03 sai lầm phổ biến khi xây dựng khu vui chơi trẻ em trong nhà

Qua những công trình xây dựng khu vui chơi trẻ em trong nhà mà Công ty TNHH Green Park Việt Nam đã thực hiện thì chúng tôi đã nhận thấy được một số sai lầm căn bản mà rất nhiều chủ đầu tư đã mắc phải. Bây giờ chúng tôi xin phép được trình bày lại để những quý khách hàng có ý định hay đã hoặc đang đầu tư xây dựng khu vui chơi trẻ em trong nhà được biết để từ đó tránh xa và tìm cách khắc phục hiệu quả nhất.

Trong bất cứ việc đầu tư gì trong lĩnh vực nào đi chăng nữa thì chúng ta thật khó để không phạm phải những sai lầm. Nếu như ngay trong lần đầu tư khu vui chơi trẻ em trong nhà đầu tiên mà không mắc phải sai lầm gì thì chúng tôi xin chúc mừng bạn.

Các bạn biết đấy, việc lường trước hoặc là nhìn rõ được những sai lầm mà những người đi trước gặp phải sẽ giúp chúng ta tích lũy được kinh nghiệm quý giá để tránh xa những sai lầm đó trên bước đường chạm tới thành công. Vậy ngay bây giờ Công ty TNHH Green Park Việt Nam chúng tôi xin được trình bày 03 sai lầm phổ biến khi đầu tư xây dựng khu vui chơi trẻ em:

Sai lầm thứ nhất: Chỉ cần bạn xây dựng khu vui chơi trẻ em trong nhà là đương nhiên có thể thu tiền đều đều được.

Bạn đang nghĩ rằng trẻ em sẽ tự động đến với khu vui chơi của mình và công việc duy nhất của các bạn là thu tiền mà thôi? Có thể nói đây chính là sai lầm phổ biến nhất của hầu hết các chủ đầu tư khi xây dựng khu vui chơi trẻ em trong nhà. Nhiều chủ đầu tư dày dặn kinh nghiệm lâu năm đã khẳng định việc xây dựng khu vui chơi trẻ em trong chỉ là phần bên ngoài mà thôi chứ phần thực chất bên trong mà chúng ta nên chú ý chính là hoạt động kinh doanh trên khu vui chơi này.

Xây dựng khu vui chơi trẻ em trong nhà

 

Xem thêm: 4 Cách truyền thông khu vui chơi hiệu quả

Sai lầm thứ hai: Trước khi đầu tư mà các chủ đầu tư chỉ nghiên cứu theo cảm tính chứ không dựa vào bất kỳ số liệu cụ thể nào.

Vâng rất nhiều quý khách hàng khi nghe phong phanh thông tin đầu tư vào khu vui chơi trẻ em trong nhà sẽ gặt hái được mức lợi nhuận khủng thì liền nhanh chóng bỏ một số tiền không nhỏ ra để đầu tư. Đây quả là một quan niệm hết sức sai lầm mà các bạn nên từ bỏ.

Trước khi đầu tư, các chủ đầu tư cần tìm hiểu thật kỹ thị trường khu vui chơi trẻ em tại khu vực mình định đầu tư. Bởi vì sự thành công của việc xây dựng khu vui chơi trẻ em trong nhà được quyết định không nhỏ bởi các số liệu cụ thể như khu vực đầu tư có khoảng bao nhiêu trẻ em, thói quen chi tiêu ở khu vực này như thế nào, nguồn thu nhập chính từ đâu, cách tiêu xài, tiêu xài bao nhiêu, số tiền họ sẵn sàng chi trả khi đến khu vui chơi của bạn, …

Sai lầm thứ ba: Chọn không đúng người tư vấn.

Rất nhiều chủ đầu tư sẵn sàng với tư thế: Giá cả là tất cả. Vậy nên họ sẽ ưu tiên cho việc lựa chọn những nhà cung cấp khu vui chơi giá rẻ cũng như tìm mua các loại đồ chơi rẻ tiền.

Bạn biết không, thay vì việc đầu tư vào những đồ chơi rẻ tiền với thời gian sử dụng thấp mà lại không có sức hấp dẫn trẻ em thì việc đầu tư vào những loại đồ chơi cao cấp hiện đại hơn và lựa chọn được nhà cung cấp giá cả hợp lý sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành quả hơn vì thời gian sử dụng của chúng chắc chắn sẽ được kéo dài hơn rất nhiều.

Nếu các chủ đầu tư không có nhiều kinh phí ban đầu thì có thể tham khảo qua một số sản phẩm thanh lý còn tốt tại nhóm Facebook Hội mua, bán thanh lý khu vui chơi trẻ em

Công ty TNHH Green Park Việt Nam vừa trình bày cho các bạn những sai lầm phổ biến mà các chủ đầu tư mắc phải khi xây dựng khu vui chơi trẻ em trong nhà. Hi vọng rằng các bạn sẽ không mắc phải những sai lầm đáng tiếc này và gặt hái được những thành quả như mong đợi.

Nếu như các bạn cần đến sự trợ giúp của chúng tôi thì hãy mau chóng nhấc máy lên và liên lạc với:

Công ty TNHH Green Park Việt Nam (GPViNa)

Địa chỉ: 19, BT1, Tổng cục 5, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Điện thoại: 04.6297 6333 – hotline: 0966.592.888

Facebook: https://www.facebook.com/greenparkvietnam.tuvandautukhuvuichoi/