4 Xu hướng kinh doanh khu vui chơi trẻ em mới

Theo đà phát triển của xã hội, những xu hướng kinh doanh khu vui chơi mới cũng xuất hiện. Các chủ đầu tư cần nắm bắt đúng xu hướng để phát triển khu vui chơi của mình hiệu quả.

Như mọi người cũng đã biết, năm 2020 chúng ta phải trả qua một đợt dịch dài rất đáng ghi nhận trong lịch sử. Tuy nhiên, nhờ đợt dịch này mà chúng ta cũng nhìn thấy nhiều vấn đề xã hội tồn tại mà bình thường vì bận rộn mà chúng ta không quan tâm. Và cũng hơn bao giờ hết, vấn đề sức khỏe của con người được đề cao nhất, sức đề kháng của con người được chú trọng và những sản phẩm nâng cao sức khỏe, sức đề kháng được tìm kiếm nhiều. Và đặc biệt hơn là sức khỏe và sức đề kháng của con em chúng ta.

Trên tình hình này thì ngay từ những tháng cuối năm 2020 này, lĩnh vực khu vui chơi trẻ em đã có nhiều thay đổi. Và đây là 4 thay đổi rõ rệt nhất và sẽ có thể trở thành xu hướng trong năm 2021.

Xu hướng kinh doanh khu vui chơi trẻ em ở vùng nông thôn, tuyến huyện.

Trước đây, khu vui chơi thường chỉ được mở ở các thành phố lớn, hay các thành phố trực thuộc tỉnh có số lượng dân cư đông đúc và kinh tế phát triển. Các bé ở tuyến huyện hay những vùng xa khu vực thành phố thường chỉ được tiếp xúc với những trò chơi ngoài trời như đu quay, nhà phao, tàu lửa, tô tượng,… vào những dịp hội hè mà thôi. Nhưng với tình hình kinh tế hiện nay, các khu vui chơi trong nhà và ngoài trời đã và đang được phát triển hơn ở những khu vực này, trở thành xu hướng kinh doanh khu vui chơi mới tạo cho các bé một môi trường vui chơi lành mạnh hơn và hạn chế được việc dành quá nhiều thời gian xem ti vi và điện thoại của các bé.

xu hướng kinh doanh khu vui chơi trẻ em mới
Green Park Việt Nam đang thi công tại khu vui chơi Bibi Kids Bình Mỹ – Bình Lục – Hà Nam

Các đơn vị kinh doanh nhà hàng, đồ uống, trung tâm thương mại, siêu thị mở thêm tiện ích vui chơi nhỏ

Các chủ đầu tư nhà hàng, quán cà phê hay trung tâm thương mại, siêu thị hay ngay cả các đơn vị kinh doanh thời trang lớn đã sớm nhìn thấy những lợi ích của sân chơi cho bé. Rất nhiều người đã mở thêm những tiện ích trong cơ sở kinh doanh của mình như Canifa, Alfresco, Yody, quán sữa chua trân trâu Hạ Long, tiệm cà phê,….

Việc mở thêm tiện ích này vừa giúp các bé có không gian chơi, lại giúp bố mẹ có không gian riêng để tận hưởng những dịch vụ của nhà hàng. Từ đó sẽ giúp thu hút khách hàng đến cơ sở kinh doanh của mình nhiều hơn rất nhiều.

Khu vui chơi Yody Bắc Giang
Khu vui chơi YODY KIDS ZONE – Tại Thời trang Yody Bắc Giang – Do Green Park Việt Nam thi công

Các cơ sở mầm non, tiêm chủng chú trọng đầu tư khu vui chơi cho bé

Việc các trường mầm non và cơ sở tiêm chủng đầu tư khu vui chơi cho bé không phải là bây giờ mới có, nhưng nay còn được chú trọng hơn rất nhiều. Các con có điều kiện vừa học, vừa chơi giúp tinh thần thoải mái hơn, học tốt hơn và làm quen với các bạn tốt hơn. Việc vui chơi như vậy cũng giúp các con phát triển thể chất rất tốt mà còn làm cho các con quên đi nỗi sợ đến lớp. Mỗi ngày đến trường là một ngày vui của các con. Đây cũng là một tiêu chí quan trọng mà các vị phụ huynh lưu tâm khi chọn trường cho con mình. Thông thường thì những trường có khu vui chơi cho bé sẽ được bố mẹ ưu tiên gửi gắm con mình hơn

Khu softplay trường mầm non Vinschool Star City – Vinhomes Star City Thanh Hóa

Sân chơi của bé và tiện ích thể dục công cộng ở các khu chung cư, khu đô thị được quan tâm

Kinh tế phát triển, dân số đông hơn dẫn đến hệ quả là thiếu chỗ vui chơi cho bé, ở khu vực Phố Cổ là một điển hình. Việc chọn nhà ở hiện nay đã khác rất xa với những tiêu chí chọn nhà cách đây tầm 5-10 năm đổ về trước. Nhà giờ không đơn giản chỉ là nơi ngủ, để làm chỗ che nắng che mưa nữa, nhà bây giờ là chỗ để nghỉ ngơi, để thư giãn và để có những phút giây riêng với những người thân trong gia đình. Công việc bộn bề nên nhà luôn là nơi bình yên nhất để chúng ta bỏ lại sau lưng những bon chen trong xã hội. Chính vì vậy những tiện ích đi kèm với nhà được những người trẻ quan tâm khá nhiều. Một trong số đó là khu vui chơi cho các bé và chỗ tập luyện thể dục cho người lớn và người cao tuổi.

Sân chơi ngoài trời KĐT Đặng Xá 2- Gia Lâm – Hà Nội

4 xu hướng kinh doanh khu vui chơi trẻ em mới này mặc dù đã khá phát triển ở thời điểm hiện tại nhưng chắc chắn rằng sẽ còn phát triển hơn nữa. Green Park Việt Nam là đơn vị thi công khu vui chơi trẻ em đã có gần 8 năm kinh nghiệm trong các hạng mục khu vui chơi trong nhà, ngoài trời, tiện ích công cộng và mầm non. Nếu quý khách cần tư vấn và muốn tìm một đơn vụ thi công uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Green Park Việt Nam (GPViNa)

Địa chỉ: 19, BT1, Tổng cục 5, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Điện thoại: 04.6297 6333 – hotline: 0906. 011. 106