Làm thế nào để quảng cáo khu vui chơi trẻ em trở nên Hot Hit?

Làm thế nào để quảng cáo khu vui chơi trẻ em trở nên Hot Hit? Quảng cáo hay còn gọi là marketing là một công việc không thể thiếu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh khu vui chơi trẻ em. Marketing sẽ giúp đưa hình ảnh thương hiệu khu vui chơi trẻ em tới gần khách hàng, tạo dựng niềm tin và độ tin cậy trong lòng khách hàng.

Làm thế nào để quảng cáo khu vui chơi trẻ em trở nên Hot Hit?
Làm thế nào để quảng cáo khu vui chơi trẻ em trở nên Hot Hit?

Tuy nhiên để marketing được tốt, thu hút được sự chú ý, biết đến từ khách hàng thì lại không hề đơn giản. Các nhà đầu tư cần có một kế hoạch marketing cụ thể, có sự phối hợp và liên kết giữa các quy trình chặt chẽ, đảm bảo về thời gian, tiến độ, mục tiêu… Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các nhà đầu tư khu vui chơi trẻ em biết cách quảng cáo khu vui chơi trẻ em được biết đến rộng rãi, nổi tiếng hơn.

Quảng cáo khu vui chơi trẻ em theo phương pháp truyền thống

Đầu tiên là phương thức quảng cáo truyền thống, đây là cách thức truyền đạt thông tin, sự kiện, thu hút sự chú ý của khách hàng,.. không thông qua internet hoặc các phương tiện kỹ thuật số. Mặc dù, hình thức quảng cáo này khá cũ và lâu đời nhưng về mặt hiệu quả vẫn luôn không thuyên giảm theo năm tháng. Vậy nên để quảng cáo khu vui chơi trẻ em trở nên Hot Hit, các nhà đầu tư nên sử dụng các cách quảng cáo truyền thống sau:

Phát tờ rơi quảng cáo khu vui chơi trẻ em

Với yếu tố này, các nhà đầu tư cần quan tâm đến 2 việc đó chính là hình thức tờ rơi và khu vực phát tờ rơi. Về hình thức tờ rơi cần có nội dung hấp dẫn, bắt mắt như các ưu đãi, quà tặng, chương trình khai chương,… như vậy mới thu hút được khách hàng. Tiếp theo cần lựa chọn địa điểm phát tờ rơi phù hợp như: cổng các trường tiểu học, mầm non, các nơi có đông đúc người qua lại gần khu vui chơi trẻ em của bạn,… để quảng cáo khu vui chơi được hiệu quả.

Phát tờ rơi quảng cáo khu vui chơi trẻ em
Phát tờ rơi quảng cáo khu vui chơi trẻ em

Treo băng rôn, biển quảng cáo khu vui chơi trẻ em

Đây là hình thức không bao giờ lỗi thời, mọi người rất hay chú ý tới các biển hiệu, băng rôn quảng cáo khi đi trên đường. Vì vậy việc thiết kế các băng rôn quảng cáo sẽ làm thêm điểm nhấn cho khu vui chơi trẻ em của bạn. Hãy sử dụng mối quan hệ quen biết với các quán ăn, cửa hàng mẹ và bé, trường mầm non, tiểu học,… thỏa thuận đặt băng rôn, biển hiệu quảng cáo tại đó để quảng cáo khu vui chơi trẻ em của bạn. Như vậy sẽ khiến khách hàng của bạn dễ dàng thấy được và lưu tâm tới khu vui chơi trẻ em của bạn.

Tạo dựng thương hiệu cho khu vui chơi trẻ em bằng phương pháp truyền miệng

“Thái độ quyết định thành công” – hãy luôn sẵn sàng, niềm nở tiếp đón khách hàng của bạn mỗi ngày. Khách hàng thường có xu hướng tin vào người thân, bạn bè hơn là tin vào các quảng cáo, chính vì vậy hãy đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Khi khách hàng của bạn hài lòng, đó chính là lúc bạn đã hoàn thành tốt công việc marketing của mình. Đây chính là cách quảng cáo khu vui chơi trẻ em rất hiệu quả mà lại không hề tốn kém thêm khoản chi phí phát sinh nào.

Xem thêm: Làm thế nào để kinh doanh khu vui chơi trẻ em ngoài trời nhanh chóng thu hồi vốn?

Quảng cáo online – giải pháp hiệu quả cho quảng cáo khu vui chơi trẻ em

Phương thức thứ hai là quảng cáo online – việc thu hút sự chú ý khách hàng để bán sản phẩm thông qua kênh truyền thông xã hội, mạng internet. Trong thời buổi hiện đại 4.0 ngày nay, internet là không gian quảng cáo khu vui chơi trẻ em vô cùng lý tưởng và hiệu quả.

