Bộ liên hoàn ngoài trời GP04004

Bộ liên hoàn ngoài trời GP04004 (Mã: GP04004)

Giá: Liên hệ

Bộ liên hoàn ngoài trời GP04004 chia làm 4 khối, 6 làn cầu trượt. Đây là bộ liên hoàn ngoài trời nhập khẩu rất cao cấp, rất đáng để đầu tư cho khu vui chơi.

  • Chất liệu: Ống thép mạ nhúng nóng sơn tĩnh điện; Nhựa LLDPE cao cấp kháng tia UV, ốc vít bằng thép không rỉ, bulong tự hãm, khớp nối kim loại đúc, không độc hại cho bé, độ bền 15 năm. Tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.
  • Kích thước: Dài x Rộng x Cao: 1160 x 1030 x 460 (cm)
  • Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu

Mô tả sản phẩm

Lấy cảm hứng từ những mái nhà rơm, những sàn gỗ, những ngôi nhà rông, những dụng cụ săn bắt của những bộ lạc ngày xưa với những gam màu nổi bật đã tạo nên một  bộ liên hoàn ngoài trời GP04004 vô cùng bắt mắt, thú vị. Các bé tham gia chơi cảm giác như đang được đi khám phá, được hòa mình vào núi rừng Tây Nguyên. Những ống trượt được đặt ở trên cao giống như những ngọn núi cao sừng sững đầy mạo hiểm, đầy thử thách, một cảm giác vô cùng mới mẻ. Chắc chắn các bé sẽ thích thú khi tham gia chơi bộ liên hoàn ngoài trời này.

bo-lien-hoan-ngoai-troi-GP04004-full-dochoivietnam.com.vnBộ liên hoàn ngoài trời GP04004

Các trò chơi chính của bộ liên hoàn ngoài trời GP04004

Nhìn vào ta đã thấy đây là một bộ liên hoàn ngoài trời rất cao cấp, được chia làm 4 khối, mỗi khối đều được gắn các thang lên và các cầu trượt, các khối được kết nối liên hoàn với nhau tạo lên một trò chơi cầu trượt liên hoàn cực kỳ thú vị, các trò chơi chính bao gồm:

  1. Cầu trượt 1 làn: Được gắn từ độ cao 1m, cầu trượt này dùng cho các bé nhỏ chơi, rất an toàn và khá ngắn. 

  2. Cầu trượt hai làn: Một cầu trượt hai làn được gắn từ độ cao khoảng 1.3m với thang lên chính gắn cùng khối, liên hoàn với các khối khác qua các cầu thang kết nối. Cầu trượt này phù hợp với mọi lứa tuổi.

  3. Cầu trượt xoắn: Khối gắn cầu trượt xoắn được gắn với khối cao nhất và khối gắn cầu trượt hai làn, cầu trượt xoắn được gắn từ độ cao hơn 2m. Độ khó cũng như cảm giác mạnh khi chơi của cầu trượt này đã tăng lên so với các cầu trượt 1 làn mang lại.

  4. Cầu trượt ống: Các cầu trượt ống này rất đặc biệt, 3 cầu trượt ống được gắn về ba hướng trong cùng 1 khối từ cùng độ cao khoảng 3,2m. Thông thường, các cầu trượt được gắn từ độ cao lớn thường mang tới cảm giác tương đối mạo hiểm cho các bé, cảm giác khi chơi các cầu trượt này mang lại thực sự rất tuyệt vời, thông thường các bé ưa mạo hiểm sẽ thực sự thích thú các cầu trượt này.

  5. Bên cạnh các khối cầu trượt liên hoàn, Bộ liên hoàn ngoài trời GP04004 còn bố trí một vài trò chơi khác như: thang lên kiểu các khối đá cứng, ghế ngồi kiểu phi thuyền, thang lên kiểu hình các khối trụ riêng biệt,... mang tới cho các bé sự trải nghiệm các hình thức leo thang, các bé sẽ được rèn luyện thể lực, trí lực, sự vận động nhằm phát triển trí tuệ, cảm xúc, thể lực...

Cầu trúc và chất liệu của bộ liên hoàn ngoài trời GP04004

Các bộ phận chính: Hệ thống thang leo, Hệ thống mái, cầu trượt, cột

Chất liệu chính: Nhựa LLDPE, phần sắt: ống thép mạ nhúng nóng, ốc vít bằng thép không rủ, bulong tự hãm và khớp nối kim loại đúc.

Với bộ liên hoàn ngoài trời GP04004 các phần nhựa được nhập khẩu từ Hàn Quốc, nhựa gốc cán bột tạo thành. Ngoài ra các thành phần đều được bổ sung thêm yếu tố chống tĩnh điện thường xuyên và yếu tố chống tia cực tím.

Các thành phần nhựa của bộ liên hoàn ngoài trời GP04004 có thể chịu được nhiệt độ cao 95 độ, chống sốc, chống trượt, chống nứt, không phai màu, an toàn cho các bé khi chơi và bảo vệ môi trường.

Các phần thép của bộ liên hoàn ngoài trời GP04004 được xử lý qua máy cắt đảm bảo thông suốt, gọn gàng, máy uốn, ống uốn đáp ứng các yêu cầu thiết kế.

Công nghệ sơn cao áp tĩnh điện, công nghệ phun cao cấp giúp cho các bề mặt kim loại sáng bóng, rất an toàn cho các bé, không gây hại cho cơ thể con người và đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường.

Chứng nhận sản phẩm: GS, CE, CCC, ISO14001, ISO9001.

Chưa có video

Theo chính sách bảo hành của GPViNa

Nhập khẩu