Bộ liên hoàn ngoài trời GP04001

Bộ liên hoàn ngoài trời GP04001 (Mã: G04001)

Giá: Liên hệ

Bộ liên hoàn ngoài trời GP04001 là một bộ trò chơi vận động liên hoàn 3 khối với 3 làn cầu trượt khác nhau. Chất lượng tiêu chuẩn châu Âu, hàng nhập khẩu.

  • Chất liệu: Ống thép mạ nhúng nóng sơn tĩnh điện Phi 114, nhựa LLDPE nhập khẩu, ốc vít bằng thép không rỉ, bulong tự hãm và khớp nối kim loại đúc.
  • Kích thước: Đang cập nhật
  • Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu

Trong một khu rừng xanh hạnh phúc có sự xuất hiện của những chú ếch với đôi mắt to, chú mèo đi hia ngộ nghĩnh và sâu bướm nghịch ngợm của rừng.

Những cảm hứng thiết kế xuất phát từ con vật yêu thích cùng với màu xanh dịu mát của rừng được sắp xếp thứ tự hài hòa tạo ra một môi trường công viên đầy màu sắc, quá nhiều những điều mới mẻ, thú vị đang chờ đón các bé. Khi chơi bộ liên hoàn còn giúp các bé thêm yêu thiên nhiên, yêu các loài vật, ngoài ra tăng cường khả năng nhận thức của trẻ, cho phép trẻ tìm hiểu về loài động vật khác nhau, phát huy trí tưởng tượng của trẻ, giúp tăng cường thể lực.

bo-lien-hoan-ngoai-troi-GP04001-dochoivietnam.com.vn

Thông tin chung của bộ liên hoàn ngoài trời:

Các bộ phận chính: mái, cầu trượt, cửa, cầu thang, sàn cột.

Chất liệu chính: Nhựa LLDPE., phần sắt: ống thép mạ nhúng nóng, ốc vít bằng thép không rủ, bulong tự hãm và khớp nối kim loại đúc.

Lợi thế số 1 của bộ liên hoàn vận ngoài trời chính là các phần nhựa được nhập khẩu phía nam Hàn Quốc nhựa gốc cán bột tạo thành, thêm yếu tố chống tĩnh điện thường xuyên và yếu tố chống tia cực tím.

Các thành phần nhựa chịu nhiệt độ cao 95 độ, chống sốc, chống trượt, chống nứt, không phai, an toàn và bảo vệ môi trường.

Các phần cứng của bộ liên hoàn được thông qua máy cắt đảm bảo thông suốt, gọn gàng, máy uốn, ống uốn đáp ứng các yêu cầu thiết kế.

Công nghệ sơn cao áp tĩnh điện công nghệ phun, các bề mặt kim loại sáng bóng không gây ô nhiễm môi trường, không gây hại cho cơ thể con người.

Chứng nhận sản phẩm: GS, CE, CCC, ISO14001, ISO9001.

bo-lien-hoan-ngoai-troi-GP04001-dochoivietnam.com.vn

Chưa có video

Theo chính sách bảo hành của GPViNa

Nhập khẩu