và mua các món đồ nhỏ làm quà tặng sau hoạt động vui chơi giải trí.

3. Khu vui chơi Playtime Vincom Phạm Ngọc Thạch

Top 10 khu vui chơi trẻ em tại Hà Nội- Playtime phạm ngọc thạch

Playtime Phạm Ngọc Thạch – Top 10 khu vui chơi trẻ em tại Hà Nội

Một trong những địa điểm lý tưởng được rất nhiều các bạn nhỏ yêu thích  với vô số các trò chơi hấp dẫn chính là Playtime Vincom Phạm Ngọc Thạch, với vô số các trò chơi mới lạ không chỉ giúp các bé rèn luyện về sức khỏe mà còn phát triển cả trí tuệ.

Khu vui chơi được chia làm 3 khu vực gồm Baby Angels, Play Zone và lắp ráp Sangsang. Và khu vui chơi này được liệt kê vào 1 trong TOP 10 khu vui chơi trẻ em HOT HIT tại Hà Nội.

4. Khu vui chơi VINKE Times City – TOP 10 khu vui chơi trẻ em tại Hà Nội

Vinke Times City - TOP 10 khu vui chơi trẻ em tại Hà Nội

Vinke TimesCity – TOP 10 khu vui chơi trẻ em tại Hà Nội

Vinke Times City cũng là một trong những địa điểm khu vui chơi rất thu hút với các bé, sở hữu một diện tích vô cùng lớn lên tới 4000m2 với vô số các trò chơi khác nhau, giúp các bé có thể rèn luyện cả thể chất lẫn trí tuệ, tinh thần qua nhiều trò chơi khác nhau.

Khu vui chơi Vinke còn được chia ra thành các khu vực chơi khác nhau: khu đấu trường, khu hướng nghiệp… Việc vui chơi này vừa giúp các bé giải trí vừa giúp giă tăng tình cảm gia đình, tăng sự gắn kết giữa cha mẹ và các con cái.

5. Khu vui chơi Dóo Entertainment

TOP 10 khu vui chơi trẻ em tại Hà Nội

Khu vui chơi này không còn xa lạ gì đối với các bạn nhỏ, sở hữu cho mình lên tới 50 trò chơi khác nhau và có tới 2 tầng rộng lớn: nhà bóng liên hoàn, vận động leo núi, đường đua xe…Trò chơi này đều rất sáng tạo, độc đáo phù hợp để các bé có thể phát triển cả thể chất và trí tuệ.

Đây cũng chính là lý do, các bạn nhỏ yêu thích và lựa chọn Dóo Entertainment làm địa điểm vui chơi giải trí và được liệt kê vào danh sách TOP 10 khu vui chơi trẻ em mới lạ nhất hiện nay.

6. Thủy cung Vinpearl Times City

top 10 khu vui chơi trẻ em thú vị

Thủy cung Times City – TOP 10 khu vui chơi trẻ em mới lạ cho các bé

Địa điểm khu vui chơi Thủy cung Vinpearl Times City được đánh giá là 1 trong TOP 10 khu vui chơi trẻ em HOT HIT tại Hà Nội hiện nay. 

Ở tại thủy cung các bạn nhỏ có thể thỏa sức nhìn ngắm và khám phá các sinh vật biển như: cá mập, cá đuối, chim cánh cụt… giúp các bé có thể phát triển được trí tưởng tượng và hình dung được không gian sống thực tế của các sinh vật biển ở dưới đáy đại dương.

7. Khu vui chơi KizCiti – TOP 10 khu vui chơi trẻ em tại Hà Nội

Khu vui chơi KizCiti - TOP 10 khu vui chơi trẻ em

TOP 10 khu vui chơi trẻ em tại Hà Nội

Là một khu vui chơi hướng nghiệp, với nhiều các trò chơi bổ ích. Tại đây các bé có thể thỏa thích hóa trang vào các nghề nghiệp mà mình yêu thích, điều này vừa giúp các bé phát triển trí tuệ cũng như trí tưởng tượng để có thể hòa mình vào trong vai diễn.

8. Khu vui chơi Kolorado Ecopark

TOP 10 khu vui chơi trẻ em

TOP 10 khu vui chơi trong nhà cho trẻ em

Đến với khu vui chơi này, các bạn nhỏ sẽ được hòa mình vào trong không gian thiên nhiên, khu vui chơi Kolorado Ecopark có mặt trong TOP 10 khu vui chơi trẻ em với thiết kế nằm trong khuôn viên công viên mùa Hè.

Bên cạnh khuôn viên vui chơi ngoài trời, các bạn nhỏ sẽ còn được tiếp cận với các khu vui chơi cảm giác mạnh ở trong nhà, giúp các bé rèn luyện sức khỏe lẫn tinh thần.

9. Khu vui chơi Mr.Haahoo

top 10 khu vui chơi trẻ em mới lạ cho các bé tại Hà Nội

TOP 10 khu vui chơi trẻ em mới lạ cho các bé tại Hà Nội

Khu vui chơi được lấy cảm hứng thiết kế theo chủ đề cánh rừng và các loài động vật, đem lại cảm giác thiên nhiên, hoang sơ giúp các bé tưởng tượng như đang được hòa vào trong không gian thiên nhiên , phát triển thêm về trí tưởng tượng cho bé.

Khu vui chơi Mr. Haahoo được liệt kê vào trong danh sách TOP 10 khu vui chơi trẻ em đáng trải nghiệm nhất hiện nay.

10. Lotte Center Kid’s Center

Top 10 khu vui chơi trẻ em tại Hà Nội

Top 10 khu vui chơi trẻ em tại Hà Nội

Khu vui chơi này được liệt kê vào danh sách TOP 10 khu vui chơi trẻ em HOT HIT tại Hà Nội  năm 2022. Với một diện tích không quá lớn, nhưng lại được bố trí và sắp đặt vô cùng khoa học, giúp các bé có không gian thoải mái để vui chơi cùng vô số các thiết bị vui chơi… ngoài ra khu vui chơi này còn thiết kế riêng khu vui chơi cho các bé dưới 2 tuổi tham gia nên rất an toàn và phù hợp.

Liên hệ với Green Park Việt Nam để có được những trải nghiệm và sản phẩm tuyệt vời.

 

Liên hệ qua Zalo Gọi điện