Hầm chui cú mèo GP07302

Hầm chui cú mèo GP07302 (Mã: GP07302)

Giá: Liên hệ

Hầm chui cú mèo GP07302 là trò chơi vận động giúp rèn luyện sự dẻo dai, khéo léo cho bé yêu. Hầm chui cú mèo được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp

  • Chất liệu: Nhựa nguyên sinh cao cấp.
  • Kích thước: Dài x Rộng x Cao: 210 x 100 x 103 (cm)
  • Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Trung Quốc

Giới thiệu sản phẩm

Hầm chui cú mèo GP07302 được thiết kế với ý tưởng là một chú chim cú mèo ngộ nghĩnh với phần thân được chia làm 4 khối chính, toàn bộ sản phẩm được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp nhập khẩu

4 khối phần thân sử dụng 4 màu: Đỏ, xanh da trời, vàng, xanh lá cây được ghép nối với nhau qua các khớp nối. Phần đầu và đuôi của cú mèo được lắp cao lên, cách điệu ngộ nghĩnh. Các khớp nối giữa các phần của hầm chui cú mèo GP07302 được làm bằng nhựa, cách điệu thành những chiếc chân để có thể đứng vững khi lắp đặt. Các chân này với nhiều màu sắc: Đỏ, da cam, vàng, xanh da trời,... tạo ra một sản phẩm với nhiều màu sắc bắt mắt.

 

Hình ảnh hầm chui cú mèo GP07303

Hầm chui cú mèo GP07302 là một sản phẩm hay được dùng cho các khu vui chơi trong nhà, các trường mầm non, các nhà trẻ, nhà mẫu giáo. Ngoài ra nó cũng rất phù hợp với các gia đình có em bé, phụ huynh có thể để nó vào trong phòng dành riêng cho bé, hoặc để ngoài phòng khách.

Khi chơi với hầm chui cú mèo, các bé sẽ cần phải sử dụng cả 4 chi của mình một cách đồng thời, giúp cho các bé rèn luyện được sự dẻo dai, phối hợp vận động các chi, từ đó phát triển các nhóm cơ tay, chân và phối hợp phát triển trí tuệ vận động.

Đồng thời khi chui trong hầm chui cú mèo GP07302 dài 2.15m này, các bé còn rèn luyện được tính kiên trì và tự tin. Màu sắc bắt mắt sẽ kích thích trí thông minh và trí tưởng tượng của bé.

Kích thước sản phẩm: Dài x Rộng x Cao: 210 x 100 x 103 (cm)

Nguồn gốc: Nhập khẩu Trung Quốc.

Chưa có video

Theo chính sách bảo hành của GPViNa

Nhập khẩu Trung Quốc