Quảng cáo online – giải pháp hiệu quả cho marketing khu vui chơi trẻ em
Quảng cáo online – giải pháp hiệu quả cho marketing khu vui chơi trẻ em

Xây dựng hệ thống các kênh mạng xã hội

Với sự phát triển không ngừng của internet, có rất nhiều trang mạng xã hội trở nên phổ biến và thu hút được rất nhiều người sử dụng như: youtube, facebook, instagram, tiktok,… Vậy nên, các nhà đầu tư cần có chiến lược xây dựng các kênh thông tin trên hệ thống này  để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn nữa. Đương nhiên là việc quảng cáo khu vui chơi trẻ em qua kênh thông tin này không phải là việc dễ dàng, hãy nhờ đến các đơn vị uy tín trong lĩnh vực này để họ giúp cho bạn.

Xây dựng mạng lưới website

Website chính là cầu nối trong việc định hình hệ thống marketing online cho khu vui chơi trẻ em của bạn và để xây dựng được hệ thống website tốt, cần có kiến thức vững vàng về SEO. Khi khách hàng search điều gì đó trên google thì chắc chắn là họ đang có nhu cầu tìm hiểu, mua, sử dụng thứ họ đang tìm kiếm. Và SEO chính là cách khiến cho google gợi ý thông tin về website của bạn lên khi khách hàng tìm kiếm. Vậy nên để quảng cáo khu vui chơi trẻ em của mình được biết đến nhiều hơn, hãy tạo lập một website chuẩn SEO cho khu vui chơi trẻ em của bạn.

Đưa khu vui chơi trẻ em lên google map

Việc đưa doanh nghiệp của bạn lên google map rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí, chỉ cần đăng ký doanh nghiệp và làm theo hướng dẫn. Hãy cập nhật thông tin về khu vui chơi trẻ em của bạn trên đây về giờ mở cửa, số điện thoại, hình ảnh quảng cáo về khu vui chơi trẻ em của bạn…

Khi khu vui chơi trẻ em của bạn xuất hiện trên google map sẽ giúp tăng độ tin cậy, uy tín và dễ dàng tìm kiếm hơn cho khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thấy khu vui chơi của bạn thông qua các từ khóa trên google, sau đó sẽ dễ dàng tìm kiếm được khu vui chơi của bạn thông qua chỉ đường từ google map. Như vậy bạn đã quảng cáo khu vui chơi trẻ em được biết đến rộng rãi hơn mà không hề tốn kém thêm khoản chi phí phát sinh nào.

Lên kế hoạch cho các chương trình ưu đãi và khuyến mãi là yếu tố quan trọng để quảng cáo khu vui chơi trẻ em

Các chương trình ưu đãi và khuyến mãi là một trong những yếu tố đầu tiên để quảng cáo khu vui chơi trẻ em của bạn. Vì vậy mà việc lên kế hoạch cho một chương trình quảng cáo là rất cần thiết trong suốt quá trình kinh doanh khu vui chơi trẻ em. Có rất nhiều loại hình chương trình khác nhau như: Giảm %, giảm giá khi sử dụng combo, mua 1 tặng 1,… Các chủ đầu tư cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về tình hình thực tế khu vực mình đang kinh doanh, nhu cầu của khách hàng, tính khả quan của kinh phí và lợi nhuận để từ đó lên được một kế hoạch chi tiết, cụ thể.

Xem thêm: Các mẫu trang trí trần khu vui chơi trẻ em HOT HIT hiện nay

Thay đổi và thiết kế thêm các trò chơi mới để quảng cáo khu vui chơi trẻ em

Trẻ con thường rất thích thú trước điều mới mẻ và rất nhanh chán khi phải chơi một trò chơi trong thời gian dài. Vì vậy, các nhà đầu tư cần liên tục cập nhật các xu hướng mới, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, từ đó xây dựng thêm các trò chơi mới, tạo cảm giác mới mẻ, tăng hứng thú chơi cho trẻ. Từ đó giúp quảng cáo khu vui chơi trẻ em của bạn thành một khu vui chơi thịnh hành, xu hướng.

Thay đổi và thiết kế thêm các trò chơi mới để quảng cáo khu vui chơi trẻ em
Thay đổi và thiết kế thêm các trò chơi mới để quảng cáo khu vui chơi trẻ em

Sau khi đọc xong bài viết mà Green Park Việt Nam đã chia sẻ, chắc hẳn là các nhà đầu tư đều đã có được cho mình câu trả lời cho việc làm sao để quảng cáo khu vui chơi trẻ em trở nên Hot Hit? Hãy vận dụng ngay vào mô hình kinh doanh khu vui chơi của bạn nhé!

Kinh doanh khu vui chơi trẻ em là một lĩnh vực đầy tiềm năng, để làm chủ những khu vui chơi chất lượng, bền, đẹp, các chủ đầu tư hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH GREEN PARK VIỆT NAM

▪️ Chuyên thiết kế, sản xuất và thi công thiết bị sân chơi trẻ em ngoài trời

▪️ Thiết kế, sản xuất và thi công khu vui chơi trẻ em trong nhà

▪️ Thiết bị tập thể dục công cộng

▪️ Thảm cỏ nhân tạo, EPDM,….

Address: Số 19, BT1, Tổng Cục 5, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0987.59.8282

Email: hien.gpvina@gmail.com

Website: dochoivietnam.com.vn

Facebook: Đồ chơi trẻ em, thiết bị sân chơi, khu vui chơi trẻ em trong nhà,ngoài trời

 

Liên hệ qua Zalo Gọi điện